ความเห็นที่ 1
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย

...............ไม่คิดว่ามันเป็นฮวก(ลูก)ของคางคกหรือ...ปี้หนาน ?
ไม่แน่นะ...แอบ(หมก)ใบตองกล้วยใส่ผักอีตู่เยอะๆหอมเหมือนกัน

ความเห็นที่ 2
สิงห์ยาดอง

ฮวกคางคกตัวมันจะดำครับลุง ตัวจะไม่ใสเหมือนพวกกบหรือเขียด และตัวจะไม่ใหญ่ ที่สำค้ญ ฮวกคางคกมันจะเกาะกลุ่มกันอยู่ตามริมตลิ่งจะไม่ว่ายน้ำไปทั่วเหมือนฮวกกบหรือเขียด :em21: :em21: :em21:

ความเห็นที่ 3
yoye2009

โอ้หมกฮวกจักหมกแนเด้อลุงหนาน 55555

ความเห็นที่ 4
สิงห์ยาดอง

สุดยอดเมนูบ้านทุ่งเลยเชียวแหละครับ เมนูนี้ :em19: :em19: :em19:

ความเห็นที่ 5
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย

............เหรอ...ปี้หนาน ?
พึ่งรู้ครับ...แสดงว่าปี้หนานสังเกตุดีมาก

ความเห็นที่ 6
ชารีส

เป็นคนกรุงเทพ รู้จักไม่กี่อย่างเอง เท่าที่เห็นก็มี

ฮวก แมงดา แมงระงำ แมงเหนี่ยง แมงตับเต่า

แพ้คนอื่นแน่ๆเลย :em08: :em08: :em08:

ความเห็นที่ 7
สิงห์ยาดอง

คิดว่าน่าจะเป็นของมักของคนกรุงเทพด้วยนะ :em13: :em13: :em13:

ความเห็นที่ 8
พอซัมนึง

ยุคสมัยเปลี่ยนไป ฮวก ราคาแพงเอาเรื่อง

หายากกว่าเดิม เพราะ กบ จะออกไข่เฉพาะนาที่ไม่ฉีดยาฆ่าหญ้า ยาฆ่าแมลง

สังเกตุง่ายๆ นาใครเดินผ่านแล้วเงียบๆ แสดงว่าฉีดยา
นาใครเดินผ่านแล้วมีเสียงกบ เสียง เขียดร้อง แสดงว่าเป็นเกษตรอินทรีย์

ความเห็นที่ 9
สุดแสนล้านทรวง

ที่บ้าน เสร็จนก เสร็จเป็ด หมด

คอยจับนกกินอีกที :em01: