มิตซู ไทรทัน ข้อเสียมีอะไรบ้างเราเป็นผู้หญิงตัดสินใจไม่ค่อยได้

เราต้องขับไปส่งของให้ลูกค้า เลยจะต้องเอารถเก๋งไปเทิร์น เลยอยากทราบว่า

มีข้อเสียมั้ย แต่ใจชอบนะ แต่ต้องถามหลายๆ ความเห็น เพราะกลัวตัดสินใจผิด

อีกอย่าง คงไม่มีเงินซื้อคันอื่นๆ บ่อยๆ หรอก

กกก
ความเห็นที่ 1
กกก

คุณออกตัวยี่ห้อนี้ขึ้นมาแสดงว่าคุณมีมันอยู่ในใจแล้วสินะ ซื้อไปเลยครับ ถ้าชอบไว้แล้ว แต่ถ้าเป็นผม ผมไม่เคยมีกะบะ แต่ถ้าผมจะซื้อ ผมมองที่ อีซูซุ โตต้า และมิตซู และนิสสัน ทีนี้ก็ดูที่รายละเอียดเล็กน้อยแล้วครับว่าอะไรน่าสนใจกว่ากัน บางทีรถที่ดีที่สุด เราเองอาจจะไม่ชอบมันเลยก็ได้ครับ

วิริยะ
ความเห็นที่ 2
วิริยะ

อยู่ที่ความชอบครับ เพราะรถกระบะ สมัยนี้ ก็เหมือนกันหมดละ ทั้งแรงม้า กำลัง ความแรง ความเร็ว
สังเกตุ ว่า อีซุซุ เค้าจะเน้นโฆษณาเรื่องประหยัดน้ำมัน ส่วนโตโยต้า จะเน้นเรื่องความแข็งแกร่ง การใช้งาน นิสสันจะ เน้น เรื่อง การลุยๆ ของ6เกียร์ ส่วนไทรทัน จะเน้น สปอร์ต ความเท่ ของรูปทรง ( ผมมองเหมือนปลาดุกแฮะ )
แต่เท่าที่เห็นๆ มันก็แล้วแต่คนชอบละ บางคน เค้า ก็ว่า โตโยต้า ดี อิสุสุ ดี
ผมว่าเลือกเอาที่ เราชอบ สะดวก เข้าศูนย์ไหน ถ้าบางคนเค้าบอกว่า อีซุซุ ดี แต่ศูนย์ อยู่ไกล เวลาไปใช้บริการ ก็ลำบาก
รถใหม่ๆ มันไม่ค่อยมีข้อเสียหรอกครับ เครื่องยังแน่น พื้นยังแข็งอยู่

ลุงป.6
ความเห็นที่ 3
ลุงป.6

...ถ้าไม่กังวลเรื่องขายต่อจะได้ราคาดีหรือไม่ให้เลือกมิตซูไทรตัน..นี่ผมคุยกับปรมาจารย์ทางรถยนต์มาแล้ว พี่แกตอบกระทู้อยู่แถวๆนี้แหละ..มีอาชีพซื้อขายรถทั้งใหม่และเก่ามาสามสิบกว่าปีแล้วครับ

แต่อย่าลืมว่าคนใช้คือคุณ...คุณต้องเลือกเอาที่คุณชอบและพอใจมากที่สุด อย่าลืมลองขับดูด้วย...ซื้อแล้วมันไม่ได้เปลี่ยนกันง่ายๆเหมือนของราคาร้อยสองร้อยนะครับ..ขับไปทรมานจิตใจไป แย่ที่สุด เพราะฉนั้นเลือกเอาที่ถูกใจคุณคนเดียว ไม่ถูกใจคนอื่นช่างมัน..

nuchjira
ความเห็นที่ 4
nuchjira

ตอนนี้เราก็ใช้รถมิตซูไทรตันพลัส อยู่ค่ะ ก็ยังไม่เห็นข้อเสียนะคะ
ต้องไปดูหลายๆศูนย์นะคะ ส่วนเราไปออกรถที่ศูนย์แถวๆเลียบทางด่วนรามอินทรา น่ะค่ะ
ลองตัดสินใจดูนะคะ ส่วนเรา ชอบค่ะ ติดใจแล้ว หุหุ

bigphan
ความเห็นที่ 5
bigphan

ผมไปทดลองมาหลายคันครับเมื่อก่อนมีรถเก๋งอยากได้กระบะเลยไปเลือกดู โดยส่วนตัวผมนะตอนแรกดูอีสุไม่ชอบตรงคอนโซลดูแล้วมันเหมือนท่อนไม้และรู้สึกแคบไป ไปดูที่วีโก้พอทดลองขับไม่ชอบเวลาเข้าโค้งรู้สึกว่ามันโคลงนิดๆ เลยมาดูมิตซู ชอบเลยในส่วนตัวแล้วคือห้องโดยสารกว้างคอนโซลมีลักษณะโค้งเว้า โดยเฉพาะตัวพลัส ใหญ่ ไม่โดดเด่นแต่สวยนาน ออกแบบมามีศิลป์นิดๆ ชอบ ตอนนี้ซื้อแล้วใช้ดี น้ำมัน 14 กิโลต่อลิตร ของเพื่อนอีซุรุ่นโก13กิโลลิตรทดลองแล้ว วีโก้ไม่ได้ลองครับ เห็นเพื่อนพูดว่าก็ประหยัดดีเหมือนกัน อ้อลืมบอก ของผมรุ่น2500ครับ สี่ประตูของเพื่อนก็เท่ากัน

 คน อุดรฯ
ความเห็นที่ 6
คน อุดรฯ

ผมเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหารถดีๆไว้ใช้สักคันมองว่าการใช้รถไม่ว่ารุ่นไหนก็คล้ายกันขึ้นอยู่กันเราสามารถใช้ประโยชน์ได้มากน้อยเพียงใดและเหมาะสมกับตัวคุณเอง ผมว่าพลัสที่ผมมองคงไม่ผิด

coco50
ความเห็นที่ 7
coco50

ผมใช้ 2500 auto 4 ประตู เกือบ 3 ปี แล้ว ใช้ดี ประหยัด ดูแลรักษาง่าย ศูนย์ยนตรกิจมิตซู หลักสอง กทม.ก็ดูแลดี ข้อสำคัญตอนออกรถได้ของแถมติดรถมาเพียบ
ใช้ b5ก็ได้ ไม่มีอะไรผิดปกติ เกียร์ออโต้นิ่มนวลมากเหมือนรถเก๋งจริง ๆ