“เพ่...หนังโป๊ไหม 3 แผ่น 100”

หลายวันก่อน มีโอกาสเดินไปที่แห่งหนึ่ง เป็นตลาดนัดขายของมือสอง มือสาม ไปจนกระทั่งหลายมือ เดินเลยไปถึงบางร้านที่เจ้าของก็ยังไม่ทันได้ล้างมือ แต่ต้องรีบออกมาขายของ (เกี่ยวกันไหมเนี่ย) ขณะที่เดินชมของเพลินๆ มีพี่คนหนึ่ง ขอถือวิสาสะเรียกว่าพี่ เพราะสังเกตได้จากใบหน้าและรอยตีนกา “ไอ้เชี้ย เอ้ย วันนี้ขายของแมร่งไม่ได้เลย ไม่มีใครบริโภคหนังโป๊บ้างเลย” เจ้าของเสียงหันมามองที่ผม (ทำไมเชี้ยแล้วต้องมองมาที่ผมด้วยก็ไม่รู้) ทันใดนั้น “เพ่ๆ หนังโป๊ไหม 3 แผ่น 100” จากไอ้เชี้ย มันเปลี่ยนเป็นเพ่ ได้ไวป่านจรวด เรียกเชี้ยแล้วมันมามองหน้าตู เมื่อกี้มันหมายความว่าไงฟะ ผมตีหน้าเศร้า เล่าความจริง เพื่อให้รู้เป็นนัยๆว่า “หน้าอย่างตูเนี่ยนะครับ ดูหนังโป๊” ผมเดินลึกเข้ามาในซอยนี้ มีหนังใต้ดินและบนดอยเยอะมาก มันไม่เลิกละความพยายาม ตะโกนตามหลัง “เพ่ 3 แผ่น 90 แล้วกัน เอาปะ” ผมก็ตอบตามมารยาทผู้ดีในชนบทว่า ไม่ละ ขอบคุณ ผมเดินเลยไปอีกร้านหนึ่งเป็นแผงลอยเหมือนกัน แต่ขายแผ่นจำพวก สาระคดีแปลกๆ โลกลี้ลับ ประเภทนี้ ก็เพราะเห็นมันแปลกๆ นั่นแหละ เลยซื้อมา 3 แผ่น 100 เจ้าของบอกว่า “นี่แปลกสุดตีนเลยเพ่ รับรองว่าดูแล้วต้องตาค้าง อวัยวะทุกส่วนหยุดทำงาน น้ำลายหลุดไหลทันที” แค่คำโฆษณาก็อยากหาทีวีสีเปิดดูตามข้างทางแล้ว ยิ่งทำให้อยากรู้อยากเห็นมากขึ้น เลยซื้อมาก็ 3 แผ่น ชีวิตสัตว์โลก เปิบพิสดาร ความลับในที่ลับ อะไรทำนองนั้น พอซื้อมาจริงๆ เกือบอาทิตย์ ถึงได้เอามาเปิดดู ปกเป็นหนังสารคดีปกติโดยทั่วไป แต่เนื้อเรื่อง 2 อีกแผ่นเป็นคลิปแอบถ่าย ตามห้องน้ำชาย เห็นครั้งแรก อวัยวะตั้งแต่สะดือลงไปหยุดทำงานทุกภาคส่วน มันหลงมาได้ไงฟะ เปิดไปเปิดมา คนหนึ่งในนั้น มีคนที่ผมรู้จักด้วย “ไอ้… มรึงไปเป็นดารารับเชิญตั้งแต่เมื่อไหร่ฟะ” ฮาจะเกร็ง ผมคิดว่า คนขายมันใส่ซองผิดแน่ๆ เลย หรือไม่มันเอาไปดูก่อน แล้วมักง่ายใส่ซองผิด ผมคิดไปต่างๆนานา “มันหลงมาได้ไงเนี่ย”
สถานที่เท่าที่ได้ดูส่วนมากจะเป็นห้องน้ำห้างและปั้ม ทุกวันนี้ผู้ชายก็ยังต้องโดนแอบถ่ายเหรอวะเนี่ย ดูไม่จืด ดำบ้าง ขาวบ้าง ผมหมายถึงฝาผนังห้องน้ำหน่ะครับ และไอ้คนถ่าย มันก็ตั้งหน้าตั้งตาถ่าย ส่วนคนถูกถ่าย มันก็ตั้งหน้าตั้งตาถ่าย(เหมือนกัน) เว๊รกำ เวรกรรม คุณผู้ชายก็ระมัดระวังตัวด้วยแล้วกันนะครับ ส่วนคุณผู้หญิง ก็ระมัดระวังตัวให้มาก ไว้ใจทุกๆคนได้ แต่อย่าไม่ไว้ใจด้านมืดของทุกคน ยุคสมัยที่เทคโนโลยีมีส่วนสำคัญอย่างมากในการดำรงชีวิต มันพร้อมจะเอาเทคโนโลยี มาใช้ผิดวัตถุประสงค์ได้ในทุกๆที่ แม้กระทั่ง ที่ที่คนกำลังมีความทุกข์และกำลังจะหมดทุกข์ และไม่แน่ไวๆนี้ คุณหรือคนที่คุณรู้จัก อาจจะอยู่ในแผ่นหรืออยู่ในคลิป ค่าถ่ายทำคุณก็คงไม่ได้สักบาท แต่เขายังหาผลประโยชน์จากความทุกข์ของเราอีก จะไปแจ้งกรมแรงงานก็ไม่ได้ เพราะมันแอบถ่าย บางทีอยู่ในบ้านก็ยังโดนแอบถ่าย ปวดกามจริงๆ สังคมบ้านเมืองยุคนี้
ข้าน้อยขอคารวะ สมาคมโรคจิตอ่อนๆ โรคจิตเต็มขั้น ทุกๆท่าน ที่ทำให้เห็นอีกมุมมองหนึ่งในห้องน้ำ ผู้ชาย ด้วยความเคารพ แต่ยังไม่พร้อมที่จะนับถือในตอนนี้ ผมก็คงห้ามพวกคุณไม่ได้ แต่ขอร้อง ต่อไปหากจะแอบถ่าย ให้เลือกหน่อยนะครับ คนเฒ่าคนแก่ก็อยากให้งดเว้นบ้าง ถ่ายมาทำไมให้เปลืองเนื้อที่ memory card

ด้วยรักและเป็นห่วง จริงๆนะครับ

MissMthai 2011
ความเห็นที่ 1
MissMthai 2011

ไม่ดีเลยๆ :em17:

จขกท.รับหลังไมค์ด้วย :em13: :em12: :em27:

เฮียหลงปักกิ่ง
ความเห็นที่ 2
เฮียหลงปักกิ่ง

555555+

แต่ก็อุตส่าห์อดทนดูนะครับ (เข้าใจว่าคงจบแผ่นด้วย)

เมื่อสามสี่ปีก่อน ผมไปเข้าห้องน้ำ(ขี้)ที่ห้างดังห้างนึง บอกก็ได้ว่าเซลทรัลลาดพร้าว

ขณะที่เสร็จกิจกำลังจะออกจากห้องน้ำ ผมก็ต้องตกใจสุดขีดเลยครับ ไอ้ห้องข้างๆครับ มันล้วงมือเข้ามาตรงช่องว่างด้านล่างของผนังกั้นห้อง แล้วมันก็ทำมือกำๆแบๆขยุกขยิก มีงี้ดำเชียว ผมงี้เหวอเลย แต่พอตั้งสติได้ เลยคิดในแง่ดีว่า อ๋อ..สงสัยแม่งไม่มีกระดาษทิชชู่ ผมเลยเอาของห้องผมพันๆๆให้มันกำใหญ่เลย มันก็รับไปนะครับ ผมกำลังจะออกแล้ว เหลือบไปเห็น แม่งล้วงมาอีกแล้วครับ 555+ ผมก็ยังไม่รู้อีก คิดไปว่า ไอ้เชี่ย มึงนี่ท่าจะขี้เยอะว่า แค่นั้นไม่พอใช้รึ ผมเลยพันๆๆกระดาษให้มันอีก คราวนี้พอมันรับแม่งไม่เอาครับ มันทิ้งลงพื้นเลย 555555555+ ผมเลยรู้เลย ไอ้เชี่ยนี่ไม่ได้จะเอากระดาษนี่หว่า ผมเลยรีบเผ่นหนีเลย

:em12:

คนที่รู้เขาเล่าให้ฟังว่าสงสัยมันจะขอแลกว่า...ว :em12:

Tokyo_Santa
ความเห็นที่ 3
Tokyo_Santa

คืออะไร ขอแลก ? แลกเอาไปทำไม ? :em23:
v
v
v

ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
ความเห็นที่ 4
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย

.........หลายๆคนคงจะเคยเข้าหอสมุดแห่งชาติท่าวาสุกรีนะครับ.....ถ้าขึ้นด้านหน้าแล้วเดินตรงไปข้างหลังเลี้ยวซ้ายจะเป็นห้องน้ำผู้ชาย...ในนั้นแหละโคตรโรคจิตและจิตรกรรมฝาผนัง....เรื่องโดนชะโงกเข้ามาดูลึงค์นี่รู้สึกว่าจะเป็นธรรมดาไปแล้ว ไม่เว้นแม้แต่ในห้องส้วม มีทั้งรู ทั้งปีนแอบดู....ผมยังเคยเปิดโชว์ให้มันดูให้สมใจอยากมันเสียเลย กำลังจะจับหัวมันกดลงมาดูลึงค์ให้ชัดๆแต่มันคงอายที่เจอคนหน้าด้านกว่ามันเลยรีบเดินหนีออกไป
ข้างหลังนั่นแหละ ที่นักศึกษาในเครื่องแบบตลอดจนนักเรียนด้วยมากอดจูบลูบคลำกันเป็นประจำ จนมีการกวดขันกันต่อมา
ที่พูดนี่ สามสิบสี่สิบปีแล้วนะครับ ไม่ทราบว่าทุกวันนี้เป็นอย่างไร....ขออภัย อ่านเรื่องแผ่นหนังลามกแล้วมันคิดถึงขึ้นมาเฉยๆ

6potato9
ความเห็นที่ 6
6potato9

...ขอตรงๆค๊ะ
...อยากรู้เหมือนกัน
...แลกว่าว หมายความว่าอะไร
...ไม่รู้คืนนี้นอนไม่หลับ
...แล้วห้องข้างๆน๊ะ ผู้หญิงหรือชาย
.........แล้วอะไรอยู่ในมือ..งงง..? :em23: :em17:

6potato9
ความเห็นที่ 7
6potato9

...อ้าวๆๆ ลืมตอบ จขกท.
...แล้วจขกท.ก้อดูต่อจนจบใช่ม๊ะค๊ะ
...ขอบคุณค๊ะที่มาบอกจะได้ระวังตัว... :em06: :em03:

ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
ความเห็นที่ 8
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย

......ขนาดพูดตรงๆว่าแลกว่าวก็ยังมีคนสงสัยนะหลงฯ
ฮ่าฮ่า....(ลุงก็สงสัยเหมือนกันว่ะ )