เมียมีชู้ (ครั่งหนึ่งเคยเป็นควาย)

ที่ผมจะเล่าต่อไปนี้มันเป็นความเก็บกดของคนที่ถูกสวมเขาคนหนึ่งอย่างผม เมียที่ตัวเองรัก สวมเขาให้ ผมกับแฟนเช่าบ้านอยู่ด้วยกัน แฟนผมทำงานเป็นลูกจ้างที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ผมเองไม่ได้ทำงานประจำ แต่ก็พยายามหาของมาขาย ทำโน้นทำนี้ทุกอย่าง ช่วงหนึ่งผมไปรับซื้อกล้วยจากสวนของชาวบ้านที่เขาปลูกตามรั้วสวนมาขาย ก็ต้องไปค้างที่สามสี่วัน หรืออาทิตย์ แล้วแต่จะหาของได้เร็วหรือช้า ผมมีปิคอัพ 1 คันซื้อใว้ตอนทำงานที่บริษัทก่อนรู้จักกับแฟมผม ผมเองก็ยอมทนหนัก หาบกล้วย มาใสรถเป็นกิโลทั่งขึ้นเขาลงเขา จนมีอยู่ครั่งหนึ่งผมลืนตะใคร่น้ำทั่งที่ยังหาบกล้วยอยู่ ผมล้มหงายหัวกระแทกก้อนอย่างแรงจนผมลุกไม่ขึ้นเป็นชั่วโมง ตอนนั้นผมคิดถึงเขามากคิดแต่ว่า "กูจะล้มอยู่ตรงนี้ไม่ได้ กูยังมีเมียมีลูก" ผมลุกขึ้นได้สิ่งแรกที่ผมทำโทรหาเมีย 30 สายไม่รับ ตอนนั้นผมยังไม่รู้ไม่คิดเลยด้วยช้ำว่าจะทำกับผมแบบนี้ ที่เจ็บที่สุดชู้ของมันจะหาคนอื่นก็ไม่ได้เพื่อนที่ผมคิดว่าเหลืออยู่แค่คนเดียวในชีวิต คุณรู้หรือไม่ว่า เขาพาชู้มานอนที่บ้านในขณะที่ผมนอนข้างถนน ผมโดนอีชั่วนี้หลอกชะจนผมไม่เหลือดีเลย รู้มัยมีช่วงหนึ่งที่ผมบอกกับเมียผมว่าคงจะไม่ได้บรรทุกกล้วยมาใกลถึงบ้านเราไปสักพัก เพราะช่วงนี้กล้วยขาดตลาดเป็นหน้าแล้งพอดี ผมจึงไม่ได้กลับไปประมารณเกือบเดือน เขาเลยออกอุบายว่าเขาก็จะ ไปนอนที่แฟตที่โรงจัดใว้ให้พนักงานนอนจะได้ไม่ต้องเทียวใกลเพารอยู่คนเดียวขี่มอร์ไซมันอันตราย แต่บ้านหลังนี้เพื่อนที่โรงบาลมันจะขอใช้สักสองอาทิตย์ได้มัยผมก็บอกถ้าไงเราก็ไม่อยู่แล้วเพื่อนเดือดร้อนก็จะเป็นไร ก็ให้เขาจ่ายค่าน้ำค่าไฟละกัน เราก็จะได้ประหยัดด้วย ส่วนผมพ่อค้าเร่ ค่ำใหนก็นอนนั้นไม่เคยแม้แต่จะนอนตามโรงแรม ถึงจะเหนื่อยแค่ใหนก็ตาม จนผ่านไปได้สองอาทิตย์ แฟนเพื่อนโทรมาหาผมว่า เขากับแฟนเลิกกันแล้ว และตอนนี้ก็ไปอยู่กินกับแฟนเก่าผมนะแหละ " ผมเลยแปลกใจแฟนเก่าผมใคร " ผมจึงได้รู้ว่าที่บอกผมว่าเพื่อนเดือดร้อนจะอาศัยบ้านสักสองสามอาทิตย์มันคืออะไร เจ็บมากครับจนไม่อยากหาเงินไม่อยากทำอะไรเพื่อใครอีกเลย คนที่เมียมีชู้คงจะเข้าใจดี แต่ผมมีลูกผมต้องเลี้ยงลูก คุณรู้มัยขนาดนี้ผมยังให้อภัยเลยตามง้อขอให้เขาอยู่กับผมต่อ แต่ผมคิดผิด อย่างมากที่สุดที่ในตอนนั้นผมไม่ตัดใจสะ ก็อยู่กันมาได้สักพักก็ดีจนผมไม่คิดอะไรแล้ว แต่เธอก็เป็นอีก ทุกวันนี้ผมตัดใจแล้วเจ็บเท่าที่ผ่านมาดีกว่าจะต้องมาเจ็บตลอดไป คิดชะว่าเอาหนามที่ตำเทาออกถ้าไม่เอาออกมันก็จะเจ็บไม่มีวันหาย ลูกผมเลี้ยงเองได้ ถึงจะดันทุรังอยู่ จะว่าเพื่อลูกเชื่อผมเถอะครับสันดานยังงี้มันไม่สนใจลูกหรอก ที่อยู่ก็แค่ลูกได้เห็นหน้าแม่บ้างเท่านั้นเอง ปัจจุบันผมเองก็มีแฟนใหม่และลูกผมเองก็มีความสุขผู้หญิงคนนี้ดีกับลูกผมยิ่งกว่าแม่ชั่วๆของเขาอีก " ลูกผมในตอนแรกก็รับไม่ได้กลายเป็นเด็กมีปัญหาซึมไม่พูดไม่คุยกับใคร วันๆเอาแต่นั่งเม่อ ผมร้องให้ทุกวัน จนวันนี้ลูกผมขอเรียกแฟนใหม่ผม "ว่าแม่" และดีขึ้นมากเลย ผู้หญิงถ้ามีชู้แล้วอย่าไปเชื่อเลยครับ คุณยอมตัดใจชะเจ็บเท่าที่มันเจ็บมาดีกว่าต้องทนเจ็บไปจนวันตาย

longnarak
ความเห็นที่ 1
longnarak

ถูกครับ เจ็บแต่จบดีกว่า ทนทรมาณครับ

I who have no one.
ความเห็นที่ 2
I who have no one.

เป็นกำลังใจให้นะคะ
คิดเสียว่า หมดเวรหมดกรรมต่อกันนะ
สู้ๆนะ จขกท

ShouNanNoKaZe
ความเห็นที่ 3
ShouNanNoKaZe

เป็นกำลังใจให้ด้วยอีกคนค่ะ สู้ๆเพื่อลูกค่ะ

6potato9
ความเห็นที่ 4
6potato9

...เคยมีผู้ชายคนนึงเคยไห้อภัยผู้หญิงที่มีชู้ 7 ครั้ง เพราะคำว่าเห็นแก่ลูก แล้วต่างคนต่างก็แต่งงานใหม่ ผู้ชายคนนี้ไม่เคยใว้ใจเมียใหม่เลย เพราะกลัวว่าจะเป็นเหมือนเมียเก่า ทุกวันนี้ผู้หญิงพยายามจะกลับมาอยู่กับผัวคืน เพราะแก่แล้วไม่มีที่ไป บ้านก็ขายไปเล่นการพนันหมด ลูกก็เห็นดีเห็นงามอยากไห้พ่อกับแม่มาอยู่ด้วยกัน หญิงที่เป็นเมียใหม่กับลูกใหม่ก็กลายมาเป็นส่วนเกิน หญิงที่เป็นเมียใหม่ก็อยู่แบบหวานอมขมกลืน
...คุณจขกท อย่าเป็นคนเห็นแก่ตัวกับเมียใหม่น๊ะค๊ะ คนไหนชั่วก็ปล่อยเขาไปค่ะ ในเมื่อรุ้ว่าเป็นขี้แล้วอย่าไปอยู่ใกล้มันเหม็น เป็นกำลังใจไห้นะ๊ค่ะ :em01: :em01:

KGB1012
ความเห็นที่ 5
KGB1012

เยี่ยม :em01: :em01:

I who have no one.
ความเห็นที่ 6
I who have no one.

ถึงคุณ6potato9
น่าสงสารแฟนใหม่ของผู้ชายคนนั้นนะ
อ่านแล้ว เศร้าแทนเลย

6potato9
ความเห็นที่ 7
6potato9

...อย่าไปสงสารเธอเลยค่ะ ดิฉันคิดว่าเพื่อลูกแล้ว เธอคงยอมได้ทุกอย่าง เธออาจจะชอบสะอีกที่คนพวกนั้นจะไม่ได้มาวุ่นวายกะเธอ
...ดิฉันถึงเคยบอกไงค่ะ ว่าคนเราถ้าไม่ได้รักกันแล้วอย่าแต่งงานกัน เพราะมันจะไม่มีความเอื้ออาทรไห้แก่กัน :em16: :em16:
V
V
V

คนปลูกข้าว...
ความเห็นที่ 8
คนปลูกข้าว...

เพื่อลูก.....
ดีจังเลย ที่คุณไม่ปล่อยให้ความโกรธแค้นบังตาจนทำอะไรรุนแรง
ไม่งั้นคนที่รับผลกรรมอย่างหนักก็คงหนีไม่พ้นลูกของคุณ

ขออวยพรให้ชีวิตครอบครัวครั้งใหม่นี้สดใสนะครับ
:em10: :em10: :em10: :em10: :em10:

หมูสนามเด้อ
ความเห็นที่ 9
หมูสนามเด้อ

เมียเก่าคุณมันแอบไปกินกล้วย :em19: :em19:

จะบอกให้แอนด์องค์มหาเทพตอร์เรส

ดีๆๆๆๆครับ ผมว่า จขกท.เป็นคนที่แข็งแกร่งพอดูนะ

ต่อไปนี้ ทำทาน รักษาศีลๆ เยอะๆครับ ชีวิตจะได้เจอแต่เรื่องดีๆ

ชั่ว7ทีดี7หน เป็นกำลังใจให้ครับ :em07: :em07: :em07: :em07: