กำลังใจที่สามารถส่งผ่านได้ด้วยคำว่า “ หายไวไวนะ”

เมื่อคุณท้อแท้ ลำบากใจ หรือมีเรื่องไม่สบายใจ คนที่อยู่เคียงข้างคุณคือคำตอบที่จะทำให้คุณมีกำลังใจในการใช้ชีวิต ทำให้มีพลังที่จะก้าวเดินต่อไปข้างหน้า หรือในยามเจ็บป่วยคนที่ทำให้คุณหายได้เร็วที่สุด ก็คือคนที่อยู่เคียงข้างคุณ ที่จะคอยส่งกำลังใจ ทำให้คุณมีความเข้มแข็ง มีพลังในการต่อสู้กับโรคร้าย เพื่อให้คุณกลับมาหายเป็นปกติ ซึ่งยาที่ดีที่สุดนั้นก็คือ กำลังใจจากคนที่อยู่เคียงข้างคุณ

 

ตอนนี้ใครที่ป่วยไม่สบายใจ กังวลใจ หรือท้อแท้ลำบากใจ เพลง #หายไวไวนะ จะช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้น สบายใจขึ้น ทำให้คุณนึกถึงครอบครัว ญาติ  เพื่อนสนิทที่อยู่เคียงข้างคุณ พร้อมที่จะเป็นพลัง เพื่อสร้างให้คุณมีกำลังใจในการใช้ชีวิต ซึ่งเพลงนี้เกิดขึ้นจากเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลได้แต่งเพลงให้กับผู้ป่วยที่กำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลหรือคนที่กำลังท้อแท้กับการต่อสู้กับโรคร้าย ให้กลับมามีกำลังใจพร้อมที่จะต่อสู้ไปด้วยกัน เมื่อได้ฟังเพลงนี้แล้วจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกดี ๆ นึกถึงคนสำคัญที่เป็นกำลังใจให้คุณ ห่วงใยคุณ คนที่อยู่เคียงข้างคุณในวันที่คุณหมดกำลังใจ

และเพลงนี้ได้รับการถ่ายทอดโดย พิมพ์ พิมพ์มาดา ซึ่งกลับมาในฐานะนักร้องเต็มตัวหลังจากการป่วยด้วยโรคมะเร็งรังไข่ ซึ่งเธอเต็มใจอาสามาร้องเพลงนี้เพื่อมอบกำลังใจให้กับผู้ป่วยหรือทุกคนที่กำลังไม่สบายใจ ให้เข้มแข็ง และผ่านเรื่องราวร้ายๆ เพื่อจะกลับมาหายดีเป็นปกติได้เหมือนเธอ ซึ่งในตอนท้ายของ MV พิมพ์เองก็ได้ฝากคำพูดให้กำลังใจซึ่งเป็นคำพูดที่ฟังแล้วทำให้รู้สึกมีแรงฮึดสู้และมีกำลังใจมากขึ้น เอาไว้อีกด้วยว่า  “ป่วยได้ ก็หายได้”

 

https://www.facebook.com/OneLoveTheFoundation/videos/595543377310370/  

 

ความเห็นที่ 1
mutdz

[:-)=https://www.facebook.com/OneLoveTheFoundation/videos/595543377310370/[/:-)]

ความเห็นที่ 2
monaliza043

เรื่องเลวร้าย มีเข้ามาก็ต้องมีออกไปค่ะ
++++++++++++++++++++

https://www.lnwballsod.com

ความเห็นที่ 3
Bonuszaa1188

:em07: :em07: :em07: :em07: :em16:

https://www.lnwballsod.com

ความเห็นที่ 4
thuynaja

สู้สู้นะค่ะ
https:www.lnwballsod.com

ความเห็นที่ 5
thuynaja

น่าสงสารค่ะ
https://www.lnwballsod.com

ความเห็นที่ 6
hlonghlong

ตามเข้าไปดูกันจร้า

https:www.lnwballsod.com

ความเห็นที่ 7
gun100

ยังไงก็สู้กันต่อไปนะค่ะ คนรอบข้างเป็นกำลังใจให้เสมอเราต้องสู้กับมัน

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 8
thuynaja

สู้นะค่ะ
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com