ท้องแรกค่ะ 5 เดือนแล้ว อยากได้ชื่อเพราะ ๆ ช่วยนำเสนอด้วยค่ะ

เพิ่งสมัครสมาชิก mthai ได้ไม่ถึงปี แต่เข้ามาท่องเที่ยวใน mthai ได้ 7 ปีแล้ว พอ ๆ กับอายุการแต่งงาน เวปไม่ได้จืดชืด แต่ชีวิตคู่เราเริ่มจืด เพราะพยายามมีลูกมาหลายปี จนเราเริ่มเบื่อ แก่ เหี่ยว สามีหลักสี่ เราเองก็สามกว่า

แต่หลังจากที่ปลงสังขาร เข้าวัดเข้าวา หาหมามาเลี้ยง วางแผนชราแบบไร้ทายาท ตระเวณเข้าวัดตามต่างจังหวัด(เพราะเที่ยวเราก็ไม่อยากเที่ยวแล้ว) วันนึงไปซื้อของกันผ่านร้านขายยา เป็นว่า ประจำเดือนไม่มา สามสี่วันเลยลองซื้อที่ตรวจตั้งครรภ์มาตรวจเล่น ๆ ผลออกมาคือเราท้อง งง ไปตาม ๆ กัน ทั้งประหลาดใจ ทั้งดีใจ ตอนนี้เดือนที่ 5 เด็กเริ่มดิ้นดุ๊กดิ๊กในท้อง เจ็บแต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ระลึกเสมอว่ามีอีกหนึ่งชีวิตอยู่ในร่างกายเรา ตอนนี้ว่าง ๆ ก็หาข้อมูลการเลี้ยงเด็ก เตรียมตัว เตรียมข้าวของ จัดบ้าน ฝึกวินัยในการใช้ชีวิตประจำวันกันใหม่ ทั้งคน และหมา เพื่อเจ้าตัวน้อยที่จะลืมตาดูโลก

ยังไม่ทราบเพศค่ะ หมอนัด 10 พ.ค. นี้ อยากรบกวนทุกท่านช่วยแนะนำชื่อเล่น สำหรับเด็กหญิง เด็กชาย ให้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 

 

ความเห็นที่ 1
เฮียเกษม .

พวกต่างจังหวัด ลาว - อีสาน คงอยากมีลูกจนตัวสั่นสินะ แต่หาไม่ได้ หน้าตาไม่ดี เลยใช้แท่งดิลโด้หรรษาคลองถมแหย่หิ่ไปวันๆ ลาว กากนะ พวกอีสาน

ความเห็นที่ 2
เฮียเกษม .

จตุพร

ทักษิณ

อริสมันต์

อภิสิทธิ์

จำลอง

สนธิ

สุเทพ

จักรภพ

ความเห็นที่ 3
BE52

ในเมื่อมามีลูกที่นี่งั้นก็ชื่อ เอ็ม ก็แล้วกัน :em01:

ความเห็นที่ 4
น้องเหน่ยเหนย2010

ณ กำลังเป็นชื่อที่คนมักนิยมใช้กัน... แต่ดูไลฟ์สไตล์ของคุณแล้วน่าจะชอบชื่ออะไรที่เป็นไทยๆแต่ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะนะเจ้าคะ! :em23:

ความเห็นที่ 5
6potato9

...ยินดีด้วยจร๊าาาา.... :em26:

ความเห็นที่ 6
sexybOyiiz

น้องโอโซน

ความเห็นที่ 7
xxx

โดม เลยครับ

เท่ห์ดี

ความเห็นที่ 8
nz

Congratulation for the mum to be...khun Soul...
....very please to hear that and i am sure you will be a great mother...sorry i have no idea about the name but what i prefer is Derek(boy)...take care..

ความเห็นที่ 9
ass

แม่เฮียเกษมโดนคนลาว-อีสานเย็คตูดเหรอคับ ถึงได้เกลียดเค้านัก