วิธีจีบสาวพยาบาล สุดคลาสสิคแต่ได้ผลชัวร์ป๊าด รับประกันโดยพี่เทพตอร์

__/\___ ฉบับนี้ผมจะมาแนะนำเสนอแนวทางจีบสาวพยาบาลอย่างถึงพริกถึงขิงนะครับ  อันที่จริงแล้ว ผมไม่ใช่เซียนกูรูทางด้านการจีบสาวเหมือนเฮียหลงแต่ประการใด เพราะในชีวิตผมมีแฟนมาแค่คนเดียวเอง  และแนวทางนี้ผมก็ได้มาจากการสอบถามเพื่อนพยาบาลทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องด้วยกันเองนะครับ

ก่อนอื่นมาล้างสมองความคิดที่เราเชื่อกันอย่างผิดๆต่อพยาบาลกันดีกว่าครับ

1.พยาบาลชอบหมอ **** อันนี้สาวพยาบาลคอนเฟิร์มบอกว่าปัญญาอ่อนมาก คุณก็รู้ว่าหมอผู้ชายแท้ๆหายาก พวกเธอชอบผู้ชายนะครับ หมอที่เป็นผู้ชายแท้ๆก็มีเยอะอยู่ แต่เธอทำงานกับหมอเพียงตามหน้าที่การงานเท่านั้น ไม่ได้หมายความว่าต้องชอบหมอเสมอไป

2.พยาบาลหยิ่งเชิด ***** ถ้าเธอไม่หยิ่ง ไม่รักษาภาพลักษณ์ที่ดีของการเป็นพยาบาลไว้ คุณคิดว่าคนไข้ผู้ป่วยจะกล้ามาให้พยาบาลดูแลหรือ การเป็นพยาบาลต้องมีความน่าเชื่อถือนะครับ

3.พยาบาลชอบคนรวย****อันนี้ผมไม่แน่ใจ แต่เธอตอบในแนวว่าชอบผู้ชายที่ดูมั่นคงในหน้าที่การงาน หรือถ้ายังไม่มั่นคงตอนนี้ แต่ดูมีอนาคตหรือขยันขันแข็งสร้างฐานะไม่เล่นการพนัน ไม่กินเหล้าสูบบุหรี่ยิ่งดี OK

สเป็คผู้ชายในฝันของสาวพยาบาลเป็นแบบไหน?

สาวพยาบาลชอบผู้ชายที่เป็นผู้ชาย นั่นคือ แมน มาดเข้ม มีความเป็นลูกผู้ชาย ลุยๆ ธรรมชาติ ปกป้องเธอได้ ไม่ขี้เก๊ก  เธอบอกว่า ระหว่างคำว่าขี้เก๊กกับมาดเข้ม ดูจะเหมือนกัน แต่แตกต่างกันอย่างมาก

เธอบอกว่าผู้ชายขี้เก๊กมักจะแสดงความเก๊กออกมาว่าตัวเองหล่อ เท่ ดูดี  แต่สำหรับผู้ชายมาดคมเข้มจะเป็นธรรมชาติ ไม่ได้จงใจแสดงออกมาเพราะเขามีความกล้าหาญมีความเป็นลูกผู้ชายอย่างแท้จริง

เธอยกตัวอย่างนิยามที่ใกล้เคียงกับความเป็นลูกผู้ชายที่เธอชอบ คือ  ทหาร  เพราะทหารจะถูกฝึกมาระเบียบวินัยอย่างเข้มแข็ง มีความกล้าหาญ ห้าวหาญเข้มแข็ง  จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆมักจะมีแฟนเป็นทหาร

 

 

เธอบอกว่า ผู้ชายที่เธอไม่ชอบที่สุดคือ ผู้ชายที่ดูจุกจิกรบกวนชีวิตคนอื่น ขี้โม้ หลงตัวเอง ถึงแม้ผู้ชายคนนั้นจะมีดีจริงๆแต่ถ้ามาคุยอวดสรรพคุณ เธอก็ไม่ชอบ เธอชอบผู้ชายที่พูดน้อย ไม่มากความ ไม่ขี้โม้  ที่สำคัญคือ อดทน

เป็นแฟนพยาบาลต้องอดทน วลียอดฮิตที่มิเสื่อมคลาย  เพราะเธอต้องทำงานหนักมาก อุทิศทุ่มเทให้กับคนไข้ดูแลคนป่วย อย่าคิดว่าเธอต้องดูแลคุณเหมือนที่เธอดูแลคนป่วย เพราะคุณต่างหากที่ต้องเป็นฝ่ายดูแลเธอ

 

 

วิธีการจีบสาวพยาบาล

อันนี้เธอไม่ได้บอกมา เพราะเธอก็ไม่รู้จะแนะนำอย่างไร แต่ถ้าจะให้ดีที่สุด ควรเข้ามาแบบสุภาพและไม่ทำให้เธอกลัว อย่ามาแบบหน้าหม้อหรือโรคจิต

ส่วนผมจะแนะนำทริคการเข้าไปทำความรู้จักสาวพยาบาลนะครับ ไม่ใช่การจีบ เพราะเมื่อคุณได้รู้จักเธอแล้ว คุณจะจีบหรือไม่หรือจะสานสัมพันธ์ต่ออย่างไร อยู่ที่ตัวคุณเอง

ผมขอออกตัวก่อนว่า ผมไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญเรื่องจีบสาวเหมือนเจ้าพ่อคาสโนว่าลุงป.6หรือเฮียหลง เพราะผมจีบผู้หญิงไม่เป็นอยู่แล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่ผมชอบในตัวสาวพยาบาลคือ  ความน่ารักอ่อนหวาน

นั่นเป็นเหตุให้ผมพยายามเข้าไปทำความรู้จัก ผมขอแนะนำจากพื้นฐานประสบการณ์ของผมเองนะครับ ขอแนะนำเคสของนักศึกษาพยาบาลก่อนนะ

ถ้าคุณอยากรู้จักนักศึกษาสาวพยาบาลสักคนหนึ่งก็ไม่ใช่เรื่องเหลือบ่ากว่าแรง ลองไปเดินต้วมเตี้ยมแถวๆวิทยาลัยพยาบาล ยิ่งอยู่ใกล้ รพ.ด้วยยิ่งดี[จะเอาวิทยาลัยไหนก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่แถวไหนพื้นที่ไหนนั่นแหละ]  ปกติแล้ววิทยาลัยพยาบาลของรัฐส่วนมากมักจะอยู่ใกล้กันกับ รพ.อยู่แล้ว เพราะเป็นสังกัดหน่วยงานที่ต้องให้นักศึกษาพยาบาลเข้าไปฝึกงานขึ้นวอร์ด

สาเหตุที่ผมแนะนำให้เลือกวิทยาลัยพยาบาลที่อยู่ใกล้กับรพ. ก็เพราะจะได้หามุขที่มันดูคลาสสิคเข้าไปคุยกับเธอยังไงล่ะครับ 55555+   หากคุณเจอนักศึกษาพยาบาลสักคนที่คุณปิ๊ง รีบเดินเข้าไปถามเลยครับ ตีหน้าซื่อๆเหรอๆหรา ถามน้องเขาไปเลยว่า ผมเป็นโรคนั้นโรคนี่[ห้ามบอกว่าโรคหัวใจ] ต้องการไปแผนกผู้ป่วยนั้นผู้ป่วยนี้ หรือไปเยี่ยมคนป่วยไปที่ตึกไหน  พยายามหาคำถามคำพูดที่จะดึงชวนคุยกับเธอให้ได้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ถ้าคุณหมดมุขหมดคำถามเมื่อไรอย่างเต็มความสามารถของคุณแล้ว ก็จบลงที่ด้วยการถามเธอเลยครับ  ถามไปเลยว่า อ้าว แล้วน้องเป็นนักศึกษาพยาบาลที่ไหนเหรอ เรียนปีไหน หรือจะตึมึนแกล้งโง่ ถามอีกแบบหนึ่งว่า เป็นหมอเหรอ เป็นเจ้าหน้าที่ห้องดับจิตเหรออะไรก็ว่าไป อย่างหลังนี่ รับรองว่าเธอขำแน่นอน

ถ้าเห็นท่าทางเธอยอมคุยต่อกับคุณ น่าจะไปได้สวย ก็ถามเลยว่า เรียนปีไหน ชื่ออะไร ขอทำความรู้จักไว้เลยก็ได้ครับ เผื่อจะได้มาขอคำแนะนำจากเธอในเรื่องมาติดต่อ รพ.   แต่!!!!!ห้ามขอเบอร์โทรเด็ดขาด  ผมขอย้ำว่า ห้ามขอเบอร์โทรเด็ดขาด ถ้าขอเมื่อไร คือ  จบ 555+

แต่ถ้าเห็นเธอคุยด้วยตามมารยาท ไมได้มีทีท่าว่าเธอจะคุยไปได้สวย ก็ให้สังเกตชื่อที่ป้ายหน้าอกที่ปักไว้ จะมีชื่อบอกไว้ จำให้แม่น แล้วค่อยไปหาข้อมูลในกูเกิลหรือเฟสบุ๊คทีหลัง ค่อยสานสัมพันธ์ต่อก็ได้  ถ้าเจอเฟสบุ๊คของเธอก็ค่อยไปเม้นท์ขอแอดทำความรู้จักดีๆ เธอย่อมคุยด้วยแน่นอน เพราะเธอเคยคุยกับคุณได้เห็นตัวจริงคุณแล้วยังไงล่ะ

ผมขอแนะนำเคล็ดลับอีกอย่างหนึ่ง อย่าเข้าไปคุยตอนที่เธอพึ่งเลิกฝึกงานมาใหม่ๆ เพราะช่วงนั้นเธอจะเหนื่อยมาก  ไม่มีอารมณ์เสวนากับใครทั้งสิ้น อยากเข้านอนพักผ่อนอย่างเดียว ควรจะเข้าไปคุยกับเธอตอนเธอออกมาซื้อของ พึ่งเลิกงาน จะดีที่สุด

จะรู้ได้อย่างไรว่า เธอพึ่งเลิกงานหรือฝึกงาน ก็สังเกตชุดที่เธอใส่สิครับ  ถ้าเธอใส่ชุดนักศึกษาก็แปลว่าเธอพึ่งเลิกเรียนหรือกลับมาจากบ้าน   ถ้าเธอใส่ชุดพยาบาลฝึกงานนั่นแปลว่าเธอฝึกงานมานั่นเอง

ความจริงแล้ว ผมมีเคล็ดลับที่มากมายกว่านั้น แต่ผมไม่พูดได้หมด ขึ้นชื่อว่าการจีบสาว คุณต้องพยายามเอาเอง ไม่มีอะไรในโลกนี้ได้มาง่ายโดยดาย ผมแนะนำพอเป็นแนวทางคร่าวๆและเป็นกำลังใจสำหรับคนที่ยังไม่มีเมียหรืออยากมีแฟนเป็นพยาบาลอยู่ ขอให้โชคดี

ฉบับหน้าพบกับเวอร์ชั่นวิธีการจีบสาวพยาบาลที่ทำงานแล้วนะครับ

 

โอ๊ะๆๆๆๆๆๆๆๆ  ผมลืมบอกคุณอย่างหนึ่ง มีวิธีอย่างไรที่จะเข้าไปค้นหาเฟสบุ๊คสาวเจ้าที่คุณปิ๊งได้ ก็ไม่ยากนะครับ พิมพ์ชื่อวิทยาลัยพยาบาลลงในช่องหาเพื่อนของเฟสได้เลย แต่ถ้าคุณอยากเอาละเอียดจริงๆ คุณต้องรู้ว่าเธอเรียนปีไหน  แล้วค่อยมาพิมพ์ในช่องหาเพื่อน เช่นว่า เธอเรียนปี2 นั่นก็คือรุ่น43 ถ้าปี3ก็รุ่น42 ถ้าปี4ก็รุ่น41 พิมพ์ชื่อวิทยาลัยพยาบาลแล้วตามด้วยรุ่น รับรองจะเจอเฟสของเพื่อนเธอที่จะเป็นลิ้งค์เชื่อมต่อๆกันถึงเฟสเธอแน่นอน

แต่ถ้าคุณอยากเอาชัวร์กว่านี้ ให้หาตัวอักษรคำย่อทางกูเกิลก็ได้ เช่น วิทยาลัยพยาบาลสรรพสิทธิ์ของจ.อุบลผมคือ BCNRS  คุณก็พิมพ์ว่าBCNRSตามด้วยรุ่น ตัวอย่างคือ BCNRS43หรือจะBCNRS#43

 

อ้อ ผมลืมบอกอะไรอีกอย่าง ไอ้ตัวอักษรย่อภาษาอังกฤษ ผมสมมุติขึ้นมาเฉยๆนะครับ อย่าเอาไปพิมพ์ในช่องค้นหานะ ไม่เจอหรอก ผมบอกแล้ว โลกนี้ไม่มีอะไรได้มาโดยง่ายดาย คุณต้องพยายามเอาเอง ผมพยายามมาอย่างหนักหน่วงแทบตาย คุณก็ต้องพยายามให้ตายเหมือนกัน ลูกผู้ชายต้องพยายามนะครับ

END     555555555555+++

 

เบส เบส
ความเห็นที่ 1
เบส เบส

มีคนฝากถามครับ

อยากได้ข้อมูลการจีบพยาบาล รุ่น โสด 50 อัพ .

ช่วยจัดให้หน่อย :em13: :em13: :em12: :em12: :em12: :em12:

ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
ความเห็นที่ 2
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย

...........ไปเอารูปใครมาลงนะ .. ท้าวตอร์ฯ ?
ขออนุญาตเจ้าตัวเขาหริอยัง ... เดี๋ยวเป็นเรื่องใหญ่นะ
เห็นรูปนี้ทีแล้วในกระทู้นึงของท้าวตอร์ฯ นี่แหละ

ลุงเองละวะท้าวเบส เบส ... ฮ่าฮ่า
ลำปางหาโสดไม่มีแล้วว่ะ ... อุบลฯเมืองใหญ่กว่าลำปางคงมีเยอะ
V
V

dish123
ความเห็นที่ 3
dish123

มีญาติคนหนึ่งรับราชการเป็นพยาบาล เหมือนกับปลงชีวิตได้เพราะต้องเจอกับคนที่เจ็บป่วยทุกวัน เลยทำใจเรื่องลาภยศสรรเสริญได้ (อันนี้เฉพาะคนนี้นะ) เลยใช้ชีวิตแบบพอเพียง สมถะ เห็นแล้วน่ายกย่องจริงๆ มีแฟนก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไร อาศัยความเข้าใจกันเพราะเขาถือว่าอยู่แล้วสบายใจดีกว่า เห้นแล้วก็เลยคิดได้ว่า น่าจะเอาส่วนดีมาทำตามอย่างบ้าง

dish123
ความเห็นที่ 4
dish123

การเป็นหมอหรือพยาบาลนั้นนอกจากได้ค่าตอบแทนเป็นเงินเดือนแล้ว ยังได้บุญอีกด้วยถ้าทำแบบช่วยเหลือจริงจังอยู่ในจรรยาบรรณ แต่พยาบาลต่างจังหวัดงานจะเยอะมาก ต้องทำคลอดเอง เพราะหมอมีน้อย ที่สำคัญ ข้าราชการพยาบาลนั้น ต้องมีเรื่องตัวชี้วัดเข้ามาเกี่ยวข้องเดี๋ยวนี้ระบบราชการนั้น มีข้อยุ่งยากขึ้นมากมาย ถ้าข้าราชการหมอพยาบาลที่คิดจะเออรี่รีไทล์ ก้น่าเสียดายมากความรู้ความสามารถยังช่วยคนได้อีกเยอะ

maewngow
ความเห็นที่ 5
maewngow

มีความคิดเห็นเรื่องรูป ที่นำมาลงเหมือนลุงป.6เลยเทพเตอร์ ว่าจะถามตั้งแต่กระทู้ที่แล้วละ

ชารีส
ความเห็นที่ 6
ชารีส

วิธีจีบพยาบาล ได้ผลแน่นอนคือ

กระโดดตึกเพื่อไปนอนให้เธอรักษา :em13: :em12:

จะบอกให้แอนด์องค์มหาเทพตอร์เรส

ลุงป.6กับแมวเหงียวหง่าวหง่าว

ผมไม่ทราบครับว่ารูปของใคร ไปหามาแปะจากกูเกิล มันมาจากเว็บไซต์เว็บหนึ่ง

ส่วนจะเป็นเรื่องใหญ่หรือไม่ ผมไม่ทราบครับ ไมได้คิดอะไร

br9000
ความเห็นที่ 8
br9000

จริงใจ อารมณ์ดี พูดคุยอย่างสุภาพ แต่งกายสะอาดสะอ้าน ไม่คุยโวโอ้อวด เป็นตัวของตัวเอง เอาใจเก่ง เข้าใจในความเป็นหญิง .....

Armnoi คอยรัก
ความเห็นที่ 9
Armnoi คอยรัก

ยืนยันครับ พยาบาลที่หนูรู้จักมากกว่า 80% ชอบผู้ชายในเครื่องแบบ เช่นทหาร ครับพ้ม!!!

หมูสนามเด้อ
ความเห็นที่ 10
หมูสนามเด้อ

พยาบาลฉีดยาเจ๊บบบบบ เจ็บ โอ๊ยยยยยย!!
ถ้าเป็นรุ่นป้านี่แทงจี้กเลย เข็มก็อันบักเอ้บ ฮู๊ยยยยยย..
แทงเข้าไปหมุนซ้ายหมุนขวาหาเส้นเลือดอีก..แหม่ อิอิอิ

สมัยก่อนที่เรียนมีไม่กี่ที่เป็นหลักสุตรกระทรวงฯ จบมาบรรจุทันที สมัยนี้มหาลัยเปิดหลักสูตรพยาบาลกันเต็มไปหมด มีคุณภาพและไม่มีปะปนกันไป จบมาเป็นลุกจ้าง เป็นพนักงาน รพ.รัฐไม่มีตำแหน่งก็ไม่ได้บรรจุ บางคนไปทำงานเอกชนรายได้ดี บางคนไปทำงานบริษัท แตกต่างกันไป

มีแฟนเป็นพยาบาลก็เหมือนทุกๆอาชีพนั่นแหล่ะ มีความรับผิดชอบในหน้าที่เกี่ยวกับการดูแลรักษาผู้ป่วย ขึ้นเวรเช้า-บ่าย-ดึก คนดีคนไม่ดีมีปะปนเหมือนทุกสายงานอ่ะจ้า

เล่าให้ฟังจากความจำเก่าๆ อิอิอิ