โดนลวนลามบนรถเมล์ร่วมสีเขียว

เราเป็นสาว office โดนลวนลามบนรถร่วมสีเขียว เมื่อวานนี้เอง (21 พย) ขออนุญาติไม่บอกสายนะค่ะ บอกตรงๆว่ารู้สึกแย่มาก คือขอพิมพิ์แบบไม่ละเอียดนะค่ะ เพราะรู้สึกแย่มากๆ เอาที่นาบอกได้ละกัน คือ มันเอามือมาโดนตรงด้านข้างสะโพกของเราใน ตอนแรกก็ไม่คิดอะไร พอคนขึ้นมามากขึ้นสักครู่นึง เรารู้สึกเลยว่า มันย้ายจากตรงสะโพก มาที่ก้นของเรา เพราะมันยืนอยู่ข้างหลังเรา แล้วมันก็ขอใช้คำว่า ถูไถ ล่ะกัน มันไม่ใช่แค่สัมผัสนะ คิดว่าเพื่อนๆ คงนึกออกนะ ?พอแล้ว เราไม่อยากพิมพิ์แล้วรู่สึกแย่มาก หลังจากนั้น เราก็ต้องลงก่อนถึงป้าย และเรียก taxi กลับเลย แต่ก่อนเราจะลง เราก็บอกกระเป๋ารถเมล์ว่า มีคนโรคจิตอยู่บนรถนะค่ะ แต่เราไม่รู้ว่า กระเป๋าจะทำอะไรบ้าง เพราะเราลงมาแล้ว เพื่อนๆคนไหนมีประสบการณที่แย่ๆ แบบนี้ช่วยแช์กันหน่อยนะค่ะ รวมถึงวิธีแก้ไขด้วย?

ป.ล. จริงๆ เราก็ไม่ใช่คนสวยนะ ไม่น่ารักและไม่เซ็กซี่ ด้วย ทำไมต้องมาเจอแบบนี้ด้วยไม่เข้าใจจริงๆ?

ความเห็นที่ 1
gh

กรรม

ความเห็นที่ 2
-hesheit-

ไม่รู้จะทำไงครับ ก็ถ้าเจอก็คงต้องหาทางหลีกเลี่ยงแหละเนอะ

ความเห็นที่ 3
623

บอกไปดิ "กุเปงตุ๊ด"

น่าจะจบมั้ง

ความเห็นที่ 5
aa

เอากระเป๋า เสียบกิ๊บไว้ ชนใส่ท้องแขนมัน รถขยับ ก็แกล้งเบียดใส่ เคยเจอเหมือนกัน เอากิ๊บหรือปากกา หาที่เสียบให้มั่น /เรื่องเครียดจะกลายเป็นตลก อย่ายอมแพ้พวกมัน

ความเห็นที่ 6
น้ำเงาะ

โถ... อิเชี่ย เมิงเองเหรอ กุกะลังจะแตกแล้ว เมิงเจือกลงซะก่อน ค้างเลยกุ ต้องกลับมาว่าวที่ห้องอีก

ความเห็นที่ 7
-..-

เคยทำครับ สนุกดีเหมือนกัน

ความเห็นที่ 8
ปุโถ่

บ้ากามมันไม่เลือกหน้าตาหรอก คนแก่มันยังเอาเลย ถ้าไม่ได้ระวังตัว ทางที่ดี ระวังผุ้ชายยืนข้างๆ ไว้ ผู้ชายเห็นไม่มีหางก็เอาหมด

ความเห็นที่ 9
ป่านป่วน

ไม่เคยเจออ่ะ

เค้าบอกว่าพวกโรคจิตนี่จะกลัวคนเสียงดังๆอ่ะ ถ้ารู้สึกตัวว่ากำลังโดนกระทำนะ เค้าบอกให้หักห้ามความอาย แล้วตะโกนว่า.....ไอ่เชรี้ย ไอ่โรคจิต มึงจะทำอะไรฟระ ไอ่สัดมึงไปขี้ไป้ ....แล้วก้อกระโดดถีบมันให้ตกรถไปเลย

ถ้าทำได้นะมันก้อจะหายจากโรคจิตอ่ะ แล้วเราก้อจะได้บุญด้วย ลองซ้อมๆไว้ จะได้ไม่ตื่นเต้นตอนเจอพวกมัน

ความเห็นที่ 10
อายจัง

ผมขอโทษ พอดีมันอดใจไม่ไหวอ๊ะ