ทำไมร้านอาหารสกปรกข้างถนนมักอร่อยกว่าร้านอาหารสวยๆ

เคยสักเกตไหมว่า ร้านอาหารอร่อยๆ มักจะอยู่ข้างถนน เล็ก เก่าๆ แต่ร้านสวยๆ ดูดีๆ อาหารแบบว่า น้องสาว 7ขวบทำยังอร่อยกว่า..
ความเห็นที่ 1
ใบบัว
ไม่เห็นจริงเลย แค่ความสกปรกก็ทำให้หมดอารมณ์กินไปได้มากแล้ว ความรู้สึกอร่อยมันจะมาได้ยังไง และอาหารในร้านอาหาร มันอร่อยกว่าอยู่แล้ว
ความเห็นที่ 2
แม่นางปอหมุน
แล้วคุณคิดว่าร้านอาหารหรู ๆ เนี่ย ไม่สกปรกหรอไง เคยเข้าไปดูในร้านเค้ารึยังล่ะ
ความเห็นที่ 3
แมวดำ
แน่ใจเหรอว่าในแมคโดนัล เคเอฟซีไม่มีหนู แมลงสาบปลิวว่อน
ความเห็นที่ 4
เทเรซา
เห็นด้วยแค่ครึ้งเดียว จริงๆร้านข้างถนนที่ไม่อร่อยก็มีเยอะ ที่มันอร่อยเบื้องหลังเราก็ไม่รู้หรอกว่าเป็นไง หนูวิ่งกันให้พราน เศษอาหารเหลือๆก็เอามารวมๆกัน ขายวันต่อไปอร่อยแล้วถูกสุขลักษณธ ด้วยก็จะดีมาก
ความเห็นที่ 5
หึหึ
เห็นด้วยกับ จขกท. แต่ตรงน้องสาวเจ็ดขวบนี่ จะทำอะไรให้กินหนอ มาม่า

หรือไข่ต้ม

ถ้าเป็นสมัยก่อนคนเขาทำอาหารเป็นจริงๆเขาถึงมาทำอาหารขายริมทาง รถเข็น

ทำจากปู่ มารุ่นลูก รุ่นหลาน อาหารจึงอร่อย และอาจจะทำด้วยใจด้วย

ส่วนร้านหรูก็ทำเป็นมั้ง ไม่เป็นมั้ง ทำเพื่อเงินเดือนไม่ได้ทำด้วยใจ

แต่เดี๋ยวนี้หาอร่อยจริงๆยากทั้งสองอย่าง เพราะคนรุ่นเก่าตายกันไปหมด
ความเห็นที่ 6
ลูกแมวยิ้ม
เพราะพวกเชื้อโรคมันอร่อยดีไงล่ะ
ความเห็นที่ 7
ลูกหมู
เคล็ดลับ.. อยู่ที่ รสดี ไม่ก็ คนอร์ ไม่ก็ อายิโนะโมะโต๊ะ

ร้านใหญ่ ๆ คงใช้ผงชูรสแบ่งขายน่ะ ก๊ากกกกกกกก 555 เหอ เหอ เหอออ!!!~
ความเห็นที่ 8
ลุงป.6
เขาปรุงด้วยใจเพราะเป็นธุระกิจของเขาเองชื่อเสียงด้วย ไม่เหมือนร้านใหญ่กุ๊กกินเงินเดอนทำไม่เต็มที่หลอกครับ
ความเห็นที่ 9
ลำยอง
อันนี้พูดถึงเรื่องความอร่อยกับบรรยากาศที่ทำให้น่าทานนะ ไม่ได้พูดถึงเรื่องอื่น
ความเห็นที่ 10
บีน่า
อร่อย > ขายดี > ลูกค้าเยอะ > ความพิถีพิถัน น้อยลง+ความงก เงินมากขึ้น
ไม่ได้ขายเพื่อพอกิน แต่หวังรวย
เคาะกระทะโป๊กๆ
หมูกระเด็นออกมา จับโยนใส่ผัดต่อ
ยิ่งเร่งผลิต ยิ่งไม่มีมาดตราฐาน
ร้านที่มีหลายสาขา เจ้าของต้องตาม