[pri-vate] จุดสุดยอดของหญิง (ที่ผู้ชายควรรู้)‏

 

จุดสุดยอดของหญิงที่ผู้ชายควรรู้

คลิตอริส (Clitoris) และ จีสปอต (G-spot)

เชื่อว่าเราๆท่านๆ คงเคยผ่านหูมาบ้าง หรือ หลายท่านคงคุ้นหูกันเป็นอย่างดี กับสองคำนี้ วันนี้ เราจะพาไปทำความรู้จักกับ สองคำนี้ห้มากขึ้นกัน ว่ามันคืออะไร?? มันอยู่ที่ไหน?? และ มันมีดียังไง !

Clitoris (คลิตอริส) คือ ปุ่มกระสันต์ ติ่งเสียว เม็ดเสียว เม็ดเเตด อื่นๆ  

 เป็นจุดที่ทำให้คุณผู้หญิงรู้สึกเสียววาบๆ เมื่อถูกกระตุ้น มีความไวต่อสัมผัสมาก เทียบเท่ากับส่วนหัว ของอวัยวะเพศชายเลยทีเดียวเนื่องจากเป็นศูนย์รวมของเส้นประสาททั้หลายนั่นเอง สามารถมองเห็นได้ง่าย จากภายนอกของอวัยวะเพศหญิง หลายๆท่าน อาจมีวิธีที่จะกระตุ้นจุดเสียวนี้ ในแบบฉบับของตัวเอง (หรือ อาจแอบไปถามเพื่อนบ้านมาบ้างแล้ว ) ดังนั้น เราจึงจะมาบอกวิธีการมอบความสุข ความเสียวให้กับคุณสาวๆ แบบพื้นฐานกันดีกว่า 

1) สัมผัสอย่างแผ่วเบา อ่อนโยน อย่างที่เกริ่นในตอนต้นครับ ว่าจุดนี้เป็นจุดศูนย์รวมของเส้นประสาททั้งหลาย ทำให้ไวต่อการสัมผัสมาก ดังน้นจึงต้องเบามือเป็นพิเศษ อีกอย่าง การเบามือในการเริ่มต้นอย่างเบามือ จะมอบความสุข ความเสียว ให้กับคุณผู้หญิง ได้มากกว่าแบบรุนแรง และ รวดเร็ว แต่เมื่อใดก็ตามที่เธอต้องการให้ทำแรงขึ้น เธอจะส่งสัญญาณเองครับ 

2) อย่าพุ่งเป้าหมายไปที่ คลิตอริสเพียงจุดเดียว แม้ว่าจะเป็นจุดที่เสียวซ่านที่สุด แต่คุณผู้หญิงก็ต้องการให้เรา ให้ความสำคัญ กับพื้นที่ื่อื่นรอบๆด้วยเช่นกัน สาวๆบางคนอาจรู้สึกอึดอัด เมื่อเรากระหน่ำโจมตีแต่จุดนี้จุดเดียวด้วยซ้ำ ดังนั้น อย่าลืมว่า ควรให้ความสนใจ พื้นที่ข้างเคียง หรือ บริเวณโดยรอบด้วย อย่ากระหน่ำแต่จุดนี้เพียงจุดเดียวนะครับ 

3) รักษาจังหวะ อัตราการเร่ง และความเร็ว เรื่องความเร็วเราก็ต้องอาใจใสด้วยนะครับ ควรเริ่มจากช้า...ไปหาเร็ว โดยควรเเริ่มที่ความเร็วน้อยๆก่อน และเพิ่มความเร็วขึ้นเรื่อยๆทีละน้อย (อาจมีการหยุด บ้างเป็นระยะๆ เพื่อเพิ่มความเร้าใจ) ให้ลองนึกถึงตัวเราดูครับ เวลาที่รามีความสุข หรือ ความเสียวมากๆ เราเองก็จะเร่งเครื่องเร็วขึ้นเรื่อยๆ (บางคนก็หยุดพักข้างทางเป็นระยะๆ) เช่นเดียวกันกับคุณผู้หญิงครับ เราต้องการอย่างไร บรรดาสาวๆ ก็ต้องการอย่างนั้น (หรืออาจจะมากกว่า..หุหุ)

4) อย่ากลัว อย่าอาย อย่ารังเกียจ เพื่อที่จะมอบความสุข ความเสียวให้กับคุณสาวๆ ด้วยความที่ จุด Clitoris เป็นจุดที่มองเห็น และ สัมผัสได้ง่าย ดังนั้น อย่ากลัว หรือ อย่ารังเกียจ ที่จะลองเพิ่มความเสียวให้กับจุดนี้ของคุณผู้หญิง อย่างเช่น

    * ลองใช้นิ้วเล่นกับจุดนี้ พร้อมๆกับ มืออีกข้างเล่นกับส่วนอื่นๆ หรือ ส่วนบนของเธอ(นมนั่นล่ะ - -*) 

    * การ ใช้ปาก (Oral) ก็เป็นอีกวิธีนึงที่ได้ผลดี เนื่องจากลิ้นของเรามีทั้งความอุ่น อ่อนนุ่มชุ่มฉ่ำอยู่ในตัว การใช้ปาก และ ลิ้นนี้ จึงเป็นวิธีที่จะเพิ่มความเสียวซ่านให้กับ คุณผู้หญิงอย่างมากมาย (สาวๆบางคนถึงกับมีอาการ "ติดลิ้น" ไม่โดนคราใด ไม่มีเสร็จ )

    * ปรับ เปลี่ยนท่า ลีลาสอดประสาน ลองเปลี่ยนท่าต่างๆดูบ้าง ให้สอดคล้องกับสรีระ และความชอบ ของคุณผู้หญิงแต่คน ให้ถูไถ เสียดสีกับจุดนี้มากที่สุด (ไปคิดท่าไม้ตายกันเอาเองนะครับ เพราะแต่ละคนสัดส่วนไม่เหมือนกัน)

G-spot จุดจี หรือ G-spot 

ชื่อเต็มๆของมันคือ Grafenburg Spot คือ อวัยวะที่สำคัญในการสร้างความสุข และสามารถกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ เป็นบริเวณที่มีปมประสาทอยู่ เชื่อว่าเป็นปมประสาทที่ทอดต่อมาจากเส้นประสาทของปุ่มกระสัน (Clitoris) อยู่ที่ผนังช่องคลอดด้านหน้า (Anterior Vagina) หลังกระเพาะปัสสาวะ โดยอยู่กึ่งกลางระหว่างกระดูกหัวหน่าวที่ปากช่องคลอด กับปากมดลูก หากคลำจากปากช่องคลอด น่าจะอยู่ห่างปากช่องคลอด 2.5-5 เซนติเมตร แล้วแต่ความยาวของช่องคลอดของแต่ละบุคคล ในบางคนอาจจะคลำได้ เป็นปุ่มเนื้อขรุขระสะดุดมือขนาดเล็กประมาณเม็ดถั่วเหลือง หากขณะมีเพศสัมพันธ์อาจขยายตัวเท่าปลายนิ้วก้อยได้

 

จุด จี ได้รับการกล่าวถึงในประวัติศาสตร์มากว่าพันปี โดยเรียกว่า ปุ่มศักดิ์สิทธิ์ กว่าจะได้ชื่อว่า จุดจี หรือ Grafenberg Spot ก็ต่อเมื่อ Ernst Grafenberg สูติ-นรีแพทย์ ได้เขียนรายงานการค้นพบไว้ ใน ค.ศ 1944 แต่ ณ ปัจจุบันความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับจุดจีนั้น ยังมีน้อยมาก ความจริงมีอยู่ทั้งในตัวของทั้งคุณผู้หญิง และ คุณผู้ชาย จุดดังกล่าวสามารถเพิ่มความหนักแน่น ในขณะถึงจุดสุดยอด

หน้าที่ของ จุดจี คือ เป็นบริเวณที่ไวต่อการกระตุ้นทางเพศ ในคุณผู้หญิงบางคน (ไม่ใช่ทุกคน) ในชั้นแรกหากถูกต้องกระตุ้นหรือคลำคลึงปุ่มนี้เป็นเวลานานพอสมควร จะมีความรู้สึกเหมือนอยากปัสสาวะ ต่อมาจึงรู้สึกมีความสุขสุดยอด มีบางคนเชื่อว่าตนเองหลั่งได้ หากมีการกระตุ้นที่จุดจี โดยจุดจีนี้เทียบได้กับต่อมลูกหมากในฝ่ายชาย

ความเชื่อที่ว่าผู้หญิง หลั่งได้เหมือนผู้ชายถ้ามีการกระตุ้นที่จุดจี สอดคล้องกับการศึกษาที่พบว่ามีผู้หญิงประมาณร้อยละสิบ หลั่งของเหลวใสๆ ออกมาจากรูปัสสาวะเมื่อถึงจุดสุดยอด ของเหลวนี้มีส่วนประกอบของสารเคมี คล้ายของเหลวที่หลั่งมาจากต่อมลูกหมากของ ฝ่ายชายเมื่อถึงจุดสุดยอด แต่บางการศึกษาคัดค้านว่า อันที่จริงของเหลวใสที่ว่าก็ คือน้ำปัสสาวะนั่นแหละแต่ส่วนประกอบของสารเคมีเปลี่ยนไป เพราะการถูกกระตุ้นทางเพศและการถึงจุดสุดยอด

ปัจจุบันยังค้นพบ ว่าจุดจี อาจมีหน้าที่มากกว่าเรื่องความสุขทางเพศสัมพันธ์ โดยเมื่อกระตุ้นคลำคลึงจุดจี คุณผู้หญิงจะมีความรู้สึกเจ็บปวดลดลง เชื่อว่า จุดจีมีไว้เพื่อลดความเจ็บปวดในการคลอดลูกอีกด้วย

คุณสามารถตรวจหา จุดจี ด้วยตัวของคุณเองได้ โดยคลำบริเวณช่องคลอดในท่านั่งยองๆ ถัดจากรูปัสสาวะเข้าไปด้านในประมาณ 2.5-5 เซนติเมตร หากเจอเนื้อขรุขระลองกดเป็นจังหวะหากรู้สึกเสียวๆ เหมือนปวดปัสสาวะต่อมารู้สึกสุขสบาย แสดงว่าคุณมีจุดจีกับเขาแล้ว

หาก คุณรู้ว่าคุณมีจุดจี ท่าร่วมรักที่สามารถกระตุ้นจุดจีได้ดีที่สุด ที่จะทำให้สุขสม คือ ท่ายืนโก้งโค้ง จับบั้นท้าย และ สอดใส่ผ่านด้านหลัง หรือ ท่าคลาน และ สอดใส่ด้านหลัง ที่เรียกว่า Doggy style

ใน ส่วนของจุดจีของผู้ชายนั้น จะสามารถสร้างความสุดยอด และเพิ่มการแข็งตัวจากการกระตุ้นต่อมลูกหมาก และน่าจะทำให้คุณผู้ชายหูผึ่ง เลิกคิ้วด้วยความน่าทึ่ง ผู้ชายทุกคนต้องการความแข็งแกร่งอยู่ ชายชาตรีเยี่ยงหนุ่มตลอดกาล

นายจอห์น ดี เพอรี่ ผู้แต่งหนังสือเรื่อง "G SPOT" ได้แนะนำว่า สามารถเพิ่มความสนุกทางเพศได้ถึง 2 เท่า โดยจุดจีของผู้ชาย จะอยู่เส้นประสาทรอบต่อมลูกหมาก สามารถเพิ่มพลังให้แก่องคชาติ เมื่อถูกนวดด้วยนิ้ว หรือวัตถุบางอย่าง โดยการกระตุ้นนั้น จะต้องผ่านทางทวารหนัก จากตาข่ายของเส้นประสาท โยงใยไปถึงอวัยวะเพศ จะทำให้ถึงจุดสุดยอดได้

จากการนวดต่อมลูกหมากโดยผ่านทางเส้นประสาท Pudendal nerve มีความรู้สึกแตกต่างจากการกระตุ้นที่อวัยวะเพศที่ผ่านทางเส้นประสาท อีกเส้นหนึ่ง เรียกว่า Pelvic nerve และจะเพิ่มความเสียวให้แก่อวัยวะเพศ และเพิ่มอาการแข็งตัวได้ดีขึ้น มีความรู้สึกเหมือนช่วยตัวเองจากด้านใน ทำให้มีการแข็งตัว และรู้สึกมีการยืดตัวดีขึ้นเพิ่มความรู้สึกสุดยอดได้

สรุปเรื่องจุดจี

หาก คุณมีจุดจีก็เป็นเรื่องดี แต่หากคุณไม่มีจุดจีอย่าคิดว่าคุณมีอะไรขาดหาย หรือสวรรค์จะถล่มทลาย เพราะการมีความสุขในการร่วมรักมีหลายวิธีหลายรูปแบบ และ หลายระดับของความพึงพอใจ จุดจีเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่กล่าวมาเท่านั้น...ไม่ใช่ทั้งหมด 

.

.

.

.คุณได้รับข้อความนี้เนื่องจากคุณเป็นสมาชิกกลุ่ม Google Groups กลุ่ม "Pri-vate"

 

 

ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
ความเห็นที่ 1
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย

.......กระทู้นี้ไม่มีอะไรกินเหรอคุณฟัก ฯ ?
เฮ้ออออ....อดของอร่อยๆจากการกิน แต่ได้ของอร่อยๆจากการสัมผัสมาแทน....เด็กๆที่ไม่เคยก็ดูเอาไว้เป็นบทเรียนนะ เวบมาสเตอร์เขาคงพิจารณาดีแล้วว่ากระทู้นี้ลงได้ ให้เด็กๆเขาดูแล้วไปหาประสบการณ์เองก็แล้วกัน
ส่วนลุงๆป้าๆ พี่ป้าน้าอาว์ที่ผ่านมาแล้วก็เฉยๆไว้เดี๋ยวดีเองครับ

ซีsexฉ่าย1
ความเห็นที่ 4
ซีsexฉ่าย1

...เฉยไม่ลงครับคุณพี่ ป.6... :em13:

อยากจะบอกคุณฟักแม้วว่า....

ถึงจะรู้จุดใด ๆ ก็ตาม...ก็สู้คนที่เค๊าจับ เค๊าคลำ เค๊าจูบ เค๊าไซร๊ ตรงไหน ก็...จุด ๆ ๆ...อย่างผมไม่ได้หรอครับ... :em13:

nz16
ความเห็นที่ 5
nz16

....O M G!!!!...

ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
ความเห็นที่ 6
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย

......ฮะฮะ...ผู้เชี่ยวชาญอย่างบิ๊กซีฯมาเองนะเนี่ย

ว่าแต่ว่า คืนนี้จะไปหาสาวคาราโอเกะที่ไหนมาลูบมาคลำละน้อง

(อย่าลืมชวนกันด้วยนะ....ฮ่าฮ่า)

เป็นอย่างที่ คคห.3..เคยว่าไว้เล้ยยยยย...ใช่ไหมลูกเพ่ ?

I who have no one.
ความเห็นที่ 8
I who have no one.

5555
คุณลุง ป 6 เห็นด้วยใช่มั๊ยคะ :em13:
ตัวพ่อมาเอง :em27: :em27: :em27v
v
v
v

ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
ความเห็นที่ 10
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย

........@ 8...
ตัวพ่อที่ไหนละหลาน....ตัวปู่มันเลยแหละ...กร๊ากกกกกก