จะไปเที่ยวหาดใหญ่ มีที่เที่ยว ร้านอาหาร แนะนำไหมครับ

คือผมจะไปเที่ยวหาดใหญ่อ่ะครับ ตอนไปนั่งรถไฟไป ตอนกลับนั่งเครื่องบิน คือ แบบว่าได้ที่พักฟรีมาอ่ะครับ ขอถามผู้รู้ หรือ คนในพื้นที่ ช่วยแนะนำที่เที่ยว แบบเจริญหูเจริญตา ที่ไม่ค่อยเห็นในกรุงเทพอ่ะครับ และมีร้านอาหารดีๆแนะนำ ราคาไม่แพงไหม แล้ว การสัญจร ไปตามจุดต่างๆ ที่นั่น เป็นแบบไหนครับ มีรถสองแถว ตุ๊กๆ หรือเปล่า ราคาโอเคไหมครับ แล้ว สนามบินหาดใหญ่ ไกลตัวเมืองเยอะไหมครับ ถ้าจะไปสนามบิน แถวๆตลาดกินหยง มีรถไปส่งสนามบินไหมครับ (กลัวพาแฟนหลงอ่ะครับ อิอิ) อ่อผมใช้เวลาในการเที่ยวที่หาดใหญ่แค่ 1 วันครับ เครี่องบินออกตอน ทุ่มครึ่ง ครับผม ขอบคุณครับ
ความเห็นที่ 1
cj7

แนะนำร้านอาหารบนเขา อร่อย และถูกดี อยู่ในสวนสาธารณะหาดใหญ่ มีรถสองแถวโดยสาร รถตุ๊กๆ เยอะแยะ

ความเห็นที่ 2
คนหาดใหญ่

ถามเหมือนจะมาสักอาทิตย์ ^_^ ถ้าเวลาน้อย ไม่มีรถ แนะนำว่าให้เที่ยวในหาดใหญ่ดีกว่านะคะ ก็ตลาดกิมหยงนั่นแหละค่ะ ซื้อของฝากกลับบ้าน หรือถ้ามาช่วงนี้ก็จะมางานเกษตรที่ มอ. สำหรับเรื่องอาหารถ้าจะกินบรรยากาศด้วยก็แน่ะนำ ภูหงส์ ค่ะ เข้าไปทางหลัง มอ.เลยประตู109 ไปอีก บรรยากาศดีค่ะ (ตอนค่ำ)ปล.ถ้าฝนไม่ตกนะคะ
หาดใหญ่ยินดีต้อนรับค่ะ

ความเห็นที่ 3
คน

ที่หาดใหญ่มีเหตุไม่สงบรึเปล่าอ่ะ อยากไปเหมือนกัน
แต่กลัวว่าจะเหมือนสามจังหวัดชายแดนใต้ มีอะไรมาก่อกวน

ความเห็นที่ 4
-CooLy-

อิอิ
อยากไปหาดใหญ่อีกเหมือนกัน
ไปคราวที่แล้วถูกใจมากกกกก
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ช้อปปิ้งคุ้มค่า
อิอิอิ
ถ้ามีเวลาจะไปอีกแน่นอน หาดใหญ่ที่รัก ^ ^

ความเห็นที่ 5
โอ

หาดใหญ่จะว่าไปแล้วบรรยากาศคล้ายๆเยาวราชและคลองถมรวมกัน สินค้าก็คล้ายๆเยาวราชกับคลองถม ถ้าพักโรงแรมในเมืองก็สามารถเดินไปตลาดกิมหยง สันติสุข ได้ ถามทางพนักงานโรงแรมดู ตลาดกิมหยงจะมีของน่าซื้อกว่า แล้วนั่งรถสองแถวไปสวนสาธารณะที่มีร้านอาหารและดูวิวรอบหาดใหญ่ แต่ในเมืองไม่ค่อยมีที่เที่ยว ถ้าว่างๆให้ไปสงขลา เกาะยอ มีอะไรที่น่าสนใจแยะ และไปเดินในเมืองสงขลา บรรยากาศตึกเก่าๆดูสวยดี เดินเที่ยวชายหาดสมิหรา ที่น่าสนใจ

ความเห็นที่ 6
คนเดินผ่านมา

ถ้าอยู่ได้ถึงค่ำ ๆ ก็แนะนำไก่ทอดเดชาครับ อร่อยแน่นอน

ที่เที่ยวแค่วันเดียวคงไม่มีอะไรมานอกจาก สวนสาธารณะขึ้นเข้าไปไหว้เจ้าแม่กวนอิม ขึ้นไปข้างบนได้ชมวิว ทั่วเมืองหาดใหญ่+เห็นทะเลด้วย ถ้าซื้อของก็ ตลาดกิมหยงกับ สาย3 ไปหาดใหญ่ นั่งรถตุ๊กๆ เอาคับ จริงๆ ถ้าในเมื่องเดินเอาได้ เพราะเมื่องไม่ใหญ่อะไรมากมาย แหล่งซื้อของก็ใกล้ๆ กันหมด

ผมไมไ่ด้กลับหาดใหญ่มานานละ จริง ๆ หาดใหญ่ของทานอร่อยๆ เยอะมากครับ ทานได้7วันไม่ซ้ำแน่นอน ผมเคยพาเื่พื่อนทั้วกินอย่างเดียว 3วัน ยังไม่หมดเลย

ความเห็นที่ 7
แมวดำ

ฮิฮิ ดีจังเด็กหาดใหญ่มากันเยอะ ผมเองก็เด็กแสงทองเก่าครับ
แต่ไม่ได้ไปหาดใหญ่มาหลายปีแล้วก็เลยไม่กล้าแนะนำเท่าไหร่
ส่วนเรื่องไปสนามบินเนี่ย เมื่อก่อนผมเคยนั่งรถของการบินไทยครับ จะอยู่แถวๆตลาดกิมหยงน่ะครับ ถามคนแถวนั้นเค้ารู้ดี

ความเห็นที่ 8
rvs

ถ้าอยากกินอาหารทะเลก็ไปร้าน ศิรดาบนเกาะยอ ไปชมวิวบนสวนสาธารณะไหว้เจ้าแม่กวนอิม กะพระพรหม แต่ถ้าไไม่ถูก ไปไม่เป็น เวลาเที่ยวไม่พอ ก็อยู่ตรงลีการเดนท์นั่นแหละ ไปเดินช้อปซะสาย 1 2 3 ตลาดกิมหยง สันติสุขแล้วก็ยงดีแถวนั้นพอ

ดึกๆเข้าหน่อยถ้าไม่มีรถจะไปเที่ยวกลางคืนก็เดินไป มังกี้ ใกล้ๆแถวนั้นละกัน ถามคนแถวนั้นเอาแหละว่ามังกี้เดินไปทางไหน โอเค๊ ไปฟังอินดี้กัน ฮ่าๆๆๆ

ความเห็นที่ 9
rvs

อ๋อคุณ ถ้าคุณมาวัน พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ละก็นะ นั่งรถสองแถวบอกไปเดินเปิดท้ายซิ

ถามคนหาดใหญ่แถวนั้นเอาละกัน ว่าเปิดท้ายขายของไปทางไหน นั่งรถสองแถวจากไหน

ความเห็นที่ 10
นัน

อยากได้รายละเอียดร้านอาหารมากเลยชอบมากหาดใหญ่แต่ยังเที่ยวไม่หมดเลย