มีใครกินกาแฟลดน้ำหนักแล้วได้ผลบ้างคะ เล่าสู่กันฟังหน่อย

 

                   พอดีตอนนี้น้ำหนักตัวมาก เพราะเคยกินยาลดน้ำหนักกิน ๆ หยุด ๆ และก็

อาจจะเพราะอายุมากขึ้นด้วย ไม่ค่อยได้ระวังการรับประทานอาหาร พอตอนนี้อยากลดน้ำหนักลง

ไปออกกำลังบ้าง แต่ว่าพอดียังไม่ค่อยลดแป้งเท่าไหร่เลยอยากทราบว่าคนที่เคยกินกาแฟลดน้ำหนัก

น้ำหนักลดลงบ้างรึเปล่าคะ...ขอคำแนะนำหน่อย พอดีเริ่มทานได้สัก 4 วันแล้วคะ

ความเห็นที่ 1
ตรอง

หมอเตือนอย่าเชื่อ ?กาแฟ? ลดน้ำหนัก ชี้ ระวังสารอันตราย ยันไม่มีอาหารใดทำให้ผอมได้ถาวร

โดย ผู้จัดการออนไลน์ 4 พฤศจิกายน 2551 07:06 น.

หมอเตือนอย่าหลง เชื่อดื่มกาแฟแล้ว ?ผอม? ชี้ ดื่มมากเกิดไป เจอปัญหาหัวใจเต้นผิดจังหวะ ด้านนักโภชนาการระบุดื่มมากระวังอันตรายจากกาเฟอีน หรือส่วนผสมอื่นที่เป็นยาลดน้ำหนัก ส่งผลระยะยาวต่อร่างกาย ยันไม่มีอาหารใดลดน้ำหนักได้ถาวร

ศ.นพ.สุรัตน์ โคมินทร์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนวิทยาคลินิกและโรคเบาหวาน อดีตหัวหน้าหน่วยโภชนวิทยาและชีวเคมีทางการแพทย์ กล่าวว่า ขณะนี้มีการโฆษณาชวนเชื่อ ทำให้ประชาชนผิดว่า การดื่มกาแฟแล้วจะทำให้รูปร่างผอมเพรียว ซึ่งต้องบอกว่าไม่เป็นความจริงทั้งหมด แม้ว่ากาแฟจะมีส่วนต่อระบบการเผาผลาญของร่างกาย แต่หากดื่มเป็นปริมาณมาก โดยหวังว่าจะให้ร่างกายผอม หุ่นดีนั้นอาจเกิดอันตรายกับร่างกายได้ แทนที่จะผอม เพราะกาเฟอีนจะทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายทำงานดีขึ้น แต่หากทานมากไปจะทำให้หัวใจเต้นผิดปกติ

อ่านต่อได้ที่

http://www.manager.co.th/QOL/ViewNews.aspx?NewsID=9510000130388

ความเห็นที่ 2
คิม

เราว่าอย่าไปกินเลย ควบคุมเรื่องอาหารดีกว่าค่ะ เราเองก็ควบคุมน้ำหนักและกินกาแฟเหมือนกันแต่ไม่ใช่กาแฟลดน้ำหนัก เป็นกาแฟสดตามร้าน เราก็สังเกตว่ากาแฟมันทำให้เราไม่อยากอาหารอ่ะ ออกจะพะอืดพะอมด้วยซ้ำ หรือว่ากาแฟแรงก็ไม่รู้นะ ถ้าเรากินกาแฟตอนบ่ายกว่า ๆ เราจะไม่อยากอาหารในตอนเย็นเลย ถ้าอดมื้อเย็นไม่ได้แนะนำให้ลองทำอาหารง่าย ๆ เบา ๆ ทานเอง ปกติที่เราทำกินเองคือยำเห็ดอ่ะค่ะ ใส่เห็ดหลาย ๆ อย่าง หรือถ้าไปนั่งตามร้านก็จะสั่งพวกแกงเลียง แกงอ่อมอ่ะค่ะ แต่ไม่ทานข้าวนะ อร่อยไม่อ้วน

ความเห็นที่ 3
คิม

อีกอย่างค่ะ ให้หากิจกรรมทำนะคะ ตัวเราชอบเดินดูของตามห้างอ่ะค่ะ ไม่ได้ซื้อเยอะแยะหรอก แค่เดินเพลิน ๆ เผาผลาญพลังงานแล้วยังลืมหิวไปเลยอ่ะค่ะ

ความเห็นที่ 4
jk_friend

ถ้าคุณต้องเติมเงินมือถือ จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟค่า
ค่าบัตรเครดิตอยู่แล้ว ไม่ลองไปสมัครเป็นตัวแทนรับชำระเองเลยล่ะคะ ได้ส่วนลด 3% กลับมาเป็นรายได้เสริมด้วย (ทำได้เหมือน 7-11 ทุกอย่าง) เรามีโอกาสเปลี่ยนรายจ่ายให้เป็นรายได้ ธุรกิจที่ลงทุนง่าย ลงทุนน้อย เติบโตไว เชิญเข้าศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.counterserviceonline.com/?owner=jk_friend
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 082-0165480 ระบบ ทรูมูฟหรือ จะแอดเมล์ มาปรึกษากันก่อนก็ได้ที่ jk_friend01@hotmail.com เราพร้อมจะตอบคำถามทุกคำถามของคุณด้วยความจริงใจสำหรับคนที่กำลังลังเล สงสัย หรือไม่เข้าใจส่วนไหน แอดเมล์มาปรึกษาได้ที่ ยินดีที่ได้รู้จักกันค่ะ

ความเห็นที่ 5
B_light

กาแฟลดน้ำหนัก จะมีจริงได้ไง
อย่างมาก็แค่ กาแฟใส่ยาลดน้ำหนักเท่านั้นแหละ

ปรับเรื่องอาหารจะดีกว่า
อย่างที่คุณบอก เรื่องแป้งลดอย่างด่วน+ ออกกำลังกาย
อาจจะนานหน่อย แต่ลดได้จริง

ความเห็นที่ 6
........................

เราว่าไม่มีหรอกนะ กาแฟอะไรจะลดน้ำหนักได้ นอกจากกาแฟใส่ยาลดน้ำหนัก แต่ว่าถ้าออกกำลังกายมันก็จริงที่ว่ากว่าจะลดได้โครตช้าเลยเนอะ....สู้ๆนะ....

ความเห็นที่ 7
one2nice

กลูต้าไทโอนชนิดทา 120มล. 500 บาท

ลองเข้ามาชมสินค้าก่อนได้ค่ะ

www.one2nice.com

084-1714134

ความเห็นที่ 8
tikky

ลองเข้าโปรแกรมลดน้ำหนักกับศูนย์โภชนาการบำบัดดูสิ ไม่มีการใช้ยาใดๆ ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ แม้คุณจะเป็นคนที่ชอบทานแป้งก็สามารถลดน้ำหนักได้ รับรองผล 100%ถ้าอยากได้รายละเอียดมากกว่านี้ โทรถามเจ้าหน้าที่โภชนาการได้ที่ 0830349426 หรือติดต่อที่ sringam_pat@hotmail.com เค้าอาจช่วยให้คำแนะนำดีๆได้

ความเห็นที่ 9
คนหุ่นดี

อยากผอมใช้สูตรนี้ดีกว่า ไม่มีอันตรายแต่อย่างใด แถมลดได้จริงๆ ใช้บ่อยค่ะ พอจะกลับมาอ้วนอีกก็กินตามสูตรอีก วันสองวันก็ลด แล้วก็กินปกติ

http://www.dek-d.com/board/view.php?id=1055924

ความเห็นที่ 10
เกลือป่น

ลองกินbenja cafe' ซิเราว่าได้ผลนะ
เราลองกินมา 2 อาทิตย์แล้ว น้ำหนักลงไปโลกว่า
เราว่าโอเคนะ ดีกว่ายี่ห้ออื่นที่กินมา
ลองดูซิ