การลงทัณฑ์ทั้ง 3

ชายหนุ่มคนหนึ่งหลงป่าอยู่นาน ในที่สุดเขาก็ไปเจอบ้านกลางป่าหลังหนึ่ง หลังจากเคาะประตูเขาก็พบกับเจ้าของบ้านซึ่งเป็นชายแก่ชาวจีนเครายาว “ผมหลงทางน่ะครับ” นายหนุ่มโอดครวญ

“ขอผมพักด้วยสักคืนนะครับ” “ได้” ชายแก่ตอบ “แต่มีเงื่อนไขอย่างหนึ่ง ถ้าเจ้าแตะต้องลูกสาวข้าแม้เพียงปลายเล็บ เจ้าจะต้องพบกับการลงทัณฑ์ ซึ่งร้ายกาจที่สุด 3 สิ่ง” นายหนุ่มรับคำ

ก่อนอาหารค่ำ ลูกสาวเจ้าของบ้านก็ลงมาจากห้องนอน เธอเป็นสาวน้อยหน้าตาสะสวยแถมยังหุ่นดีอีกต่างหาก และแน่นอน เนื่องจากเธอไม่มีโอกาสเจอหนุ่มๆมากนัก เธอจึงปิ๊งนายหนุ่มทันที

และแอบมอง เขาตลอดมื้อค่ำนั้น นายหนุ่มก็เช่นเดียวกัน แต่เนื่องจากนายหนุ่มยังจำคำเตือนของชายแก่ได้ เขาจึงต้องทำไม่สนใจเธอถึงแม้จะรู้สึกเสียดายมากก็ตาม ในคืนนั้นเอง

นายหนุ่มไม่อาจทนทานต่อความเย้ายวนใจของสาวน้อยนางนั้นได้ เขาจึงแอบไปเคาะประตูห้องเธอ ตลอดคืนนั้นนายหนุ่มพยายามทำทุกอย่างอย่างระมัดระวังและเงียบเชียบที่สุด

เพื่อที่ชายแก่เจ้าของบ้านจะไม่ตื่นขึ้นมา จนเกือบรุ่งเช้าเขาจึงคลานกลับไปยังห้องของตนเองอย่างเหนื่อยอ่อนแต่เปี่ยมด้วยความสุข เขาตื่นขึ้นในตอนสายรู้สึกถึงแรงกดทับบนหน้าอก

เมื่อลืมตาขึ้นเขาพบหินก้อนใหญ่ก้อนหนึ่งวางทับอยู่บนหน้าอกพร้อมกระดาษแผ่นหนึ่งซึ่งเขียนว่า “การลงทัณฑ์อย่างที่ 1: หินใหญ่บนหน้าอก” “อืม... หมูจริงๆ” นายหนุ่มคิดในใจ

“ถ้านายนี่เป็นเรื่องที่ร้ายกาจที่สุดของตาแก่นั่น ดูท่าเราจะสบายใจได้เลย” เขายกก้อนหินขึ้น เดินไปที่หน้าต่างแล้วทุ่มมันออกไป ในขณะนั้นเองเขาก็เห็นกระดาษแผ่นที่สองติดอยู่ที่หน้าต่าง

“การลงทัณฑ์อย่างที่ 2: หินผูกไว้กับอัณฑะข้างซ้าย” ด้วยความตกใจเขาก้มมองลงไป พบว่าเชือกเกือบจะตึงแล้ว เขาตัดสินใจฉับพลันว่ากระดูกหักสักสองสามชิ้นยังดีกว่าถูกตอน

เขาจึงกระโดดตามหินลงไป ขณะที่กำลังร่วงหล่นลงไปเขาก็เห็นกระดาษแผ่นที่สามอยู่ที่พื้นเขียนตัวโตเบ้อเริ่มว่า “การลงทัณฑ์อย่างที่ 3: อัณฑะข้างขวาผูกติดกับขาเตียง”

ความเห็นที่ 1
ชารีส

อัณฑะของเก็บตก ว๊าย :em13: :em12:

ความเห็นที่ 3
maewngow

ถูกตอนแบบทรมานดีๆนี่เอง

ขาดมันฉันตายเสียจะดีกว่า

ความเห็นที่ 4
6potato9

:em17: :em17: :em17: :em17: :em17: :em17:

ความเห็นที่ 5
tikkajornsak

คุ้มมั้ยนี่555

ความเห็นที่ 6
สิงห์ยาดอง

อ้าว ป้ามาแล้ว นึกว่าหลงป่าอยู่ :em13: :em13: :em13:

ความเห็นที่ 7
6potato9

..ทำไมความเห็นเราหายหว่า ? :em12: :em12: :em12: :em12: :em12: :em12:

ความเห็นที่ 9
เบส เบส

หึ หึ เป็นกระผม เตียงร่วงตามลงมาเลยแระ

แข็งจนเหล็กเรียกพ่อ :em12: :em12: :em12: