ใครเคยใช้บริการบ.น้ำเงินทัวร์บ้างค่ะจะไปประเทศจีนค่ะบริการเป็นอย่างไรบ้างค่ะ

อยากทราบว่าใครเคยใช้บริการบริษัทน้ำเงินทัวร์บ้างค่ะ ดีมั๊ยค่ะ กลัวจะถูกหลอกค่ะ ช่วยบอกทีค่ะใครที่เคยไปเที่ยว    ขอบคุณค่ะ
ลุงป.6
ความเห็นที่ 1
ลุงป.6

......ไม่เคยใช้บริการน้ำเงินทัวร์ จึงไม่ทราบว่าดีหรือไม่ดีอย่างไร
แต่อยากจะบอกว่า ทัวร์เมืองจีนที่ไหนก็ตามระดับ 3-7 วันค่าทัวร์จะอยู่ในระดับ 12000-30000 บาทประมาณนี้...ที่พัก อาหารจะอยู่ในเกรดเดียวกันไม่ต่างกันมาก...การบริการต่างๆของแต่ละบริษัทจึงไม่แตกต่างกันมากนักนอกจากจะไปแบบวีไอพี.. พูดง่ายๆว่าเป็นทัวร์ระดับพื้นฐานของเมืองจีนนี่เอง
การป้องกันการถูกหลอกอันดับแรกก็คือการใช้บริการทัวร์ที่มีชื่อเสียงพอสมควร ซึ่งคุณจะหาได้จากโฆษณาทั่วไป และการถามจากคนที่เคยไปอย่างนี้ ถูกต้องแล้ว
ผมไปสามครั้งใช้บริการของหนุ่มสาวทัวร์ครับ...ไว้ใจได้

jk_friend
ความเห็นที่ 2
jk_friend

ถ้าคุณต้องเติมเงินมือถือ จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟค่า
ค่าบัตรเครดิตอยู่แล้ว ไม่ลองไปสมัครเป็นตัวแทนรับชำระเองเลยล่ะค่ะ ได้ส่วนลด 3% กลับมาเป็นรายได้เสริมด้วย (ทำได้เหมือน 7-11 ทุกอย่าง) เรามีโอกาสเปลี่ยนรายจ่ายให้เป็นรายได้ ธุรกิจที่ลงทุนง่าย ลงทุนน้อย เติบโตไว เชิญเข้าศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.counterserviceonline.com/?owner=jk_friend
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 082-0165480 ระบบ ทรูมูฟหรือ จะแอดเมล์ มาปรึกษากันก่อนก็ได้ที่ jk_friend01@hotmail.com เราพร้อมจะตอบคำถามทุกคำถามของคุณด้วยความจริงใจสำหรับคนที่กำลังลังเล สงสัย หรือไม่เข้าใจส่วนไหน แอดเมล์มาปรึกษาได้ที่ ยินดีที่ได้รู้จักกันค่ะ

fsgdhn
ความเห็นที่ 3
fsgdhn

h t t p : / / w w w . g e o c i t i e s . c o m / d a m y o u _ 9 9 9
มีสินค้า xxx ค่ะ ลองเข้ามาดูนะค่ะ มียานอนหลับและไวอาก้าด้วยค่ะ
ต้องทำให้ตัวหนังสือ ตรง ลิงค์ มันชิดกันก่อนนะค่ะถึงเปิดดูได้

คาสุจัง
ความเห็นที่ 4
คาสุจัง

อยากจะไปกุ้ยหลินเหมือนกันฮะ(ความจริงอยากไปจิ่วจ้ายโกวมากกว่า แต่ตอนนี้ไม่มีทัวร์ลง)

ทัวร์ที่ถามก็ไปดูในเวบมาเหมือนกัน ถูกดี ไม่แพง แต่ไม่เคยได้ยินชื่อเลยอ่ะ คุณคงต้องไปโพสต์ห้องบลูพันทิพย์แล้วหละขอโทษฮะที่ช่วยอะไรไม่ได้เลย