คิดถึงลูก

เพิ่งเลิกกับแฟนมา แฟนไม่ทำงานแถมไม่ค่อยใส่ใจ พอเลิกกันก็ต้องเอาไปให้แม่เลี้ยงให้
ความเห็นที่ 1
love you

แล้วไงต่ออ่ะ

ความเห็นที่ 2
littlegirl007

ไป หา ลูก บ่อย ๆ นะคะ

ความเห็นที่ 3
ลุงป.6

.......ผมก็คิดถึง..แล้วตอนนี้ลูกก็มีลูกแล้วซี
เลยคิดถึงเขาทั้งแม่ทั้งลูก...ฮ่าฮ่า
ขยันไปดูแลลูกหน่อยครับ..ไม่ทราบว่าย่าเขาจะรักหลานเหมือนเรารักลูกหรือเปล่า...สงสัยว่าพ่อเด็กเขาจะเลียนแบบหมา..คือคลอดแล้วก็ทิ้งให้มันไปหากินเองตามบุญตามกรรม
คุณพอจะเอามาเลี้ยงเองได้ก็ไปเอามา..หรือว่ามีปัญหาอะไรกันอยุ่ไม่ทราบ?

ความเห็นที่ 4
jj

เราก็คิดถึงลูกเหมือนกัน เรากับแฟน(พ่อของลูก)เลิกกันมาประมาณ 9 ปีแล้ว ตอนนี้เราอยู่ต่างประเทศ แต่งงานใหม่ คิดถึงลูกทุกวันเลย อยากกลับไปอยู่กับลูกมาก

ความเห็นที่ 5
โจ๊ค

ตั้งเเต่เรามีลูกมา เราไม่เคยห่างลูกเราเลยเเม้เเต่ซักวันเดียว ไม่ว่าจะลำบากเเค่ไหน เราก็ไม่ยอมจะให้ลูกๆของเราไปอยู่ห่างๆเป็นอันขาด

สู้โว๊ยยยยยยยจขกท.

ความเห็นที่ 6
....

คิดถึงเหมือนกัน ไปหาลูกบ่อยนะคะ

ความเห็นที่ 7
ซีsexฉ่าย

เมื่อวานผมโอนตังค์..ไปให้ลูก..พร้องทั้งส่งของเล่นไปให้..เห็นแม่ของลูกบอกลูกอยากใด้รถบังคับคันใหญ่ ๆ ผมถาม.."ทำไมไม่ให้ผมส่ง..ตุ๊กตาและของเล่นแบบเด็กผู้หญิงเล่นไปให้ล่ะคู๊ณณณ.."

แม่เด็กบอก..ก็ลูกเป็นผู้ชาย..ว่างั้น..ผม..งง..ลูกคนนี้..เป็นผู้หญิงแท้ ๆ ชอบเล่นปืนเล่นรถบังคับ..โตขึ้นสงสัยใด้โดดเตะก้านคอหนุ่ม ๆ เป็นแน่

ส่งเงินไป..แม่เด็กบอกทำไมส่งมาแค่นี้...ผมเลยโพล่งไป.."นี่ก็ส่งให้ลูกเดือนละ...แล้ว..คนอื่นเค๊าส่งเดือนละ 2-3พันเท่านั้นแหละและคุณก็ไม่ใช่แฟนผมนิ..จะใด้ส่งเป็นหมื่น..เรื่องของใช้ส่วนตัวคุณ..ก็ให้สามีใหม่ซื้อให้สิ..จะบ้าเหรอไง.."
ผมไปใด้ข่าวจากอดีตแม่ยาย..แม่เด็กกำลังตกงาน..สามีใหม่ทำงานเงินเดือนไม่พอใช้บ้านก็ต้องเช่า..อืมม...แล้วจะให้ผมรับเลี้ยงทั้งผัวใหม่รึไงกัน..จะบ้ารึเปล่า..กรรม..เลือกเองนิ..จริงไม๊ จขกท
ผมเคยจะไปรับมาเลี้ยงเอง..จ้างแม่เลี้ยงสวย ๆ หน่อย..หิหิ..เงินเดือนมากรึน้อยอยู่ที่ความสวยและขยัน..แต่แม่เด็กและยายไม่ยอม

ความเห็นที่ 8
ฟฟ

ซีsexฉ่าย
ภรรยาเก่าของสามีก็อาการแบบภรรยาเก่าคุณเลยค่ะ
ปกติสามีก็ส่งเงินค่าเลี้ยงดูทุกเดือน แต่เขาก็โทรมาขอโน่นขอนี่ โธ่ค่าเครื่องสำอางค์ค่าเสื้อผ้าของเธอก็ต้องจ่ายให้หมดหรือไง

คือเขาต้องรับผิดชอบเพราะพรากผู้เยาว์ตอนเธอ ปวช ป๊ 1 โน่น.... เราเห็นใจเขานะที่ต้องขาดโอกาสทางการศึกษา แต่ตอนนี้เลิกกันมานานแล้ว ตอนนี้เธอก็น่าจะ 25-26แล้ว น่าจะหางานการทำให้พอดูแลตัวเองได้บ้าง พอไม่ได้ดั่งใจก็ขู่แต่จะฟ้อง

ความเห็นที่ 9
กบ

เราเองห่างลูกนานที่สุดคือ 4 ชั่วโมง ยังคิดถึงเลย
ส่วนคุณ คห.7 อ่านปัญหาของคุณแล้วก็กลุ้มแทน ลูกคุณต้องอยู่กับแม่ละพ่อเลี้ยงที่กำลังจนทั้งคู่ ลูกคุณจะได้กินข้าวอิ่มรึเปล่าก็ไม่รู้

ส่วนของเราตอนนี้ ก็ไม่แน่จะชีวิตคู่จะยั่งยืนรึเปล่า เพราะตั้งแต่มีลูก ต้องจ้างพี่เลี้ยง ต้องซื้อแพมเพิส เลี้ยงลูกเดือนนึงใช้เงินไม่ต่ำกว่า 7,000 เงินเดือนเราแค่ 9,000 เองนะ แต่กว่าจะออกตังค์ช่วยซักพันก็เหนียวแล้วเหนียวอีก เดือนก่อนยังดีให้มา 2,000 ทั้งที่ค่ากับข้าวที่บ้านเราก็ออกคนเดียว บอกไม่มีเงินทั้งที่ตัวเองเงินเดือนเดือนละ 30,000 ส่วนใหญ่หมดไปกับการกินเหล้า แล้วยังมีหน้ามาว่าเราทำตัวไม่ใส่ใจสามี
ไม่อยากพูดหรอกว่ามีสามีแบบนี้ ไม่มียังจะดีกว่า ประหยัดเงินกว่า ที่อยู่กันทุกวันนี้ก็เพื่อสร้างภาพว่าตัวเองมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบเท่านั้น
เป็นผู้หญิงแสนลำบาก กว่าจะหาผัวได้ว่าลำบากแล้ว เรื่องทนอยู่กับผัวที่หามาได้ก็ยังสุดแสนต้องทน

ความเห็นที่ 10
bob

เราคิดถึงลูกจนใจร้าว จะมีประโยน์อะไรถ้าอยู่โดยปราศจากคนที่เรารักและไม่รักเรา เราขอโทษทุกคำพูดที่ทำให้เขาเสียใจ แต่ลูกไม่ให้อภัยแม่ มองว่าแม่เป็นคนผิด เขาไม่เคยมองว่าการที่ลูกไม่เคารพแม่ ไม่พูดกับแม่ ไม่กินข้าว ไม่สนใจแม่ แอบออกจากบ้านทุกวัน แม่จะรู้สึกอย่างไร เป็นห่วงต้องคอยแอบถามครู ถามเพื่อนว่าเขาไปไหน ลูกมองว่าแม่เอาเขาไปนินทาประจานให้เพื่อนๆฟัง มีใครเคยเจอบ้างลูกไม่พูดกับแม่แม่ผิดอะไรหนักหนาหนูจึงไม่ให้อภัยแม่ ทุกวันนี้ลูกไปอยู่หอโดยไม่ง้อแม่ มีเพียงข้อความส่งมาว่าอย่าไปยุ่งกับเขาอีกไม่ต้องเอาอะไรไปให้มีความสุขดีแล้วจากกันด้วยดี ใครเคยเจอบ้างค่ะว่าแม่ควรจะทำอย่างไร