หยุดทักกันว่าหน้าอ้วนแก้มใหญ่!! เพราอะไรๆ ได้เปลี่ยนไปแล้ว


หน้าบาน หน้ากลม เรื่องธรรมชาติ..ลงโทษ(เบาๆ) เราเป็นคนที่อ้วนง่ายมากคนนึงเลย กินอะไรออกหน้าหมด หน้าเลยกลมอย่างที่เห็น ก็ตัดสินใจตัดผมสั้นเพื่อจะได้ให้มันมาปิดหน้านิดนึง แต่ก็นะแก้มเนี่ยมันไม่รู้ทำไงให้มันหายไป เคยไปเมโสแฟตกับเพื่อนมาก็ไม่ค่อยต่างนะ ดูลดไปนิดเดียว แทบไม่เห็นความแตกต่าง
คิดว่าถ้าเอาไขมันออกไปเลยน่าจะเห็นผลสุด ก็มาเจอดูดไขมันหน้า ดูดไขมันเหนียงอะไรแนวนี้นะ คิดว่ามันน่าจะเหมาะกับเรา แล้วก็อยู่ได้นาน เพื่อนก็บอกว่าดี ก็เลยเออ น่าลองดู อีกอย่างมันดูจริงที่สุดแล้วล่ะ ดูดออกมาเลยจะได้จบๆ
ตอนจะเข้าไปคุยกับคุณหมอ รู้สึกแปลกๆ เหมือนกัน เพราะเราไม่ค่อยทำอะไรแนวนี้ไง แต่หน้าตอนนี้มันก็ไม่ไหวละ เอาไงก็เอา วันปรึกษาก็ได้เข้าไปคุยกับหมอเชี้ยว มาสเตอร์พีซ คลินิก คุณหมอขึ้นชื่อเรื่องดูดไขมันเลยแหล่ะ เพิ่งมารู้ทีหลังเหมือนกันว่ามีเพื่อนมาทำที่นี่ ตอนแรกคุณหมอก็แนะนำว่าให้เลือกทำตามความสะดวกเรา ถ้าไม่รีบ หรือกลัวเจ็บ ก็ไปทำพวกทำหน้าอย่าง Thermage Hifu อะไรแบบนี้ได้เหมือนกัน แต่ต้องทำย้ำซ้ำหลายรอบ เราดูแล้วเหมือนจะไม่คุ้ม ดูดออกไปเลยน่าจะดีกว่าอย่างที่บอกอ่ะแหล่ะ เลยตัดสินใจดูดไขมันโลดค่ะ!!

ซ้ายมือคือคุณหมอเชี้ยว
วันที่ดูดไขมันเหนียงจริงบอกตรงๆ ตื่นเต้นมาก เพราะมาคนเดียว จริงๆ มันก็มาคนเดียวได้แหล่ะ เพราะไม่ใช่การผ่าตัดใหญ่อะไร ทำจริงๆ ก็แปบเดียวเอง ชิวมาก ไม่เจ็บเลย แต่เราก็ออกเสียวๆ นิดหน่อย เพราะไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อน ไขมันของเรา จริงๆ ออกสีชมพูๆ อ่ะ ลองจินตนาการดูนะ 555555

ภาพหลังดูดไขมันทันที+ใส่ผ้ากระชับ
หลังดูดไขมันเหนียงเสร็จจะมีพยาบาลเข้ามาสอนให้เราพันผ้ากระชับหรือผ้าซัพพอร์ตไว้ เพราะเราต้องใส่อยู่ตลอด 4 วัน เป็นการป้องกันเชื้อโรคและช่วยยกกระชับผิวหน้าของเราด้วย ทางพนักงานเค้าก็นัดดูผลอีกครั้งใน 1 อาทิตย์ แต่พอกลับมาบ้านถอดผ้าพันออกดูอ่ะ ก็แอบเซอไพรซ์นะ เพราะร่องรอยการช้ำ ไม่มีเลย สงสัยน้ำเหลืองดี 555555  
ภาพก่อน-หลังดูดไขมันเหนียงกับคุณหมอเชี้ยวค่ะ

ผ่านมาหลายเดือนแล้วหลังจากทำดูดไขมันเหนียง โดยส่วนตัวเราค่อนข้างพอใจ เพราะมันลดจริงๆ ไขมันก็ออกจริงๆ ก็ฝากไว้สำหรับคนอื่นๆ ที่สนใจค่ะ ว่าต้องตรวจสอบคลินิกให้ดีก่อนทำ อะไรที่เกี่ยวกับหน้าเนี่ย ต้องระมัดระวังอย่างมากเลยล่ะอย่าเดินเข้าคลินิกโดยที่ไม่มีความรู้อะไรเลย ส่วนหนึ่งก็ต้องเลือกคลินิกที่มีชื่อเสียง น่าเชื่อถือ เพื่อประกันความปลอดภัยของเราค่ะ

ความเห็นที่ 1
thuypheeba

เข้ามาหาความรู้ครับ ขอบคุณครับ

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 2
gun100

ทำแล้วสวยทำโลดดดด

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 3
Bonuszaabo

สวยมากค่ะ :em10: :em10: :em10:

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 4
hlonghlong

ติดตามเรื่อยๆครับเข้ามาหาความรู้ด้วยครับ ขอบคุณมากครับ

http://www.lnwballsod.com
http://88movie-hd.com

ความเห็นที่ 5
thuynaja

สวยมาก

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 6
thuynaja

สวยจังเลย
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 7
preenny

ขอบคุณทุกความเห็นค่ะ