ตึกเอ็มไพร์สเตท จับมือ iHeartMedia จัดแสดงแสงสีประกอบคอนเสิร์ตของวง Dead & Company

 
        แสงไฟบนตึกเอ็มไพร์สเตทจะเริงระบำไปพร้อมกับการแสดงช่วงอังกอร์ของวง Dead & Company ในวันที่ 24 มิถุนายนนี้
          เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) เตรียมจัดโชว์สุดพิเศษเพื่อแฟนเพลงร่วม 40,000 คนในคอนเสิร์ตของวง Dead & Company ที่สนามกีฬาซิตีฟิลด์ โดยแสงไฟบนตึกเอ็มไพร์สเตทจะเริงระบำไปพร้อมกับการแสดงช่วงอังกอร์ของวง Dead & Company สำหรับการแสดงชุดนี้ออกแบบโดยมาร์ก บริคแมน นักออกแบบแสงสีชื่อก้องโลก และจะเริ่มเปิดฉากในเวลา 23.00 น.ตามเวลา ET วันที่ 24 มิถุนายนนี้
          แฟนๆที่มาดูคอนเสิร์ตไม่ได้ก็ยังสามารถร่วมสนุกได้ด้วยการชมแสงไฟบนตึกเอ็มไพร์สเตท พร้อมกับเปิดฟังเพลงทางสถานีวิทยุ Q104.3 ของ iHeartMedia New York หรือรับฟังออนไลน์ผ่าน iHeartRadio ซึ่งเป็นบริการสตรีมเพลง พอดแคสต์ และวิทยุดิจิทัลครบวงจร ทาง https://www.iheart.com/live/q1043-1465/ ในเวลาประมาณ 23.00 น.ตามเวลา ET นอกจากนี้ เมื่อการแสดงสิ้นสุดลง แฟนๆยังสามารถชมย้อนหลังได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/empirestatebuilding/   และยูทูบ www.youtube.com/esbnyc   หรือ www.youtube.com/deadandcompany     
          เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท          ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก นอกจากนี้ เทคโนโลยีการแพร่ภาพและกระจายเสียงที่ทันสมัยของตึกเอ็มไพร์สเตทยังสามารถรองรับสถานีโทรทัศน์และวิทยุสำคัญๆในมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาโดยสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา ส่วนหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลก และเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภูมิภาค รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg , www.instagram.com/empirestatebldg , www.youtube.com/esbnyc และ www.pinterest.com/empirestatebldg/  
          เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์          เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2560 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 708,000 ตารางฟุต
          เกี่ยวกับ iHeartMedia New York          iHeartMedia New York เป็นเจ้าของและผู้บริหารคลื่นวิทยุ WHTZ-FM, WKTU-FM, WAXQ-FM, WWPR-FM, WLTW-FM, WOR-AM และเป็นส่วนหนึ่งของ iHeartMedia ซึ่งมีผู้ฟังมากกว่า 250 ล้านคนต่อเดือนในอเมริกา และมีผู้ติดตามทางโซเชียลมีเดียกว่า 85 ล้านคน iHeartMedia จึงเข้าถึงผู้ฟังมากที่สุดเมื่อเทียบกับสถานีวิทยุและโทรทัศน์ทั้งหมดในอเมริกา นอกจากนี้ iHeartMedia ยังเป็นผู้นำด้านการเชื่อมต่อแบบมัลติแพลตฟอร์ม โดยให้บริการในตลาดกว่า 150 แห่ง ผ่านทางสถานีวิทยุของตนเองจำนวน 858 สถานี ผู้ฟังสามารถรับฟัง iHeartMedia ได้หลายช่องทาง ทั้งวิทยุ AM/FM, วิทยุดิจิทัลเอชดี, วิทยุดาวเทียม, อินเทอร์เน็ตบนเว็บไซต์ iHeartRadio.com  และเว็บไซต์อื่นๆของสถานีวิทยุในเครือ รวมถึงแอปมือถือ iHeartRadio ผ่านทางวิทยุ หน้าปัดวิทยุในรถยนต์ อุปกรณ์สวมใส่อิเล็กทรอนิกส์ สมาร์ทโฟน หรือแม้แต่เครื่องเล่มเกม
          iHeartRadio คือแพลตฟอร์มวิทยุดิจิทัลของ iHeartMedia ซึ่งเป็นบริการเพลงดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในอเมริกา โดยมีคลื่นวิทยุให้เลือกฟังสดๆหลายพันคลื่น ทั้งยังสามารถตั้งคลื่นโปรดได้ตามชื่อเพลง ศิลปิน และความนิยมของเพลง iHeartRadio มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 1 พันล้านดาวน์โหลด และมีผู้ลงทะเบียนใช้งานทะลุ 100 ล้านรายเร็วที่สุดในบรรดาบริการเพลงหรือวิทยุดิจิทัลทั้งหมด
          ธุรกิจของ iHeartMedia ประกอบด้วยการกระจายเสียงผ่านวิทยุ สื่อออนไลน์ อุปกรณ์พกพา สื่อดิจิทัลและโซเชียลมีเดีย พอดแคสต์ รวมถึงการจัดคอนเสิร์ตและงานอีเวนต์ การกระจายข้อมูล บริการวิจัยดนตรี และการนำเสนอผ่านสื่ออิสระ iHeartMedia เป็นบริษัทในเครือของ iHeartMedia, Inc. (PINK: IHRT) สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทได้ที่ iHeartMedia.com
          โลโก้-https://mma.prnewswire.com/media/520442/Empire_State_Building_Logo.jpg          โลโก้-https://mma.prnewswire.com/media/479871/Empire_State_Realty_Trust_Inc_Logo.jpg

ความเห็นที่ 1
thuypheeba

ยิ่งใหญ่

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 2
gun100

ว้าว ดูดีใช่ย่อยนะ

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 3
thuynaja

ว้าววววว
:em06: :em06: :em06: :em06:
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 4
thuypheeba

ตามมาเลยจร้า

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 5
thuynaja

ตามมาเลยจร้า

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com