อยากทำผมให้ตรงสวยอ่ะ

เราอยากทำผมให้ตรงสวยอ่ะ ปกติผมเราก็ตรงนะ แต่มันไม่ค่อยสวย(เราไปยืดถาวรมา)เราเห็นสาวๆ หลายคนเค้าผมตรงมากเลยสวยด้วยอยากรู้อ่ะว่าเวลาทำผมให้มันตรงสวยเค้าต้องทำไรหลังจากยีดถาวรน่ะ ใครมีวิธีการบอกหน่อยน๊าอยากทำสวยก่อนสิ้นปีอ่ะ
 nuna
ความเห็นที่ 1
nuna

อบไอน้ำกับไดร บ่อยๆ

yINGyui
ความเห็นที่ 2
yINGyui

ทรงตรงเป่าผมแห้ง แล้วเอาที่รีดผม มารีดๆ ผมจะมี นน.ดี ใช้น้ำมันบำรุงหน่อยก็ดี จะได้ลื่นๆ

ถ้าอยากได้ทรงปัดเสยหรือให้มันเป็นลอนๆนิดๆ ก็ต้องแบ่งผมดีๆ รีดเสยไปตามทางที่เราชอบ อยากได้แบบ ผมม้วนๆก็ใช้แบบม้วน รับรองผมงามเด้ง ..อิอิ

SaSsY_GiRl
ความเห็นที่ 3
SaSsY_GiRl

มันอยู่ที่พื้นฐานของเส้นผมคนเราด้วยนะ ถ้าผมเค้าเส้นเล็กค่อนข้างจะตรงอยู่แล้ว ไปยืดก็ยิ่งตรงสวย แต่ถ้าผมหยิกหรือหยักโศกยืดแล้วก็ไม่สวยเด้งเท่าคนผมตรงหรอกจ้า แต่ถ้าอยากให้เนี้ยบก็ต้องรีดผม แต่ทำบ่อย ๆ ก็ไม่ดีนะ

ปอ
ความเห็นที่ 4
ปอ

หมักน้ำมันมะพร้าวสกัดที่มีขายทั่วไปก็ได้ค่ะหมักไว้ก่อนนอน หรือว่ายามว่างทิ้งไว้ซัก อย่างน้อยควรจะ 15 นาที แล้ว สระผมตามปกติค่ะ จะช่วยให้ผมสวยมีน้ำหนักมากขึ้น

-..-
ความเห็นที่ 5
-..-

ตัดผมสั้นๆ สิ

its not easy to be princess
ความเห็นที่ 6
its not easy to be princess

ของเรายืดมา 2 ปีแหละ ยังตรงอยุ่เลยอ่ะ ก็ยืดถาวรธรรมดานี่แหละ หลังใช้ก็บำรุงธรรมดาเลย ตอนสระเองก็แค่เป่าให้แห้งเท่านั้น ทุกวันนี้ไปไหน ฝรั่งยังถามตลอดว่า ผมยูสวยมาก ๆ ไปสระไดร์ที่ไหนมาเหรอ มะอยากตอบเล้ยว่า ตรุทำตั้งแต่ 2 ปีที่แล้วโน้นนนนน

THE BUA
ความเห็นที่ 7
THE BUA

THE BUA Mix Oil น้ำมันหมักผม สูตรเฉพาะของ THE BUA เราได้เลือกสรรสมุนไพรคุณภาพหลากหลายชนิดจากธรรมชาติ นำมาหมักไว้ในน้ำมันหลายชนิด มีสรรพคุณในการบำรุงหนังศรีษะ ช่วยรักษาความชุ่มชื้น ป้องกันการแห้งแตกของหนังศรีษะ สาเหตุของการเกิดรังแค ทำให้รากผมแข็งแรง เส้นผมดกดำเป็นประกายเงางาม มีน้ำหนัก นุ่มสลวย ทั้งยังทำให้ผมไม่หงอกเร็วอีกด้วย

WEBSITE : WWW.THEBUA.COM

เอก
ความเห็นที่ 8
เอก

โกน

ป
ความเห็นที่ 9

มีแนะนำจากสถาบันชื่อดัง แถวรัชโยธินค่ะ
สนใจติดต่อมาได้นะ
0896805226