เตือนภัยสาว Mthai บนรถเมล์ ( R-18+ เด้อครับเด้อ )....!

                      .....เรื่องลวนลามบนรถเมล์.....ไม่ใช่เรื่องใหม่ครับเพื่อน ๆ แต่เป็นภัยที่คุกคามเกิดขึ้นมานานแล้ว และดูทีท่าก็...ไม่มีวันจะหมดลงไปได้ ฉะนั้น...สาว ๆ Mthai และสาว ๆ ทั่วไป ไม่ควรมองข้ามเรื่องนี้อย่างเด็ดขาด

.....ก็อย่างที่ทราบกันอยู่ครับว่า ชีวิตคนเมืองกรุง เป็นชีวิตที่ค่อนข้างลำบาก ด้วยเหตุที่หลายคนหลากอาชีพมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ในเมืองที่ค่อนข้างแออัด ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูจะแย่งกันไปเสียทั้งหมด

ภาพที่เห็นเป็นประจำช่วงเช้าและเย็น....ก็คือภาพของหญิงสาวที่กระตือรือร้นขึ้นรถประจำทางเบียดเสียดกับผู้ชาย

พวกเธอต้องทนยืนเนื้อเบียดเนื้อกับชายหนุ่มมากหน้าหลายตาบนรถเมล์ ถ้าโชคดี เจอคนดีก็ดีไป ...แต่ก็มีผู้หญิงอีกหลายคนที่โชคร้ายเจอผู้ชายคิดไม่ดี..ชอบลวนลาม อาทิ เสียดสีบั้นท้าย เอามือมาโดนหน้าอก ทำเป็นเซแล้วล้มมาโดนตัวสาว ๆ เป็ต้น....

บ่อยครั้งครับ ที่สาว ๆ ที่ถูกกระทำเช่นนี้..." ไม่กล้าโวยวาย ".... หรือหาวิธีป้องกันตัวในเวลาที่คับขันเช่นนี้ มากที่สุดก็ได้แต่ " อดทน " หรือเสียสละโดยการลงจากรถเสียก่อน ก่อนที่ " โรคจิต " จะลวนลามไปมากกว่านี้

( ภาพด้านบน ).....ผู้หญิงด้วยกัน เป็นโรคจิตยังมีเลยครับเพื่อน ๆ....  ...ฮะ ๆ ๆ ...!

...พฤติกรรมของไอ้โรคจิตพวกนี้เกิดขึ้นอยู่บ่อย ๆ อย่างเช่นกรณีของหญิงสาวคนหนึ่งกำลังขึ้นรถเพื่อกลับบ้าน....ขณะที่เตรียมก้าวขาขึ้นรถเมล์คันดังกล่าว พบผู้ชายอายุประมาณ 30-35 ปี อยู่ในอาการลุกลี้ลุกลน ก่อนชนเธอด้วยท่าทางเหมือนทำอะไรมาสักอย่าง แล้ววิ่งหลบหนีหายไปในที่สุด....

จากนั้นเธอได้ขึ้นรถเมล์ไป ...ก็ได้พบกับเด็กสาวนักเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่ง อยู่ในอาการเศร้าโศก ก้มหน้าร้องไห้แบบไม่มีสาเหตุ จนกระทั่งมีหญิงวัยกลางคนท่านหนึ่ง สอบถามกับเด็กสาวถึงสาเหตุทำไมต้องร้องไห้ เด็กสาวที่อยู่ในอาการเสียใจ ยอมเปิดปากด้วยเสียงสั่นคลอว่าถูกชายโรคจิตลวนลาม....

...เด็กสาวบอกต่อไปอีกว่า ตอนแรกที่นั่งอยู่ ไม่รู้สึกเอะใจอะไร จนรถแล่นไปเรื่อย ๆ ชายโรคจิตเริ่มทีท่าเบียดเข้ามาใกล้ เสียดสีบริเวณท่อนแขน  แรก ๆ เด็กสาวไม่รู้สึกอะไร  พอนานไปเริ่มถี่ขึ้น จึงเริ่มสงสัยพฤติกรรมของชายโรคจิต แต่ไม่กล้ามองหน้าชายโรคจิต เพราะกลัวจะถูกทำร้าย

...สุดท้าย ชายโรคจิตก็เริ่มลวนลามต่อ คราวนี้ถึงกับใช้มือล้วงเข้าไปในกระโปรงนักเรียน จนเด็กสาวถึงกับร้องให้ ชายโรคจิตเห็นท่าไม่ดี จึงรีบวิ่งลงจากรถ แล้ววิ่งหนีหายไป....

( ภาพบน )...กระโปรงสั้น ๆ นั่งไม่ระมัดระวัง...นี่ก็มีส่วนนะจ๊ะ สาวแก่ สาวอ่อนแห่ง เอ็มไทย แม่คุณ...!

....เห็นไม๊ล่ะครับเพื่อน ๆ ...โรคจิตมันมีทุกที ...ในเน็ตหรือเอ็มไทยเราหนิ ก็ไม่เว้นครับ...แล้วสาวๆ  จะมีวิธี...." แก้ ".....อย่างไร....

???

รึจะแก้อย่างภาพบนนี้เลย...เอาจ่ะ ๆ กันไปเลยดีกว่าครับพี่น้อง ให้พวกโรคจิตมันดูซะเต็มตา.........ฮิ ๆ .....!

ไม่หน่า...ธ่อวว์ ! คุณพี่ ป.6...บอกน้องเค๊าทำไปได้...!

 แนะนำกันมาว่า......อย่างแรกที่ปลอดภัยสุดคือ ถ้าเห็นรถเมล์เบียดกันมาจนแน่น  และคุณสาว ๆ ไม่รีบไปทำงานหรือไม่รีบกลับบ้าน ก็ขอให้รอรถเมล์คันที่ไม่แน่น เพื่อเลี่ยงการถูกลวนลาม แต่ถ้าต้องรีบทำเวลา ควรที่จะหาเพื่อนไปด้วย หรือยืนในจุดที่มีผู้โดยสารหญิงมากกว่า เป็นดีที่สุด ....

???

( ภาพบน ) นุ่งสั้น.... เป็นอะไรที่ค่อนข้างจะจงใจนะครับ....เผลอตัวสิทีนี้...ก็อย่างที่เห็นในภาพครับเพื่อน ๆ

......ไม่ระมัดระวัง...หนุ่มแก่ที่นั่ง ก็พลอยโดนเซ็นเซอร์ใบหน้าไปด้วย...

วิธีต่อไป ....... ถ้าเกิดโชคร้าย รถโดยสารที่เราจำเป็นจะต้องขึ้น มีผู้ชายมากกว่าผู้หญิง ถ้าคุณสาว ๆ ถูกลวนลามจากด้านหลัง ก็ขอให้เดินเลี่ยงไปยืนจุดอื่น หรือถอยไปยืนด้านหลังคนนั้นแทน แต่หากคนแน่นจนเลี่ยงไม่ได้ ให้ร้องตะโกนขึ้นมาว่า...... " พี่ซี ๆ ๆ ...มีโรคจิตอยู่บนรถเมล์พี่ " ...... ผมจะถอยออกทันที..( เอ๊ะ มันยังไงกัน พูดเหมือนกับว่าผมเป็นโรคจิตซะเอง ) ...ตะโกนขึ้นมาว่า " มีโรคจิตอยู่บนรถเมล์โว้ยยย.." ถ้าไม่กล้าโวยวาย ให้เดินไปบอกพนักงานเก็บค่าโดยสารรถเมล์คันนั้นว่า มีผู้ชายชอบลวนลามผู้หญิงอยู่บนรถเมล์ เพราะกระเป๋ารถเมล์ เป็นคนหนึ่งที่ช่วยได้เช่นกัน...

???

แต่ถ้า....คุณสาว ๆ เป็นสาวที่พกความกล้ามาด้วย ลองแก้ด้วยวิธีนี้คือ ให้ใช้ " ศอก " กระทู้งไปที่ท้องคนลวนลาม หรือใช้ " เท้า "  กระแทกไปที่เท้าซ้ายของคนนั้นอย่างสุดแรง ถ้าอยากให้โรคจิตเจ็บตัวมากกว่านี้ ให้ผู้หญิงเดินอ้อมไปข้างหลังคนนั้น แล้วใช้เข่าของตนเอง กระทุ้งไปที่หลังเข่าคนนั้น จะทำให้เขาอ่อนแรงและล้มลง หรือใช้นิ้วชี้นิ้วกลางจิ้มไปที่ลูกตาทั้งสองข้างโดยตรง...

???

.....ส่วนอีกกรณีหนึ่ง...ผู้หญิงเจอเป็นประจำครับเพื่อน ๆ คือเจอผู้ชายทำตัวเนียน เปรียบเสมือนเป็นคนรักของผู้หญิง ด้วยการโอบกอดผู้หญิงจากทางด้านหลัง หรือล๊อคคอ เพื่อให้มือโดนหน้าอก คุณผู้หญิงต้องตั้งสติให้ดี และร้องตะโกนโวยวายทันที

หรือถ้ามีแรงพอ ให้ใช้มือทั้งสองข้างของตัวเอง จับแขนโรคจิต ย่อลง กดแขนที่จับลงมา แล้วตวัดข้ามหัว บิดให้ไขว้ไปด้านหลังของผู้ชาย แล้วกดให้นั่งลง

วิธีนี้ใช้ได้หลายกรณี ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามครับ....โดยส่วนใหญ่ต้องเป็นผู้หญิงที่มีกำลัง และมีอาวุธติดตัวเพื่อป้องกัน หลังจากกดตัวคนร้ายนั่งลแล้ว....

???

ขอพอแค่นี้ก่อนนะครับเพื่อน ๆ ...สุดท้าย...ถ้าเป็นไปได้ ก็ให้แจ้งความซะนะครับ...พวกโรคจิตอย่างนี้ ปล่อยไว้ก็แต่เป็นอันตรายต่อเพื่อน ๆ ผู้หญิงซะมากกว่า...

แล้วก็....อย่าจงใจ ให้โรคจิต...อย่างผมกำเริบ เหมือนในภาพบนนี้ก็แล้วกันครับ.....ฮะ ๆ ๆ

.....เช้านี้เพื่อน ๆ ทานกาแฟ หรือโกโก้ รึยังครับ....แหะ ๆ

ก็ขอขอบพระคุณ ภาพประกอบมายัง....Google.com ครับผม...เนื้อหา ก็จากประสปการณ์ที่ได้ยิน ได้อ่าน ได้ฟังมาครับ เพื่อน ๆ ท่านที่ให้ความสนใจ ก็พิจารณาและนำไปใช้ได้นะครับ...ผมหวังว่า กระทู้นี้ พอจะหาสาระให้กับเพื่อนผู้หญิงแห่งเอ็มไทย แล้วก็เพื่อนๆ ท่านชาย ....(ได้อยู่แล้ว )... ไม่มากก็น้อยล่ะครับท่าน.....

ผิดตกประการใด กระผมขอน้อมรับความผิด แต่เพียงผู้เดียว และรอการอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับผม

 

โชคดีครับเพื่อน ๆ

 

ความเห็นที่ 1
Mr.1860

เอาไปเลยภาพประกอบกระทู้ยอดเยี่ยมประจำเดือน :em32: :em32:

ความเห็นที่ 2
songiggs@united

:em22: :em22: โอ้แม่เจ้า คุณซีครับ ไปไม่เป็นเลยทู้นี้ เม้มไม่ออก

ความเห็นที่ 3
ซีsexฉ่าย1

...ภัย ที่เกิดขึ้นบนรถเมล์ครับคุณ songiggs@united คุณ Mr.1860....ฮะ ๆ ๆ :em19:

ความเห็นที่ 4
ลูกตากสิน

มันยังไงกันแน่นะ กระทู้ของนาย ซีsexฉ่าย1
จะว่าไม่มีประโยขน์ ก็ไม่เชิง จะว่าโป๊ ก็ไม่ใช่
เรื่องราวทั้งรูปภาพ มันส่อไปถึงภัยบนรถเมล์เต็ม ๆ

ทาง Webmaster จะไม่เอาลงบอร์ดก็กระไรอยู่
เหมือนมันติด ๆ ขัด ๆ กับประโยชน์ที่มีต่อส่วนรวมยังไง ๆ อยู่นะ

ที่ห้อยโหนอยู่นั่น ถ้าไม่ระวัง เป็นลื่นหล่นตุบ หัวร่างค่างแตกแน่
เพราะฉะนั้น สาว ๆ ก็ต้องระวังกันหน่อย
ตามวัตถุประสงค์ของเจ้าของกระทู้เขานะ

เชื่อเขาเลย

555++

ความเห็นที่ 5
ซีsexฉ่าย1

:em19:... ขำคุณ ลูกตากสิน....!

ความเห็นที่ 7
chaychai

คุณซี ขออนุญาตลบบางรูปที่ไม่เหมาะสมออก ซึ่งมันออกจะสื่อยั่วยวนมากกว่า เตือนภัยนะครับ จะกลายเป็นกระตุ้นให้คนอ่าน ไปทำซะเองหรือเปล่า

ปล. ถ้ามีคราวหน้าขออนญาตแก้ไขกระทู้นะครับ เพื่อความเหมาะสม

ความเห็นที่ 8
songiggs@united

บางรูปผมเคยเห็นจาก ในคลิป กึ๋ยๆๆๆ :em27: :em27:

ความเห็นที่ 9
isadcrazy

ไอ้ภาพบนๆก็สื่อถึงการเตือนภัยอยู่หรอก...แต่ภาพล่างๆมานี่กลายเป็นการยั่วยุซะงั้น :em26:

ความเห็นที่ 10
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย

.........เอาภาพมาลงเถอะบิ๊กซีฯ
จะผ่านหรือไม่ผ่านให้คุณเฉไฉตัดสินใจเอาเอง

แหม....อยากเห็นโรคจิตจะจะตาบนรถเมล์จัง
ผมจะล่อให้กองกับพื้นรถเลย...ที่ทำปากดีไปอย่างนั้นก็เพราะคนพวกนี้ไม่สู้คนหรอกครับ เป็นพวกขี้ขลาดตาขาว กลัวที่สุดก็คือกลัวคนเอาเรื่อง พวกเราสังเกตดูเถอะ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มแน่นร่างกายแข็งแรงอย่างไรพอถูกจับได้คอตกกันทั้งนั้น พวกมีปมด้อยครับ กล้าทำแต่ผู้หญิงที่ไม่มีทางสู้รบปรบมือด้วย
แต่บางทีไปเจอผู้หญิงใจถึงก็มี.....เธอเอาส้นสูงกระทืบเท้ามันเสียจนเจ็บปวดต้องเลิกลวนลาม แต่ยังไม่กล้าโวยวายนะ เพราะความอายคน ที่ไม่อายก็มี
มีเด็กนักเรียนสาวๆอยู่คนไม่รู้เนื้อรู้ตัว จนคนที่ยืนบางลงไปมากแล้วถึงมีคนบอกว่ากระโปรงข้างหลังเปื้อนน้ำอสุจิเต็ม....ถึงกับร้องไห้โฮคาที่เลย....น่าสงสารมาก