ชีวิตในคุกเป็นอย่างไรคะ

อยากทราบค่ะ ว่าชีวิตในคุกเค้าลำบากกันมากมั้ย เค้าน่ากลัวจริงๆเหมือนในหนังรึเปล่า แล้วนักโทษชายเค้ามีข่มขืนกันข้างในคุกจริงมั้ย แล้วเวลานอนมีฟูกมั้ยคะหรือนอนบนพื้นแข็งๆ แล้วอาหารการกินเค้าแย่ขนาดไหน ผู้คุมดุมากมั้ย ใครมีประสบการณ์ หรือมีคนรู้จักติดคุก เล่าให้ฟังหน่อยนะคะ
ความเห็นที่ 1
น้ำเงาะ

คุกชายก็อัดตูดกันเองเป็นว่าเล่น

คุกหญิงก็โดนมะเขือยาวแทงสวนกันจนกลวงโบ๋ว

ความเห็นที่ 2
ลุงป.6

......สบายดีตามประสาคนไร้อิสระภาพ
สุดยอดของความต้องการจากคนไปเยี่ยมก็คือเงินสด
ช่วยไปฝากบุ้คให้หน่อย...ตัวไม่ไปฝากแต่เงินก็ได้
เงินคือแก้วสาระพัดนึก..เทถังขี้แทนก็ได้..ปาดคอคนแทนก็ได้...เผลอๆถ้ามากพอถ้าเป็นตจว.ออกมาเยี่ยมเมียก็ได้

นักโทษแดนเกษตรมีเงินทุกคนเพราะพวกตั้งตัวเป็นพ่อเล้าผสมพันธุ์ให้หมูกับคน...ฮ่าฮ่า..เวลาหมูตัวเมียเป็นฮีตหรือติดสัดละมึงเอ๊ย...ตรงนั้นบวมแดงเป่งเป็นสีชมพู 5-10 บาทมันก็ยอมจ่าย...

ความเห็นที่ 3
เจ้าหญิงนักรบ

นักโทษแดนเกษตร... คือไรคะ ลุง

อธิบายหน่อย

ความเห็นที่ 4
ลุงป.6

......คือนักโทษที่รับผิดชอบทางการเกษตรโดยเฉพาะครับ มีการปลูกผักเท่าที่มีที่ว่าง เลี้ยงหมู เลี้ยงไก่...เพื่อส่งเข้าแดนสูทกรรม(โรงครัวใหญ่สำหรับทำอาหารเลี้ยงนักโทษทั้งหมด)บ้างก็เป็นผลประโยชน์ของพัสดี ผู้คุม แล้วแต่จะว่ากันไป
การแยกแยะนักโทษออกเป็นแต่ละกลุ่มละพวกเขาเรียกว่าแดน...เช่นนักโทษที่เข้าไปวันแรกยังไม่เคยต้องโทษมาก่อน เขาก็จะจัดให้อยู่ในแดนแรกรับเพื่อให้เวลาปรับตัว
เมื่อพอสมควรแก่เวลาแล้ว ก็จะส่งไปทำงานตามที่เขาถนัดในแดนต่างๆเช่นจักสาน ช่างไม้ เกษตร มีแม้แต่แดนวัยรุ่น...แดนอดีตตำรวจและเจ้าหน้าที่...แดนยาเสพติด ฯลฯ
ที่ต้องแยกตำรวจที่ต้องคำพิพากษาถึงที่สุดให้จำคุกออกไปต่างหากก็เพื่อป้องกันการทำร้ายร่างกาย...อดีตตำรวจที่เจอโจทย์อาจจะเจอช้อนโลหะที่ฝนจนแหลมเปี๊ยบทิ่มเข้าคอหอยจนชักดิ้นชักงอเมื่อไหร่ก็ได้
นี่เป็นประสบการณ์ตั้งแต่ 2518 ในเรือนจำมหาชัย(เก่า)ครับ
ไม่ทราบว่าทุกวันนี้เปลี่ยนแปลงไปบ้างหรือยัง