กัดสีผมสีขาว

มีใครทราบบ้างคะว่าถ้าเราต้องการทำไฮไลท์สีขาว (สีขาวจิงๆเลยนะคะ) ใช่น้ำยากัดสีผมยี่ห้อไหนบ้างหรือมีวิธีการยังไงบ้างคะ รบกวนช่วยตอบด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
บีน่า
ความเห็นที่ 1
บีน่า
และไปทำสีผมร้านนี้ 2 รอบแล้ว เพราะรู้สึกว่าน้ำยาดี ทำแล้วผมเสียน้อยกว่าไปทำข้างนอกซึ่ง ไม่รู้เค้าใช้น้ำยาฟอกสีของลอรีอัลรึเปล่า เราเองบางทีอาจจะไม่รู้ เกิดป้ายติดว่าลอรีอัล แต่เอาน้ำยายี่ห้อถูกๆมาทำให้ ผมเสียหนักแน่ เสียไม่พอเกิดขาดร่วงอีกล่ะ แต่ปกติเราทำสีผมใช้ยี่ห้อลอรีอัลตลอด เวลาเค้าลงที่ผมให้เราจะรู้ คือ มันจะออกเย็นๆ กลิ่นไม่ฉุน ยี่ห้ออื่นกลิ่นเหม็นมากๆ ลองสังเกตดูละกัน ถ้าทำข้างนอก ไม่ทำในห้างก็ถูกกว่า แต่อาจจะหาซื้อน้ำยายี่ห้อดีๆ แล้วไปจ้างร้านทำก็ได้นะ แต่ต้องถามเค้าให้แน่นอนว่า สภาพผมแบบนี้กัดได้ถึงสีขาวรึเปล่า ให้เค้ายืนยันให้เราก่อน
star
ความเห็นที่ 2
star
เคยลองทำเอง น้ำยาเหม็นมากจริง ๆ และบอกได้เลยว่าต้องกัดไม่น้อยกว่า 3 ครั้ง และเราผมดำเข้มมากผมขาดเลยอ่ะ หวีแล้วหลุดเป็นกระจุกเลย ผมบางลงมาก แต่ผมขาวแบบนางพญาผมขาวเลยนะ กัด 3 หน น้ำยาแรงที่สุดด้วยที่กัด ไม่ได้ย้อมเลย แต่ผมจะด่าง ๆ แบบมีสีทองมั้ง ขาวมั้งปนกัน และพอผมดำงอกมาก็สีแปลก ๆ แล้ว เราไม่ทำแล้ว เพราะผมเสียมาก ทุกวันนี้ผ่านมา 7 เดือนแล้วก็ผมดำ ๆ ด่าง ๆ เราก็ย้อมสีม่วงทับไปเลสองหน ตอนนี้ก็ดำปนม่วง แปลกตาดีตอนหลังใช้น้ำยาของชวาสคอฟแล้ว ก็ดีนะไม่เหม็น แชมพูแถมมาหอมดีด้วย สีก็สดใสใช้ได้
BerRylove
ความเห็นที่ 4
BerRylove
ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะคะ....จาลองไปหาทำดูต้อนรับสงกรานต์ อิอิ
  
						 aseemilan
ความเห็นที่ 5
aseemilan
กัดสีผมต้องดูสภาพผมก่อนค่ะ ถ้าผมที่ผ่านการทำเคมีมามาก บำรุงน้อย มันจะอ่อนแอมาก กัดแล้วจะขาด ต้องไปให้ที่ร้านที่น่าเชื่อถือทำให้ดีกว่า เพราะว่าช่างจะดูสภาพผมเราก่อน ถ้ากัดแค่รอบเดียวจะออกเป็นสีเหลือง ถ้าต้องการสีขาวเลยต้องกัดหลายรอบหรือทิ้งไว้นานค่ะ เราเคยไปฟอกสีผม2รอบแล้วลงสี ที่ร้านแฮร์ฮาร์ท ใช้ของลอรีอัล เชื่อถือได้ แต่ทำฟอกครั้งละ 1,500 ทำสีก็ 1,000 รวมทั้งหมด 4,500 น้ำยายี่ห้อที่เชื่อถือได้ คือ ชิเซโด้ และ ลอรีอัล
  
						 aseemilan
ความเห็นที่ 6
aseemilan
ส ว ยได้ใน 3 0 วัน ส ุ ด ยอ ด!
o พี่สาว ผ ม ล ดน้ำ ห น ักได้ 12 กก.ใน 1 เดือน
o เดือ นแ รกล ด ได ้ 5 กก. เดือนที่ส องล ดได้ 8 กก.
o เดือ นที่ส ามล ดได้ 12 ก ก.
o ปัจจุ บัน ผ ิว สว ยเ ป็ นส ีช มพู หน้ าใสไร้ฝ้า สุ ขภ าพดี ม ีรา ยได ้เ สริ ม 200,000-320,000 ท ุก เดือน
อย ากเ ป็น เหมือน พี่ผม คลิ๊กที่น ี่ด่วน
w w w . o w o w 4 u . c o m / w i n s s