“Shisen Hanten by Chen Kentaro” ขึ้นแท่นร้านอาหารจีนดาวมิชลินสูงสุดของสิงคโปร์สองปีติดต่อกัน


          Shisen Hanten by Chen Kentaro ร้านอาหารจีนชื่อดังซึ่งตั้งอยู่ที่โรงแรม Mandarin Orchard Singapore ได้รับดาวมิชลิน 2 ดวงในคู่มือ "มิชลิน ไกด์ สิงคโปร์" ประจำปี 2560 นับเป็นการรักษาตำแหน่งร้านอาหารจีนดาวมิชลินสูงสุดของสิงคโปร์ไว้ได้เป็นปีที่สองติดต่อกัน
          Shisen Hanten by Chen Kentaro เปิดตัวในสิงคโปร์เมื่อปี 2557 โดยถือเป็นผลผลิตอันน่าภาคภูมิใจที่สืบทอดมาจาก เชน เคนมิน ผู้ก่อตั้งร้านอาหารเสฉวนแห่งแรกในญี่ปุ่นเมื่อปี 2501 จนได้รับสมญานามว่าเป็น "บิดาแห่งอาหารเสฉวนในญี่ปุ่น"
          เชน เคนทาโร่ ผู้เป็นหลานชายของ เชน เคนมิน และบุตรชายของเชฟกระทะเหล็ก เชน เคนอิชิ ฉายา "เจ้าแห่งอาหารเสฉวน" ได้สืบทอดเจตนารมณ์ด้วยการสรรสร้างเมนูอาหารเสฉวนอันเป็นเอกลักษณ์ของร้าน Shisen Hanten
          เชฟเคนทาโร่กล่าวว่า "การติดอันดับสุดยอดร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลกคือฝันที่เป็นจริง ผมมีกำลังใจมากขึ้นที่จะยกระดับมาตรฐานของ Shisen Hanten และสร้างปรากฏการณ์ในสิงคโปร์ ซึ่งเป็นประเทศที่วงการร้านอาหารมีการแข่งขันดุเดือดมาก"
          "ผมขอแบ่งปันความสำเร็จอันน่าภาคภูมิร่วมกับทีมงานของ Shisen Hanten และ Mandarin Orchard Singapore รวมถึงลูกค้าทุกท่านที่มอบมิตรภาพและให้การสนับสนุนเรามาโดยตลอด"
          "มิชลิน ไกด์" ที่โด่งดังไปทั่วโลก ถือกำเนิดขึ้นเมื่อกว่า 1 ศตวรรษมาแล้ว โดยทีมผู้ตรวจสอบหลากหลายเชื้อชาติจะทำการประเมินร้านอาหารทั่วโลกโดยไม่เปิดเผยตัวตน และจะมีการมอบดาวให้แก่ร้านอาหารต่างๆเป็นประจำทุกปี
          แม้ว่ารายละเอียดของการจัดอันดับของมิชลินจะเป็นความลับสุดยอด แต่ก็เป็นที่รู้กันว่าทีมผู้ตรวจสอบจะประเมินร้านอาหารจากเกณฑ์หลักๆ 5 ประการ ได้แก่ คุณภาพของวัตถุดิบ เทคนิคการทำอาหารและการปรุงรสชาติ เอกลักษณ์ของเชฟที่ปรากฏในอาหาร ความคุ้มราคา และความเสมอต้นเสมอปลายในแต่ละครั้งที่เข้าไปตรวจสอบ
          สำหรับคำอธิบายของร้านอาหารที่ได้ดาวมิชลิน 2 ดวง คือ "อาหารชั้นยอด คุ้มค่าแก่การเดินทางไปรับประทาน"
          Shisen Hanten by Chen Kentaro ให้ความสำคัญกับ 7 รสชาติอันเป็นพื้นฐานของอาหารเสฉวน ได้แก่ เปรี้ยว เผ็ด ร้อน หวาน ขม หอม และเค็ม สำหรับอาหารจานเด็ดที่พลาดไม่ได้คือ เต้าหู้ทรงเครื่อง ก๋วยเตี๋ยวรสเผ็ด ปลาผัดซอสเสฉวน และไก่ทอดกรอบราดซอสเสฉวน นอกจากนี้ ทางร้านยังมีอาหารจีนดั้งเดิมให้เลือกอร่อยอีกหลากหลายเมนู พร้อมอาหารจานพิเศษอีกหลายรายการที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานนี้
          สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Shisen Hanten by Chen Kentaro ได้ที่ www.shisenhanten.com.sg 
          สื่อมวลชนติดต่อ
          Francine Loh          Executive, Marketing Communications          Mandarin Orchard Singapore, by Meritus          โทร. +65 6831 6140          มือถือ +65 9168 2740          อีเมล: francine.loh@meritushotels.com 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170630/1888939-1           คำบรรยายภาพ - เชน เคนทาโร่ หัวหน้าเชฟของ Shisen Hanten และเชน เคนอิชิ บิดาผู้เป็นเชฟกระทะเหล็กคนดัง
          โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160616/8521603966LOGO  

ความเห็นที่ 1
thuypheeba

เข้ามาหาความรู้ครับ ขอบคุณครับ

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 2
Bonuszaabo

:em07: :em07: :em07: :em07:

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com