"Enping Microphone" ประกาศชื่อเสียงก้องกังวานในมหกรรม Prolight+Sound 2017

 Prolight+Sound มหกรรมแสดงสินค้านานาชาติระดับแนวหน้า ซึ่งเน้นจัดแสดงเทคโนโลยีภาพและเสียง ระบบครบวงจร รวมถึงบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมความบันเทิง การโรงแรม และความคิดสร้างสรรค์ ได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 เมษายน ณ ศูนย์นิทรรศการ Messe Frankfurt Exhibition Center
          สำหรับปีนี้ บรรดาผู้ผลิตสินค้าออดิโอจากเมืองเอินผิง มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ซึ่งรวมตัวกันภายใต้แบรนด์ "Enping Microphone" ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูงมากมาย ซึ่งสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าชมงานเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ผลิตจากเมืองเอินผิงประกอบด้วยบริษัทชั้นนำอย่าง Enbao, Karsect และ Sange รวมถึงบริษัทผู้ผลิตรายอื่นๆ อีก 10 ราย ทั้งนี้ Enping Microphone ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วเพื่อโปรโมทเมืองเอินผิงในฐานะศูนย์กลางการผลิตอุปกรณ์อิเล็กโทร-อคูสติกสุดล้ำสมัย
          ผู้ผลิตรายหนึ่งจากเมืองเอินผิง กล่าวว่า "เราต่างมุ่งมั่นที่จะจัดหาสินค้าและบริการที่คุ้มค่าที่สุดให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลก ผ่านการวิจัยและพัฒนาในระดับนานาชาติ ห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก และการให้บริการในต่างประเทศ"
          ภายในงานนี้ สมาคมผู้ค้าชิ้นส่วนอุปกรณ์อิเล็กโทร-อคูสติกแห่งเอินผิง ได้นำเสนอ "เศรษฐกิจไมโครโฟน" ให้ผู้เข้าชมงานได้รับชม ซึ่งประกอบด้วยโครงการต่างๆ เช่น ศูนย์ซื้อขายไมโครโฟนและอุปกรณ์อิเล็กโทร-อคูสติกนานาชาติแห่งเอินผิง เป็นต้น พร้อมกับให้ข้อมูลโดยย่อเกี่ยวกับการสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับประเทศต่างๆทั่วโลก
          เจ้าหน้าที่ระดับสูงจากสำนักงานอุตสาหกรรมและการพาณิชย์เมืองเอินผิง กล่าวว่า "รัฐบาลเอินผิงยังคงเดินหน้าโปรโมทเอินผิงในฐานะศูนย์กลางการผลิตไมโครโฟนอันล้ำสมัย ด้วยการส่งเสริมการลงทุนในเทคโนโลยีและโครงสร้างพื้นฐานอย่างต่อเนื่อง"
          เมืองเอินผิงเป็นแหล่งผลิตสินค้าอิเล็กโทร-อคูสติกแห่งใหญ่ที่สุดในโลก และยังคงเดินหน้าขยายความครอบคลุมสู่ตลาดโลก ในขณะที่แบรนด์เอินผิงก็เป็นที่รู้จักมากขึ้นในหมู่ผู้บริโภคในต่างประเทศ
          ข้อมูลจากทางสมาคมฯ เผยให้เห็นว่า อุตสาหกรรมอิเล็กโทร-อคูสติกของเอินผิงมีปริมาณการผลิตรวมสูงกว่า 100,000,000 ยูนิตในปี 2558 หรือคิดเป็นสัดส่วนมากกว่า 70% ของสินค้าอิเล็กโทร-อคูสติกทั้งหมดที่จีนส่งออกไปยังต่างประเทศ
          ทางการเอินผิงเปิดเผยว่า มีผู้ผลิตราว 100 รายที่จะเข้าร่วมมหกรรม Prolight+Sound Shanghai ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-14 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการ Shanghai New International Expo Center พร้อมกับรับรองว่าเสียงที่เปี่ยมด้วยคุณภาพจากเอินผิงจะยังคงก้องกังวานไปทั่วโลก
          สื่อมวลชนติดต่อ:          Vicky Fu          โทร. +86-21-6295-3191          อีเมล: fuhaiqiang@shanghai-intex.com