เงินเดือนพยาบาลที่ บำรุงราษ

อยากถาม เพื่อนๆ พี่ๆที่มี ประสบการณ์

ดิชั้นเป็นพยาบาล พอดีจะเปลี่ยนที่ทำงานและเป้าหมายที่คาดไว้คือ บำรุงราษ อยากรบกวนถามว่าเรียกเงินเดือน [เฉพาะเงินเดือน] 25000 + จะมากไปไหม และควรจะเรียกเท่าไรถึงจะเหมาะสม

profile 
ปสก 2 ปี [ รพ มหาลัย ]
ดูแลผู้ป่วย ICU + CCU
ภาษาอังกิด ดี TOEIC 720

ปล. ขอข้อมูลที่เป็นประโยชน์ นะคะ ถ้าประเภทเหน็บแนมด่า ขออย่าลงในโพสต์ ขอความกรุณาด้วยคะ

ความเห็นที่ 1
Tokyo_Santa

ภาษาอังกฤษดี ภาษาไทยห่วยนะคะ

ดิชั้นเป็นพยาบาล ... เกิดจากท้องบุพการี เกิดมาพึ่งเคยเห็น "ดิฉัน" ไอ้...ดิชั้น...นี่มันมาจากนรกขุมไหนคะ

รพ.บำรุงราษฏร์ /ภาษาอังกิด /ภาษาอังกฤษ

ขออภัยด้วยนะคะ ที่ต้องเหน็บแนม/ด่า

อยากให้ช่วย "ใช้" ให้มันถูก ๆ จะไปสมัครงานไม่ได้ไปแชทไม่ใช่เหรอคะ กรุณา "ปรับเปลี่ยน" ให้เหมาะสมกับกาละเทศะด้วยค่ะ

ความเห็นที่ 2
00

ไม่มากหรอก ถ้าเขาให้ แต่ไม่น่าจะให้น่ะ เพราะอายุงานยังน้อยอยู่เลย ไม่ใช่ตำแหน่งหัวหน้าพยาบาลด้วย เงินเดือนจะแคร์อะไร แค่อยู่เวรก็รวยแล้ว เหมือนแอร์อ่ะ เงินเดือนต่ำ ค่าบินสูง ภาษาอังกฤษก็ดีน่ะ แต่ที่นี้ถ้าผ่านโรงพยาบาลใหญ่ที่คนใข้เยอะๆ ประมาณโรงพยาบาลศูนย์จะพิจารณาก่อน เขาไม่ได้เอา ToEIC ไว้ดูแลผู้ป่วยเน้อ รู้สึกภาษานี้เขาเอาไว้ไปสอบหลังทำงานเพื่อ UP เงินเดือนมากกว่า พอดีเพื่อทำงานอยู่เลยพอรู้ อ้อ อาจารย์หมอที่นี้เขี้ยวมาก ไม่เก่งจริงอย่ามาเสียเวลา

ความเห็นที่ 3
น้องเล็บขบ

ฝากความคิดถึงหมอหนุ่มจบใหม่ที่บำรุงราษฏร์ด้วยนะคะ

ความเห็นที่ 4
xxx

ชื่อ รพ. ยังพิมพ์ผิด

แล้วจะได้งานทำไหมวะ

ความเห็นที่ 5
เหอเหอ

รำคาญจังเลยอะ พวกที่ชอบมาด่าเรื่องพิมพ์ผิด
เหมือนจะเป็นคนดีนะ แต่เป็นพวกเก็บกด ชีวิตไม่เคยได้ดีอะไรเลยต้องมาทำตัวเป็นคนมีคุณธรรมสูงส่งในเว็บบอร์ด
ถ้าไม่มีปัญญาจะออกความเห็น ก็ช่วยหุบปากก็ดี
ภาษาที่ตัวเองใช้ก็ไม่ได้ดีเท่าไร หยาบคาย :-)สถุน
พิมพ์ผิดแล้วไง ในเมื่อไม่ได้ด่าใคร ดีกว่าหยาบคายแสดงถึงการสั่งสอนของบิดามารดาได้เหมือนกัน
เก็บสันดานชอบด่าคนอื่นไว้ใช้ที่บ้านกับพ่อกับแม่ของคุณเถอะ เพราะคงชินกันทั้งบ้าน

ถุ้ย

ความเห็นที่ 6
JaJaahJaJaah

---Free speech...if you don't like it, then don't give a shit. Take it or leave it.

ความเห็นที่ 7
เมือฟละเอกฎาลาฮอนลีวู๊ต

ดิสันก็มั่ยซาบเหมียนกรรขะ ว่าท่าทัมงานที่โลงพญาบานบำลุงลาดควนจะเลียกเงินเดียนเถ้าไหล่ดี
เฟลาะดิสันมั่ยเก่งธั้งพาสาทัยเเระพาสาอังกิดพาสาฆนข้า

ความเห็นที่ 8
Tokyo_Santa

คห.5 แค่ด่าตอบ ยังไม่พอหรอกนะคะ ช่วยจำไว้ด้วยว่า การใช้ภาษาที่ผิดเพี้ยนควรใช้เฉพาะใน MSN หรือในการแชท หากจะใช้ในที่สาธารณะก็จะถูกตักเตือน จะฟังหรือไม่ฟังก็แล้วแต่ จะด่าตอบมาด้วยคำหยาบคาย แค่ไหนก็แล้วแต่ ช่วยปรับปรุงให้มันดีขึ้น ....

การศึกษาทำให้คนเรารู้จักคิด..การควรคิดด้วยว่า เหตุใดจึงมีการตักเตือนเกิดขึ้น หากทำดีแล้ว ...ก็คงไม่มีใครว่าอะไรได้..หากถูกตำหนิ ผู้รู้ ผู้ได้รับการศึกษาจะปรับปรุงและยอมรับคำตำหนิ ไม่รับ..ไม่ทำ.. ไม่เป็นไรค่ะ สิ่งเหล่านี้ ไม่สามารถชี้ให้เห็นได้ทุกคน อยู่ที่พื้นฐานการศึกษา อยู่ที่พื้นฐานจิตใจ ของคน คนนั้น

้ต้องตำหนิเพิ่มว่า น้องมารยาทไม่ดีนะคะ คห.1 พี่ตำหนิด้วยคำสุภาพ แต่น้องใช้ภาษาที่ตอบมาแบบหยาบคาย ด่าพ่อด่าแม่ คงต้องว่าเพิ่มเติมว่า ...อย่าให้อะไรต่ออะไรที่ผ่านเข้ามาในชีวิตประจำวันของเรา ไม่ว่าดีหรือร้าย มันทำให้ตัวเองต้องแสดงความน่าเกลียดออกมา ผู้หญิงน่าเกลียดตรงไหนรู้ไหมคะ ต่อให้หน้าตาดีแค่ไหน แต่จะน่าเกลียดมากหากหยาบคาย

ความเห็นที่ 9
Tokyo_Santa

ต่างกันตรงไหนรู้ไหม หยาบคายโดยสันดาน กับ หยาบคายโดยภาษา จำไว้ด้วยว่า การด่าพ่อแม่คนอื่น เป็นกริยามารยาที่คนได้รับการศึกษาเขาไม่ทำกัน การไม่เคารพบุพการีผู้อื่น ก็เท่ากลับไม่เคารพบุพการีตัวเอง การด่าทอบุพการีผู้อื่น ก็เท่ากลับด่าทอบุพการีตัวเอง แย่มาก ๆ นะคะ ถ้ายังรั้น ก็รั้นไป คงไม่มีใครอบรมสั่งสอนได้ ถ้ายังแม้แต่ไม่เคารพพ่อแม่ทั้งของตนเองและผู้อื่น จะด่ายังไงก็แล้วแต่ขอให้นึกไว้อย่างว่า การด่าพ่อแม่คนอื่น อย่าทำเพียงเพื่อแค่สะใจ เพราะนั่นหมายถึง คุณกำลังดูถูกการอบรมสั่งสอนของพ่อแม่ของคุณอยู่

เตือนสองเรื่องนะคะ เรื่องการใช้ภาษาให้ถูกกาละเทศะ รับฟัง แก้ไข

เรื่องที่สอง เรื่องมารยาท ให้เคารพบุพการีคนอื่นด้วย อย่างน้อยๆ ก็คิดว่า สิ่งที่คุณด่าออกไปนั้น หากพ่อหากแม่มาเห็นคงไม่ชื่นชมยินดีนักว่า อิลูกคนนี้มันด่าพ่อแม่คนอื่นได้สะใจดี

ความเห็นที่ 10
Tokyo_Santa

ถ้าฟังก็ ปรับปรุงแก้ไข เปลี่ยนแปลง แต่ถ้าไม่ฟัง จะด่าตอบกลับ ก็เชิญค่ะ พูดไม่ได้เตือนไม่ฟัง กะโหลกหนาสอนยากไอ้ที่ดี ๆ ควรทำไม่เข้าหัว แต่เรื่องชั่ว ๆ นี่เก่งนี่ถนัด เรื่องด่าใครขอให้มาเหอะ แม่เก่งนัก จะอวดเก่งแต่เรื่องชั่ว ๆ นี่ ก็ขอให้อวดเก่งเรื่องดี ๆ บ้าง เตือนดี ๆ หวังว่าหนังสือหนังหาที่เคยได้ร่ำเรียนมา คำสอนของพ่อแม่ ที่อบรมสั่งสอนมาจะทำให้คิดได้บ้าง

เก่งด่าไม่ใช่เหรอ ด่าตอบกลับมานะคะ...จะได้รู้ว่าไอ้ที่ดี ๆ ไม่เคยเข้าหัว ...แต่ไอ้เรื่องที่ไม่เข้าท่า นี่เลือกทำ ถ้าพ่อแม่ไม่เคยสอนจะสอนให้เอง ถ้าพ่อแม่ขาดตกบกพร่องในการอบรม เดี๋ยวจะอบรมให้เอง แย่มาก