อยากขายลูกชิ้นปิ้งตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกเฟรนด์ไชน์ไหนดี เพื่อนๆช่วยคิดหน่อยค่ะ

คือเราอยู่ พัทยา เเล้วตอนนี้อะไรๆก็เเย่รายรับไม่พอกับรายจ่าย ก็เลยอยากจะหารายได้เสริม เเละได้ติดต่อไป 2 เจ้า เจ้าเเรก คือลูกชิ้นนายอู๊ด เริ่มต้น 20000 มีสาขามากมายในพัทยาง่ายต่อการสั่งสินค้าเเละผู้คนรู้จักเยอะเเล้ว

รายสองคือบูรพาเริ่มต้น15000 แต่เจ้านี้ยังไม่มีมาลงในภาคตะวันออกเลย เวลาสั่งสินค้าก็จาก กทม  เเต่ถ้าเราเอามาลงเเล้วรุ่ง เราก็คือผู้บุกเบิกรายเเรกของภาค (ฝันหวาน)

ก็ขอความเห็นเพื่อนๆด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้ามากมาย

ความเห็นที่ 1
จขกท

ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนมากเลยค่ะ ที่สละเวลาช่วยเเชร์ความเห็น มาคิดอีกทีก็จริงอย่างเพื่อนๆว่าเเหละค่ะ ทำไม่จะต้องเสียเงินซื้อเฟรนด์ไชน์
จะลองทำตามที่เพื่อนๆเเนะนำดูค่ะ ได้ผลยังไงเเล้วจะเล่าให้เพื่อนๆฟังค่ะ
ขอบคุณอีกครั้ง

ความเห็นที่ 2
@rm

Mind Solution
เป็นองค์กรที่ทำการตลาดให้กับ บริษัท Top of mind ธุรกิจเปิดตัวเมื่อเดือน กพ.ที่ผ่านมา นักธุรกิจทั้งหลาย จากบริษัทกำลังจะมารวมตัวที่นี่แล้ว คุณล่ะ ไม่ต้องลงทุนเป็นแสนๆ อบรมฟรี ไม่ต้องเสียเงิน จุกจิกๆ ไม่โน้มน้าว บ้าบอๆhttp://www.mindsolution.biz/?id=15233
หลังจากการลงทะเบียน คุณจะได้รั บเวปไซต์เบื้องต้น เพื่อเริ่มต้นศึกษาข้อมูล ผ่านระบบ e-Multimedia learning ที่ถูกพัฒนาขึ้นอย่างเป็นระบบ
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า โอกาสทางธุรกิจของเราจะเป็นประโยชน์ สำหรับคุณในอนาคต
เราเป็นเพียงผู้ให้ข้อมูล สำหรับคุณเท่านั้น ด้วยความชัดเจน จริงใจ โปร่งใส ทุกขั้นตอน
เราเข้าใจคุณ ว่าคุณรู้สึกอย่างไร ในตอนนี้ เพราะเราเอง ก็เคยรู้สึกเช่นเดียวกับคุณ

ด้วยความเคารพ

ความเห็นที่ 3
kook

เราต้องการจะขายแฟรนไชน์ลูกชิ้นปู-เด๋อ พร้อมบูธและอุปกรณ์ ราคา 6500 บาท สามารถขายได้ทันที
ติดต่อมาที่ กุ๊ก 081-9163044

ความเห็นที่ 4
kook

ต้องการขายเฟรนส์ไชน์ลูกชิ้นปู-เด๋อ
พร้อมบูธขายของและป้าย ราคา 6500 บาท
ติดต่อ กุ๊ก 081-9163044

ความเห็นที่ 5
vhv,

เราขอแนะนำลูกชิ้น แบรนด์ อร่อย สะท้านฟ้าค่ะ เพราะเราเองก็เป็นคนหนึ่งที่ซื้อแบรนด์นี้มาขาย ขายดีมากและมีลูกชิ้นให้เลือกเยอะ ได้แก่ หมูล้วน,หมูสมุนไพร,เอ็นหมู และไส้กรอกสมุนไพร เงินลงทุนค่าซื้อแบรนด์อยู่ที่ 17000 บาท (มีเฉพาะป้ายและโหลใส่น้ำจิ้มให้เท่านั้น ) แต่ตัวลูกชิ้นส่งให้ถึงที่ ขายถูกและรสชาติอร่อย ลองดูนะจ๊ะ บริษัทอยู่ที่ชลบุรี น่าจะใกล้ๆกับคุณน่ะค่ะ