มะนาว+โซดา ฆ่าเซลมะเร็งได้

 จารย์ตรัย  .......................................  มะนาว+โซดา ? มะนาว เลือกลูกเขียวๆ ใช้จำนวน 2ลูก + โซดา 1ขวด   สรรพคุณ สามารถ ฆ่าเซลมะเร็งได้ผลกว่าการ คลีโมฯ 10,000เท่า อ่านว่า หนึ่งหมื่นเท่า .....   วิธีกิน กินเช้า เย็น หรือ เช้า กลางวัน และ เย็น ก็ได้ การกินมะนาว+โซดา  ไม่มีผลเสียอะไรต่อร่างกายทั้งสิ้น การคลีโมฯ ยังมีผลทำให้่เซลดีๆของร่างกายต้องตายไปด้วย แต่การใช้ น้ำมะนาว+โซดา จะฆ่าเซลมะเร็งพวกนี้ได้ 100%   แล้วทำไมถึงไม่มีการเผยแพร่ ออกมา ตอบแบบง่ายๆ ถ้าแพร่ออกมา อย่างเป็นทางการ บริษัทยาทั่วโลกก็เจ๊งชัยนี่คือความเลวทรามของ มนุษย์ที่เอาเปรียบมนุษย์ด้วยกัน วิธีนี้ถูกค้นพบนานแล้ว แต่ถูกปกปิดเอาไว้ ไม่ให้ผลรายงานนี้ออกมาสู่สาธารณะ  สรรพคุณของมะนาว ไปอ่านกันเองเลย http://variety.mwake.net/story/75/%E0%B8%9...2%E0%B8%A7.html  ทำไมต้องโซดา? ใช้ผสมกับน้ำก็ได้ แต่จะได้ผลช้า แต่ถ้าใช้กับ โซดา มันจะเหมือนๆกับเครื่องยนต์ เวลาติดเทอร์โบ จะได้ผลเร็ว และรุนแรงกว่ามากวิธีรักษามะเร็ง แบบได้ผล  แถมต้นทุนประหยัดแบบสุดๆแบบนี้ ใครมีคนรู้จักเป็นมะเร็งอยู่  ให้เอาไปบอกบุญกันได้  ........................................................  มะนาวเป็นผลิตผลที่มหัศจรรย์มากที่สามารถฆ่าเซลมะเร็งได้มากกว่า 1 หมื่นเท่า มากกว่าเคโมเทอราฟี .. ทำไมเราไม่รู้เรื่องนี้เลย เพราะว่าปฏิบัติการห้องแล็บส่วนใหญ่นั้น ไม่ยอมพูดเรื่องนี้เลย และก้อจะทำให้สูญเสียผลประโยชน์อันยิ่งใหญ่ไป เราท่านทั้งหลายสามารถช่วยเพื่อนท่านได้ ในการบอกให้เขาหรือเธอเหล่านั้น ว่าน้ำมะนาวนั้นมีประโยชน์ยิ่งในการป้องกัน โรคภัยไข้เจ็บ มีรสชาติที่ดี และไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการฉีดคีโมฯคนมากหลายอาจจะตาย ในขณะที่ความลับที่ป้องกันมะเร็งนี้ได้ถูกเก็บงำเอาไว้ เพื่อไม่ให้ต้องการทำลายผลประโยชน์ นับล้านๆ กับบริษัทยาใหญ่ ๆ ท่านทราบไหมว่าต้นมะนาวนี้ (มะนาวแป้น และ หรือมะนาวทุกชนิด) ท่านจะกินมะนาวเหล่านี้ในวิธีต่างๆก็ได้ เช่นกินเปลือก กินน้ำ หรือคั้น หรือเตรียมเป็นเครื่องดื่มใดๆแล้วแต่ที่เราชอบ และมันทำได้หลายอย่าง โดยเฉพาะถ้าดื่มน้ำมะนาวผสมกับโซดาจะทำให้ผลประโยชน์ของน้ำมะนาวดังกล่าวสูบฉีดเข้าร่างกายได้ดียิ่งขึ้น สิ่งที่น่าสนใจคือมันขจัดซีดหรือก้อนเนื้อร้าย .. ผลไม้ชนิดนี้ พิสูจน์แล้วว่าสามารถต่อต้านมะเร็งได้ อย่างดีเยี่ยม มีคนกล่าวไว้ว่ามันมีผลประโยชน์ สำหรับมะเร็งหลายชนิด อาจกล่าวได้เลยว่ามันสามารถป้องกันการอักเสบของเชื้อแบตทีเรีย และเชื้อราต่างๆ สามารถที่จะต่อต้านพาราไซส์ที่อยู่ข้างใน มันทำให้เลือดที่สูงเกินไปหรือต่ำเกินไปเข้าสู่ภาวะปกติ มันทำให้คลายเครียด ต่อต้านโรคประสาท โรคฟุ้งซ่านได้ด้วย ข่าวสารเรื่องนี้หน้าสนใจมาก มันมาจากบริษัทยาใหญ่หลายบริษัทในโลก ซึ่งมากกว่า 20 บริษัทได้ทำการทดลองเรื่องนี้ ผลการทดลองเปิดเผยออกมาได้ว่า มะนาวนี้สามารถทำลายเนื้อร้ายที่รุนแรง (มะเร็ง)ได้ถึง 12 ชนิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งมะเร็งลำไส้เล็ก มะเร็งเต้านม มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งปอด มะเร็งตับอ่อน ส่วนผสมของไซทัสหรือมะนาว มีความสามารถในการทำลายมะเร็งได้มากกว่ายาที่ใช้การทำคีโม ทำให้การเจริญเติบโตของเซลมะเร็งนั้นหยุดอยู่กับที่ และนอกจากนี้มันยังเป็นสิ่งที่น่าประหลาดใจมาก การรักษาด้วยมะนาวนี้ สามารถทำลายต่อต้านมะเร็งได้อย่างรุนแรง แต่ไม่มีผลข้างเคียง ขอบคุณข้อมูลจาก : http://unyamanee.it4social.netมะนาว+โซดา ฆ่าเซลมะเร็งได้
จะ + น้ำผึ้ง(แท้) ก็ยิ่งอร่อยได้อีก
เห็นว่าหลายๆคน หลายๆครอบครัวที่ ต้องเสียชีวิตเนื่องจากมะเร็งในแต่ละปีกันเยอะมาก มะนาว+โซดา ?
มะนาว เลือกลูกเขียวๆ ใช้จำนวน 2ลูก + โซดา 1ขวด

สรรพคุณ สามารถ ฆ่าเซลมะเร็งได้ผลกว่าการ คลีโมฯ 10,000เท่า อ่านว่า หนึ่งหมื่นเท่า .....

วิธีกิน กินเช้า เย็น หรือ เช้า กลางวัน และ เย็น ก็ได้
การกินมะนาว+โซดา
ไม่มีผลเสียอะไรต่อร่างกายทั้งสิ้น การคลีโมฯ ยังมีผลทำให้่เซลดีๆของร่างกายต้องตายไปด้วย แต่การใช้ น้ำมะนาว+โซดา จะฆ่าเซลมะเร็งพวกนี้ได้ 100%

แล้วทำไมถึงไม่มีการเผยแพร่ ออกมา
ตอบแบบง่ายๆ ถ้าแพร่ออกมา อย่างเป็นทางการ บริษัทยาทั่วโลกก็เจ๊งชัยนี่คือความเลวทรามของ มนุษย์ที่เอาเปรียบมนุษย์ด้วยกัน วิธีนี้ถูกค้นพบนานแล้ว แต่ถูกปกปิดเอาไว้ ไม่ให้ผลรายงานนี้ออกมาสู่สาธารณะ
 ทำไมต้องโซดา?
ใช้ผสมกับน้ำก็ได้ แต่จะได้ผลช้า แต่ถ้าใช้กับ โซดา มันจะเหมือนๆกับเครื่องยนต์ เวลาติดเทอร์โบ จะได้ผลเร็ว และรุนแรงกว่ามากวิธีรักษามะเร็ง แบบได้ผล
แถมต้นทุนประหยัดแบบสุดๆแบบนี้ ใครมีคนรู้จักเป็นมะเร็งอยู่
ให้เอาไปบอกบุญกันได้
........................................................

มะนาวเป็นผลิตผลที่มหัศจรรย์มากที่สามารถฆ่าเซลมะเร็งได้มากกว่า 1 หมื่นเท่า มากกว่าเคโมเทอราฟี .. ทำไมเราไม่รู้เรื่องนี้เลย เพราะว่าปฏิบัติการห้องแล็บส่วนใหญ่นั้น ไม่ยอมพูดเรื่องนี้เลย และก้อจะทำให้สูญเสียผลประโยชน์อันยิ่งใหญ่ไป เราท่านทั้งหลายสามารถช่วยเพื่อนท่านได้ ในการบอกให้เขาหรือเธอเหล่านั้น ว่าน้ำมะนาวนั้นมีประโยชน์ยิ่งในการป้องกัน โรคภัยไข้เจ็บ มีรสชาติที่ดี และไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการฉีดคีโมฯคนมากหลายอาจจะตาย ในขณะที่ความลับที่ป้องกันมะเร็งนี้ได้ถูกเก็บงำเอาไว้ เพื่อไม่ให้ต้องการทำลายผลประโยชน์ นับล้านๆ กับบริษัทยาใหญ่ ๆ ท่านทราบไหมว่าต้นมะนาวนี้ (มะนาวแป้น และ หรือมะนาวทุกชนิด) ท่านจะกินมะนาวเหล่านี้ในวิธีต่างๆก็ได้ เช่นกินเปลือก กินน้ำ หรือคั้น หรือเตรียมเป็นเครื่องดื่มใดๆแล้วแต่ที่เราชอบ และมันทำได้หลายอย่าง โดยเฉพาะถ้าดื่มน้ำมะนาวผสมกับโซดาจะทำให้ผลประโยชน์ของน้ำมะนาวดังกล่าวสูบฉีดเข้าร่างกายได้ดียิ่งขึ้น สิ่งที่น่าสนใจคือมันขจัดซีดหรือก้อนเนื้อร้าย .. ผลไม้ชนิดนี้ พิสูจน์แล้วว่าสามารถต่อต้านมะเร็งได้ อย่างดีเยี่ยม มีคนกล่าวไว้ว่ามันมีผลประโยชน์ สำหรับมะเร็งหลายชนิด อาจกล่าวได้เลยว่ามันสามารถป้องกันการอักเสบของเชื้อแบตทีเรีย และเชื้อราต่างๆ สามารถที่จะต่อต้านพาราไซส์ที่อยู่ข้างใน มันทำให้เลือดที่สูงเกินไปหรือต่ำเกินไปเข้าสู่ภาวะปกติ มันทำให้คลายเครียด ต่อต้านโรคประสาท โรคฟุ้งซ่านได้ด้วย ข่าวสารเรื่องนี้หน้าสนใจมาก มันมาจากบริษัทยาใหญ่หลายบริษัทในโลก ซึ่งมากกว่า 20 บริษัทได้ทำการทดลองเรื่องนี้ ผลการทดลองเปิดเผยออกมาได้ว่า มะนาวนี้สามารถทำลายเนื้อร้ายที่รุนแรง (มะเร็ง)ได้ถึง 12 ชนิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งมะเร็งลำไส้เล็ก มะเร็งเต้านม มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งปอด มะเร็งตับอ่อน ส่วนผสมของไซทัสหรือมะนาว มีความสามารถในการทำลายมะเร็งได้มากกว่ายาที่ใช้การทำคีโม ทำให้การเจริญเติบโตของเซลมะเร็งนั้นหยุดอยู่กับที่ และนอกจากนี้มันยังเป็นสิ่งที่น่าประหลาดใจมาก การรักษาด้วยมะนาวนี้ สามารถทำลายต่อต้านมะเร็งได้อย่างรุนแรง แต่ไม่มีผลข้าง

ความเห็นที่ 1
เบส เบส

ดูจากสารอาหาร วิตามิน ค่า pH ในมะนาว+โซดา ไม่น่าฆ่าเซลล์มะเร็งได้
:em12: :em12: :em12: :em12: :em12:

ความเห็นที่ 2
แบดบอยญาติเยอะ

เดี๋ยว ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ

เหมือนจะมีการแก้ข่าวกันแล้วนะ ว่ามันไม่ได้ช่วยอะไร

ไปเช็คดี ๆ ก่อนนะครับ

ความเห็นที่ 3
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย

................แล้วใครเป็นคนค้นพบว่าสูตรนี้สามารถฆ่าเซลมะเร็งได้ครับ ได้พิสูจน์กันมาแล้วหรือเปล่า คนเป็นมะเร็งที่ว่ากินสูตรนี้แล้วหายหรือได้ผลมากกว่าคีโมฯหมื่นเท่านั้นใครเป็นคนบอกคุณ และคุณไปเอาข่าวนี้มาจากไหน ขอต้นตอข่าวที่น่าเชื่อถือได้หน่อยครับ
ถ้าเชื่อถือได้จริงๆผมจะกินทุกวันเพราะมันถูกกว่ากินยาอีก
ทั้งมะนาวทั้งโซดาราคาไม่เกินสิบห้าบาท น้ำผึ้งแท้นั้นมีอยู่แล้ว

ความเห็นที่ 4
6potato9

...ขออนุญาตแปะกระทู้นี้นะคะ

http://pantip.com/topic/30150873

ความเห็นที่ 5
ชารีส

ชอบกินก้อยนม

เป๊ปซี่+น้ำข้นหวาน+โซดา+น้ำแข็ง :em27:

ความเห็นที่ 6
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย

...............ตามไปอ่านในลิ้งค์ที่ป้ามันฝรั่งให้มาแล้วครับ ... พึ่งตาสว่าง ... ใครอยากรู้ว่าเรื่องของเรื่องมันเป็นมาอย่างไรกับไอ้มะนาวกับน้ำโซดาตามไปอ่านในพันทิปได้
หมอแมวแต่ก่อนก็เข้ามาเผยแพร่ความรู้ทางการแพทย์ในเอ็มไทยนี่แหละเป็นประจำ ... แต่โดนใครบางคนที่ไม่เชื่อถือโพสด่าว่าทุกครั้งที่มีกระทู้ว่าเป็นหมอจริงหรือเปล่า... พร้อมทั้งคำพูดดูถูกเหยียดหยามต่างนานา ไอ้เราเองจะเถียงแทนไปทุกอย่างมันก็ไม่ไหว... ช่วงนั้นมีคนเข้าข้างหมอแมวเยอะด้วย ... ตอนหลังๆมาพี่แกคงรำคาญมั๊ง ... เลยไปเอาดีทางพันทิป ... ปรากฏว่าแฟนๆตรึม ... ติดตามกันเกรียวกราว
ที่พูดมานี้หลายปีแล้วครับ

ความเห็นที่ 7
rocketmail

เอามาจากไอ้เหิ้ยบันพดสินะ
พวกมึงอย่าลืมไปเเดกไข่ดองนะ ไอ้อีสัส
แขนขาด ขาขาด เเม่งก็ให้ไปเเดกไข่ดอง

ความเห็นที่ 9
GanZaLord

โถ....... เอาอะไรมาหลอกพวกคนในกระทู้นี้ ตรงไหนที่ทางการแพทย์ รับรอง ไม่เห็นมี โซดานี่น่ะนะ มีประโยชน์ อาจจะมี แต่ไม่น่าจะมีมาก ถ้ามันฆ่าเซลล์มะเร็งได้ ตลก:-)ละ เรื่องของเรื่องมันไม่มีหลักฐานอะไรมายืนยันได้เลย ถ้าเป้นจริงป่านนี้คนที่ทนทุกข์กับมะเร็งคงสบายใจกันหมดละไอ้บ้า

ความเห็นที่ 10
kalampee

เสพข่าวแบบนี้ ต้องมีหลักฐานทางการแพทย์อ้างอิงครับ