ผมถามเพื่อนที่ผมแอบเปิดดูHDDมันดูแล้วว่านายเป็นเกย์เหรอ

ปรากฏว่าเพื่อนไม่ยอมรับ แถมพาลโมโหมาด่าผมอีกต่างหาก หาว่าแอบเปิดดูHDDของมันโดยไม่ได้รับอนุญาต มันบอกว่าHDDนี้ซื้อมือสองต่อคนทางเนตมา แล้วมันก็มีหนังพวกนี้อยู่แล้ว มันไม่เคยเปิดดูเพราะไม่ได้สนใจ ไม่รู้ด้วยว่าเป็นหนังเกย์ และเห็นว่ายังเหลือพื้นที่อีกเยอะเลยไม่ได้ลบไฟล์เก่าของเจ้าของเดิมออก มันแก้ตัวว่ายังงี้ ผมเห็นมันโมโห ผมเลยไม่อยากถามอะไรมันต่อ ก็พยักหน้าเออออไป แต่ผมคงต้องระวังตัวมากขึ้น เพราะนอกจากมันเป็นเกย์แล้วยังโกหก แม้แต่กับเพื่อนสนิท แสดงว่ามันไม่จริงใจ และในโลกนี้คงไม่มีอะไรอันตรายต่อตูดของเรามากเท่ากับอยู่กับเกย์ที่ไม่จริงใจอีกแล้ว จริงๆถ้ามันยอมรับเสียว่าเป็นเกย์ ผมก็รับได้นะ ถือว่าอย่างน้อยมันก็กล้าบอกความจริง และถ้ามันขอร้องไม่ให้ผมบอกใครผมก็คงไม่บอก (ส่วนที่เอามาโพสท์ทางเนตนี้ไม่นับ เพราะไม่มีใครรู้ว่าเพื่อนผมคือใคร)

ความเห็นที่ 1
เบส เบส

แสดงว่าคุณฟันธงไปแล้วว่าเพื่อนเป็นเกย์

ถ้าเค้าไม่ได้เป็นและพูดความจริง คุณจะว่างัย!!! :em25: :em25: :em25:

ความเห็นที่ 2
lovegoldfish

โกรธทำไม เพื่อนคุณอาจเป็นไบท์ก็ได้ :em13: เขาอาจไม่ใช่เกย์แต่อยากดูเฉยๆ อีกอย่างมันเป็นเรื่องส่วนตัว เขาอยากปิดบังหรืออยากบอกก็เรื่องของเขา ถ้าคุณกลัวตูดไม่ปลอดภัยก็แค่ระวังตัวเองอย่าเปิดโอกาสให้เขาได้กระทำชำเราคุณได้ก็พอ คุณก็ได้รักษาความเป็นส่วนตัวของคุณ เขารักษาความเป็นส่วนตัวของเขา จะได้ไม่มีใครเสียท่าใคร เรื่องส่วนตัวถ้าคุณไม่อนุญาติใครก็ไม่มีสิทธิก้าวก่าย :em10:

ความเห็นที่ 3
6potato9

...อันที่จริงเพื่อนไม่ควรไปวุ่นวายกับเรื่องส่วนตัวเของเพื่อน เขาอยากไห้เรารู้อะไร แค่ไหน เขาก็จะบอกเราเองแหล๊ะ ถ้าเราเป้นเพื่อนนาย เราจะเลิกคบกับนาย เราไม่ชอบไห้ใครมาวุ่นวายกับชีวิต ถ้าอยากไห้รู้จะบอกเอง :em21: :em21:

ความเห็นที่ 4
69nai

แล้วคุณสาระแนไปยุ่งของใช้ส่วนตัวของเขาก่อนได้รับอนุญาติทำไม ถ้าเพื่อนคุณจะเลิกคบคุณเพราะเหตุนี้ล่ะ คุณจะว่าไง

ความเห็นที่ 5
prant

โอ้ ความคิด...
ถาม ทุกวันนี้คุณคิดจะมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงทุกคนที่เดินสวนคุณหรือครับ ทำไมถึงคิดว่าเพื่อน(ที่อาจจะเป็นเกย์)อยากมีอะไรกับคุณ เป็นความคิดที่ค่อนข้างหลงตัวเอง ถ้าคุณคิดแบบนั้น คุณนั่นแหละที่อันตราย ไม่ใช่เพื่อนคุณหรอก
การที่เพื่อนคุณไม่ยอมรับ 1. เขาอาจจะไม่ได้เป็นจริงๆ
2. สังคม+ครอบครัวเขารับไม่ได้หากเขาเป็น ดังนั้นอย่าไปยุ่ง+กดดันเขา
เสือ(ไบ)หลับอย่าไปทำให้ตื่น

ความเห็นที่ 6
โลกนี้มันยังไง

"อันตรายต่อตูดของเรา" :em09:
เอ๋ ฟังไปก็ ฮาอะ อิอิ :em06:

ความเห็นที่ 7
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย

............ไปแอบเปิดดูของเขาทำไม
ไม่มีมารยาทนี่หว่า..... ก้าวล้ำเรื่องส่วนตัวของเพื่อนมากไปแล้วครับ.... และผมว่าเขาพูดมีเหตุผลนะ .... ไม่ใช่แก้ตัวหรอก
ก็เหมือนที่บอกไปในกระทู้ที่แล้วว่า... ที่เขามาขอนอนด้วยเฉยๆไม่ได้หมายความว่าเขาเป็นเกย์... แต่ถ้าเขาไม่นอนเปล่าๆแต่มีการจับจูบ ... ลูบคลำหำคุณแล้วละก็เป็นเกย์แน่นอน ... ถึงตอนนั้นค่อยว่ากันอีกทีว่าจะถีบมันแล้วด่า .... หรือจะเปิดก้นให้มันสวนด้วยยาท่อนใหญ่

ความเห็นที่ 8
ชารีส

น่าจะเป็นคนเดียวกับกระทู้เกย์ เกย์และเกย์

เพียงแต่เปลี่ยนเนื้อหานิดหน่อย

คุณไปยุ่งเรื่องส่วนตัวเขาทำไม ใจเขาใจเรา

อีกอย่างเขาจะเป็นเพศไหนทำไมต้องรายงานคุณด้วย

คุณเป็นหัวหน้าแผนกคัดแยกเพศเหรอ :em09:

ความเห็นที่ 9
p_ll

ไม่รู้ ชารีสเป็นอะไรกระทู้ เก้งกวาง ละมั่ง ขึ้นมาชารีสมักจะโมโหออกตัวแรง ชักน่าสงสัย :em13: :em13: :em13: :em13: :em13: :em13: :em13: หรือว่าจะเป็น
v
v
v

ความเห็นที่ 10
p_ll

เมื่อกี้ ไครลบความเห็นที่9ขอให้บ้านไฟใหม้ :em28: :em28: :em28: :em28: :em28: :em28: :em28: :em28: :em28: :em28: