XCMG โกยยอดสั่งซื้อเกือบ 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ในงาน Intermat ASEAN 2017

     XCMG เข้าร่วมงาน Intermat ASEAN 2017 ("Intermat") ณ กรุงเทพมหานคร โดยกวาดยอดสั่งซื้อจากบริษัทรับเหมาก่อสร้าง หน่วยงานภาครัฐ รวมถึงองค์กรด้านการพัฒนาเกือบ 100 ล้านดอลลาร์ แสดงถึงศักยภาพด้านการเข้าถึงตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
          ทั้งนี้ XCMG เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรเพื่อการก่อสร้างเพียงรายเดียวของจีนที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ภายในงาน Intermat โดยได้สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทั้งเก่าและใหม่จากทั่วทุกมุมโลก ผ่านผลิตภัณฑ์ชุดล่าสุด รวมถึงพันธกิจระดับมาตรฐานโลกด้านความ "ล้ำสมัยและคงทน"
          หู เซียงหยาง รองผู้จัดการทั่วไปของ XCMG Import & Export กล่าวในพิธีเปิดงานเกี่ยวกับความสัมพันธ์อันแนบแน่นระหว่าง XCMG และตลาดในประเทศไทย รวมถึงโอกาสใหม่ ๆ จากโครงการเส้นทางสายไหม ซึ่งเป็นกลยุทธ์การพัฒนาของรัฐบาลจีนที่ริเริ่มขึ้นเมื่อ 3 ปีที่แล้ว เพื่อสร้างเส้นทางแห่งใหม่ที่จะเชื่อมทวีปเอเชียและแอฟริกาเข้าด้วยกัน
          เซียงหยาง ระบุว่า "โครงการดังกล่าวก่อให้เกิดผลประโยชน์มหาศาลต่อประเทศไทย ซึ่งการลงทุนของรัฐบาลไทยด้านการก่อสร้างระบบสาธารณูปโภคที่ปรับตัวสูงขึ้นในปัจจุบันนั้นได้สร้างโอกาสใหม่ ๆ ให้กับผู้ผลิตเครื่องจักรเพื่อการก่อสร้าง นอกจากนี้ยังขยายการเติบโตด้านส่วนแบ่งตลาดในธุรกิจรถขุดเจาะ รถบุรรทุก ปั้นจั่น และแท่นขุดเจาะในประเทศไทยด้วย อนึ่ง XCMG วางแผนเพิ่มผลิตภัณฑ์ที่สามารถสนับสนุนโครงการด้านโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่ อาทิ รางรถไฟไทย-จีน, รถไฟรางเบาในเขตเมือง และการขยายพื้นที่ท่าอากาศยาน เป็นต้น"
          ในปีที่แล้ว XCMG ขยายส่วนแบ่งการตลาดไปใน 48 ประเทศจากทั้งหมด 65 ประเทศตามแนวเส้นทางสายไหม ด้วยปริมาณการส่งออก 75% ของปริมาณรวม
          นับตั้งแต่เข้าสู่ตลาดไทยในช่วงทศวรรษที่ 1990 แบรนด์ XCMG ได้รับการยกย่องด้านบริการอันรวดเร็วและคุณภาพสินค้าที่เชื่อถือได้จากบรรดาบริษัทก่อสร้างท้องถิ่นเป็นอย่างมาก และในระหว่างที่กำลังวางแผนการใหม่ ๆ เพื่อรองรับโครงการเส้นทางสายไหมอยู่นั้น XCMG ยังคงยึดมั่นในคุณค่าแห่งความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่และการสถาปนาความสำเร็จอันยั่งยืน
          "XCMG ทุ่มเทให้กับการผลิตเครื่องจักรเพื่อการก่อสร้างคุณภาพสูงซึ่งสามารถแข่งขันกับแบรนด์ที่ดีที่สุดในโลกได้ และเรายินดีให้ความช่วยเหลือประเทศไทยในการก่อสร้างระบบสาธารณูปโภคซึ่งจะกระตุ้นการพัฒนาเศรษฐกิจ รวมถึงสถาปนาความสัมพันธ์ทั้งแบบรูปธรรมและนามธรรมอันจะเสริมสร้างความร่วมมือในทุกระดับ" เซียงหยาง ทิ้งท้าย
          เกี่ยวกับ XCMG
          XCMG เป็นบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 74 ปี และปัจจุบันติดอันดับ 9 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก บริษัทส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 177 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก
          ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.xcmg.com หรือเพจ XCMG บน Facebook , Twitter , YouTube ,  LinkedIn และ Instagram 

ความเห็นที่ 1
thuypheeba

เข้ามาหาความรู้ครับ ขอบคุณครับ

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 2
gun100

เม็ดเงินไหลเลย

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com