การเลือกที่จะมีเซ็กส์ของ "ผู้หญิง" ???

แนวคิดเล็กๆ แต่ยิ่งใหญ่ในใจของผู้หญิง.."เรื่องเซ็กส์"..!!! เธอคิดว่าใครๆ ก็ทำแบบนี้แหละ
        

ผู้หญิงรู้สึกกดดันให้ต้องมีเซ็กซ์เพราะบางสิ่งที่คนอื่นพูดกันจนเป็นตำนานติดปากว่า “ใครๆ เค้าก็มีกันทั้งนั้นแหละ” ซึ่งไม่จริงเลย!!! ผลการสำรวจกับมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งพบว่า บรรดานักศึกษามหาวิทยาลัยจะพูดถึงเรื่องราวการมีเซ็กซ์ไปไกลกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ดังนั้นผู้หญิงจึงคิดว่า การมีเซ็กซ์กับผู้ชายเร็วนั้นเป็นเรื่องปกติธรรมดาที่ใครๆ ก็ทำกัน?...

เธอต้องการมีความสัมพันธ์ต่อไปอีกหลังจากมีเซ็กซ์

 ผู้หญิงเชื่อว่า การมีเซ็กซ์จะนำไปสู่ความสัมพันธ์ในที่สุด จากผลการสำรวจพบว่า มากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้หญิงที่ถูกสำรวจเชื่อว่าการมีเซ็กซ์เป็นบันไดอันมั่นคงที่นำไปสู่ความสัมพันธ์

แต่ในความเป็นจริงคือ "ยิ่งมีเซ็กซ์กันเร็วเท่าไร ความสัมพันธ์ยิ่งสั้นลงเท่านั้น"...!!!

 

สิงห์ยาดอง
ความเห็นที่ 1
สิงห์ยาดอง

แต่ในความเป็นจริงคือ "ยิ่งมีเซ็กซ์กันเร็วเท่าไร ความสัมพันธ์ยิ่งสั้นลงเท่านั้น"...!!!
++++++++++++++++++++++++++++++++++

อือ ถ้างั้นรออีกสัก20ปี ค่อยมีเซ็กส์กันนะเรา งั่กๆๆๆๆๆๆ

สุดแสนล้านทรวง
ความเห็นที่ 2
สุดแสนล้านทรวง

ก็เห็นเค้าบอกจะทำให้ความจำดี

ดังนั้นเด็กๆ ถ้าอยากมีความจำดี ก็เริ่มเล้ย :em13: :em15: :em07: :em01:

ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
ความเห็นที่ 3
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย

..........เท่าที่ติดตามข่าวสังคมมาทุกวันนี้ ... ผมรู้สึกว่าเด็กสาวไทยมีเซ็กส์กันเร็วกว่าแต่ก่อนมากนะ และรู้สึกว่าไม่ค่อยหวงเนื้อหวงตัวเหมือนเมื่อก่อน .... ทุกวันนี้เด็กนมพึ่งตั้งเต้าก็มีเซ็กส์กันแล้ว ... ดูท่าว่ามีความสุขเสียด้วย ... แม้แต่นักศึกษาในวัยเรียนก็เช่าห้องอยู่กันแบบผัวเมียเป็นของธรรมดาๆไปแล้ว ... ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าในอนาคตจะแต่งงานกันหรือต่างคนต่างไป ... ถ้าต่างคนต่างไปผู้หญิงไปเจอคนรักจริงจะแต่งงานด้วยนั่นแหละเริ่มกลุ้มใจแล้ว... กลัวความหลังจะเปิดเผย ... ไม่งั้นก็กลัวว่าผู้ชายเขาจะรู้เพราะมันบานจนฉ่ำเสียแล้ว

ที่พูดมาทั้งหมดนี้.... ก็อยากให้ผู้หญิงไทยเราเสียตัวเมื่อถึงเวลาอันสมควรเท่านั้นแหละครับไม่มีอะไรหรอก รักษาไว้เถอะหอยของคุณนั่นนะ ... มันไม่บูดไม่เน่าหรอก ... ถึงมันจะมีสิ่งเร้าเช่นหนังเอ็กซ์มาจ่อให้ดูในคอมตรงหน้าก็ตาม ... โดนผู้ชายเอาอวัยวะสืบพันธู์สอดเข้าไปแล้วคุณค่าของคุณจะตกลงทุกวัน ... มีแต่ทางเสียเปรียบผู้ชาย ... แม้แต่เสมอตัวยังไม่มีทางเลย

ชารีส
ความเห็นที่ 4
ชารีส

ในพระสุบินของพระเจ้าปเสนทิโกศล 16 ข้อ

มีอยู่ข้อบอกว่า ฝันเห็นต้นไม้เพิ่งโผล่พ้นดินก็ผลิดอกออกผลมา

พระพุทธเจ้าทรงทำนายว่า ในอนาคตศีลธรรมเสื่อม

คนจะมีเซ็กส์กันมีลูกกันตั้งแต่เริ่มมีประจำเดือน :em17:

เบส เบส
ความเห็นที่ 5
เบส เบส

เห็นใจเด็กที่มีอารมณ์และเงี่ยนๆ

และก็เห็นใจผู้ปกครองกับผู้ใหญ่ที่เป็นห่วงในเรื่องแบบนี้ ..... แต่จะให้ทำงัยล่ะคร๊าาาบบ หัวไม่ส่าย หางอย่างผมจะกระดิกไปทางไหน :em12: :em12: :em12: :em12: :em12: :em12:

sakurathai273
ความเห็นที่ 6
sakurathai273

ผมเจอผู้หญิงคนนึง สวยมากๆ อายุแค่ 20 กว่าๆ รูปร่างดีผิวขาวหน้าตาเป็นดาราได้เลย พอได้รู้จักได้สนิดด้วย ถึงรู้ว่าเธอมีลูกแล้วและก็เลิกกับสามีแล้ว ลูกอายุ 3 ขวบ เล่าให้ฟังว่าสมัยเรียนเป็นดาวมหาลัย มีรักในวัยเรียนได้เสียกันมาหลายปี สุดท้ายพลาดท้องยังดีที่เป็นปีสุดท้ายจบมาก็ท้องโต ไม่นานก็คลอด ฟังดูไม่มีอะไรแต่เธอบอกว่าพอรู้ว่าท้องเท่านั้นล่ะ ฝ่ายชายไม่รับผิดชอบให้เอาเด็กออก เธอรับไม่ได้เลิกกันจนทุกวันนี้ต้องเอาลูกให้พ่อกับแม่เลี้ยง และยังมีอีกหลายๆคนแถวบ้านที่ยังเด็กอยู่เลยอุ้มลูกกันแล้ว เห็นแล้วก็พูดไม่ออกเหมือนกันว่าเราแก่เกินไปไม่ทันโลก หรือว่าเด็กสมัยนี้ แก่เกินวัยก็ไม่รู้

mysarika
ความเห็นที่ 7
mysarika

เด็กตามต่างจังหวัด พ่อแม่ให้แต่งงานกันตั้งแต่เรียนม.3 ไม่เข้าใจว่าผู้ใหญ่เขาคิดกันยังไงนะ จะว่าเด็กอย่างเดียวก็ไม่ได้ ผู้ใหญ่นั้นแร่ะ ไม่สั่งสอนเด็กๆเอง สมัยนี้พ่อแม่ทํางานหาเงิน ส่วนลูกๆปล่อยให้ไปตามสังคม แล้วเด็กจะไปทางไหนล่ะ ถ้าไม่ไปตามทางสังคม :em24: :em24: