จับได้ว่าเมียไปยุ้งกับผัวเข้า ทำนอง ญ.ชั่ว ช.เลว

คือ ผมไม่ค่อยได้เปิดเฟสบุ็็คเท่าไร และเป็นคนไว้ใจเมียตลอดหลายปีทีคบกัน แต่วันหนึง ผมเปิดเห็นข้อความ 1 ข้อความ ในเฟส (อยู่ที่ข้อความอื่นๆ )เหมือนปิดกั้นไว้  ส่งมาจากคนๆหนึ่ง ปลายปี 2556 

มีใจความดังนี้ (copy มาจากเฟส) ;;;

      ::ช่วยบอกเมียคุณด้วยนะ ...ถ้ายังไม่หยุดยุ้งกะผัวชาวบ้านเค้า ระวังได้ออกจากงานนะ เพราะบอกมันหลายรอบแล้ว E ........น่ะ โทคุยแร้วก็แร้ว มันไม่ยอมหยุดซะที คุณเป็นผัวน่าจะบอกเมียคุณได้นะ เค้ามีลูกตั้ง 2 คนแร้วยังจะมาทำอย่างนี้ ถ้ายังเป้นคนอยู่ก็ช่วยบอกๆมันหน่อยละกัน.

พอผมถามไปว่า นี้คืออะไร ?เหมือนแฟนผมมัน หาขอแก้ตัวไม่ทัน บอกว่าไม่รู้เป็นใคร ไม่รู้จักอย่าไปสนใจ สงสัยส่งมามั่ม(ไม่รุ็ู้จักกันได้ไง มีชื่อแฟนผมในข้อความด้วย) ..แต่อาการมันออกจนผม ฝันธงได้ แต่อยากขอความมั่นใจจากเพื่อนๆครับ เจ็บใจสุดๆ

ชารีส
ความเห็นที่ 1
ชารีส

ขอความมั่นใจจากเรา :em18:

คุณอยู่ด้วยกันยังไม่มั่นใจเลย :em20:

ถ้าไม่ตามเองก็จ้างนักสืบตาม

จับให้ได้คาหนังคาเขาแล้วเฆี่ยนด้วยหางปลากระเบนแช่เ ยี่ ย ว อูฐ

เอาดอกชบาแดงทัดหูนั่งเกวียนแห่ประจานรอบหมู่บ้าน

จากนั้นให้ม้าแยกร่าง:em28:

อินทรี777
ความเห็นที่ 3
อินทรี777

เอาไม่เก่งก็เป็นแบบนี้ ไปหาหนังxมาฝึก ที่สำคัญต้องอย่าไปไวแนะนำได้แค่นี้ เดี๋ยวต้องกลับไปดูอีแก่ก่อน

SLopE2d
ความเห็นที่ 4
SLopE2d

อย่าไปถามแฟนคุณเลยเพราะอย่างไรก็หาความจริงไม่ได้แน่ เรื่องจัญรัยพันธุ์นี้มันต้องหาคำแก้ตัวจนได้ ไปถามคนที่เขาส่งข้อความว่าเรื่องมันไปถึงไหนแล้วไปหลับไปนอนกันมาหรือยัง หรือว่าแค่เดินไปกินข้าวไปซื้อของด้วยกัน แต่อย่างไรมันก็ไม่สมควรอยู่ดีคนเรามันต้องรู้จักวางตัวให้ถูกไม่ว่าจะคนฝ่ายคุณหรือว่าฝ่ายเขาโตจนหมาเลียตูดไม่ถึงแล้ว ถ้าเรื่องมันเลยเถิดเกินไปก็เลิกเสียเพราะสันตารแบบนี้ไม่มีผัวเขาคนนี้มันก็ไปหาผัวเขาคนอื่น

สุดแสนล้านทรวง
ความเห็นที่ 5
สุดแสนล้านทรวง

ขอความมั่นใจ อะไรล่ะครับ

ถ้าเราไม่ได้พึ่งตัวเองได้ ดูแลลูกเองได้ ก็รีบๆ จัดออกไปเลย

ถ้าเราเอง ก็ยังไม่ได้เรื่อง เลี้ยงตัวเอง และลูก ก็ไม่ได้ ก็คิดไปก่อนแล้วกัน :em01:

เบส เบส
ความเห็นที่ 6
เบส เบส

แน่ใจได้งัย ว่า...."ลูกคุณจริง" :em25: :em25: :em25:

ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
ความเห็นที่ 7
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย

............เป็นเหตุการณ์ที่น่าผะอืดผะอมนะครับ
กลืนก็ไม่เข้าจะคายก็ไม่ออก ... เพราะคาดคั้นให้ตายเมียคุณก็ไม่ยอมรับว่ามีชู้แน่นอน ... ทั้งๆที่หลักฐานทางเฟซก็บอกอยู่ทนโท่
คุณต้องจับให้ได้ครับ ... ส่วนจะเป็นจริงหรือไม่นั้นเราไม่ทราบ ... คุณเองก็อย่าไปเชื่อข้อความนั้นนัก เมียคุณอาจจะพูดความจริงก็ได้ ... อย่าพึ่งหุนหันพลันแล่น ... เมื่อจับได้คาหนังคาเขาหรือมีหลักฐานแน่นอนแล้วมันก็แล้วแต่คุณละครับว่าจะทำอย่างไรต่อไป แต่ถ้าผมเป็นคุณผมจะบอกผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายพร้อมหลักฐานที่เชื่อถือได้แล้วก็ฟ้องหย่า .... และฟ้องเรียกค่าเสียหายต่อเกียรติยศชื่อเสียงของคุณกับชายชู้อีกด้วย เรื่องอย่างนี้อย่าไปอาย ... ต้องประจานผู้หญิงอย่างนี้ด้วยซ้ำไป