ไปทำจมูกที่ไหนสวย

อยากให้เพื่อนเพื่อนเเนะนำว่าไปทำจมูกที่ไหนสวยช่วยเเนะนำหน่อยนะค่ะ ตอนนี้มีเลือกไว้ประมาณ 5 ที่อ่ะเเนะนำสถานที่ด้วยนะ
สวยเลือกได้
ความเห็นที่ 1
สวยเลือกได้
แสดงว่าเป็นลาว อย่างงี้ต้องไปยันฮีเท่านั้น
ฟูฟู่
ความเห็นที่ 2
ฟูฟู่
แนะนำทำกับหมอวศิน มีวัตถาค่ะเป็นอาจารย์หมออยู่ร.พ.ศิริราช เราเองก็ทำกับหมอวศิน รับรองสวยเป็นธรรมชาติ แอดมาคุยมาคุยกันได้นะคะ
บีบี
ความเห็นที่ 3
บีบี
เฮ้อ.....

เอางี้....ทำจมูกผู้ชายไม่เอาหรอก มัน ugly
ทำหน้าอก 35+ยังรับได้อยู่
น้ำว้า
ความเห็นที่ 4
น้ำว้า
เออไอ้คนที่ว่าเค้านี่นะ โดยเฉพาะผู้ชายสงสัยยังโง่อยู่ ผู้หญิงที่พวกเมิงเห็นสวยๆสมัยนีเค้าทำกันทั้งนั้นแหละ ขนาดอั้มที่พวกแกเทอดทูนหนักหนา ที่ดาราเกาหลีสวยยังกะนางฟ้าทำทั้งนั้นโยเฉพาะจมูกไม่รู้ข้อมูลอย่ามา...สมัยนี้เค้าทำตั้งแต่อายุ15แล้ว แล้วหมอเดี๋ยวนี่เค้าเก่ง ทำก็ดูไม่ออก ไม่เชื่อถามคนข้างๆดิว่าทำไรมาเปล่า
ถ้าทำแล้วดีขึ้นแล้วมั่นใจ แต่ต้องยอมรับผลของมันนะ บางคนก่อนทำยังกะศพ ทำมานี่อย่างสวยเลยก็มีเยอะแยะ อย่าแคบให้มากไอ้ที่ว่าเค้าลาวๆนี่อย่าดูถูกประเทศคนอื่นให้มันมากตัวเองดีกว่าเค้าตรงไหนแค่นี้ก็รู้ว่าจิตใจแย่กว่าเค้าที่ต้องไปดูถูกคนอื่น เดี๋ยวซักวันโดนดถูกว่า อิไทยบ้างจะรู้สึก ไม่จำเป็นต้องไม่มีดังหรอกมีแต่อยากเสริมให้สวยได้รูปก็เยอะแยะ อย่างฝรั่งนี่เสริมกันเยอะเลยรู้เปล่าแต่เราไม่สังเกต เพราะคิดว่ายังไงฝรั่งต้องจมูกโด่งธรรมชาติแน่นอน ดูอย่าง เจสิก้า ซิมสันดิ ยังทำเลย ทำเลยนะถ้ามั่นใจ แต่เราก็ไม่กล้าทำอ่ะกลัวเจ็บ เห็นน้องปอยกับน้อง ฟิล์มบอกทำที่หมอกมล ตรงทาวน์อินาทวน์ เก๋ ชลดาก็ทำที่นี่
ซีsexฉ่าย
ความเห็นที่ 5
ซีsexฉ่าย
เหนคนไปทำกันเยอะนะที่สุขุมวิท22อ่ะ ทำสวย อีกอย่างหมอบริการดีด้วย พนักงานนะบริการดีมากเลยอ่ะ วันนั้นเราาไปนะ ช่วยกันใหญ่เลย คนละไม้คนละมือ คลีนิคนี้มีชื่อเสียงด้วย ไม่ได้มาโคดซะนานะ เคยไปมาแล้วหมอดีก็เลยมาแนะนำกันไป ว่าจะกลับไปอีกรอบ ตอนนี้เก็บตังก่อนอ่ะ ต้องไปแก้ไขบางส่วนบนใบหน้าด้วย
ชื่อเมเหมือนกัน
ความเห็นที่ 6
ชื่อเมเหมือนกัน
เราทำกับหมอสุวิทย์นะ (พิษณุโลกนะและมีคลีนิคที่เชียงใหม่ด้วย) หมอทำดีมากๆๆแนะนำดีมาก คือถ้าเราตัดสินใจทำนะหมอเค้าจะนักลวงหน้า 1 อาทิตย์ เพื่อจะไปพิมจมูกนะคือพิมพ์ดูรูปจมูกกับรูปหน้านะแล้วอีกอาทิตย์นึงนัดมาเสริม ตอนออกมาแรกๆๆดูไม่โด่งหรอกแต่พอเข้าที่เรียบร้อยแล้วเนื้อจมูกเรามีเท่าไหร่คือมันก็จะขึ้นเต็มเท่านั้น เราเคยถามหมอนะว่าทำไมหมอทำไม่โด่งเลย(คือไม่โด่งเวอร์นะ)หมอบอกว่าทำโด่งนะไม่ยากหรอกแต่ถ้าทำให้วยเหมาะกับหน้าแล้วไม่มีอันตรายในระยะยาวทำอยากกว่านับจากวันนั้นจนวันนี้เราทำมา 3 ปีแล้ว จมูกสวยมากธรรมชาติจิงๆๆทำเนี๊ยบมากขอบอก ถ้าใครสนใจนะราคาตอนนั้นอยู่ที่ 10000 บาท ตัดปลีกด้วย 14000 บาท นะ รับรองสวยจิงเพื่อนเราไปทำกันเยอะแล้ว
xan
ความเห็นที่ 7
xan
เมไปทำจมูกที่ สวยงาม คลีนิค แถวรัตนาธิเบศร์เลยเดอะมอลล์งามวงศ์วานมานิดหน่อย ทำแล้วรู้สึกดีขึ้นค่ะ ไม่ค่อยบวม หมอทำมือเบามาก ตอนนี้เพื่อนทุกคนคอมเฟิร์มว่าสวยขึ้นค่ะ ทำมาปีกว่าแล้วไม่มีผลข้างเคียง ลองโทร.ไปถามเค้าก่อนก็ได้ค่ะ ราคาไม่แพงด้วย หาเบอร์โทร.ได้ตามหนังสือทีวีพลูค่ะ
apple
ความเห็นที่ 8
apple
สวยไม่สวย ขึ้นอยู่กับโครงหน้าเดิมด้วยค่ะ
PP
ความเห็นที่ 9
PP
ว่าตามความเป็นจริงแล้ว...ไม่ใช่เรื่องอะไรของผมหรอกนะครับ จขกท แต่ผมขอแสดงความคิดเห็นอันเป็นส่วนตัวของผมซักนิด..คุณคงไม่รังเกียจ.

คือ...ผมเห็นมาเยอะนะครับที่คนทั่ว ๆ ไป แม้แต่ราดาเอง ที่พากันไปเสริมจมูก...ครั้งที่ผมเจอเค๊ารึดูหนัง..ผมก็เห็นว่าเค๊าสวยดีอยู่หรอกนะครับ...แต่หลังจากที่ไปเสริมจมูกมาแล้ว...หน้าเปลี่ยนไปเลยคุณ...ดูคล้าย ๆ มนุษย์ต่างดาวไปโน่น...ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม..ในเมื่อทำแล้วเค๊ามั่นใจว่าสวยขึ้น...รึเป็นไปใด้ว่า..ธรรมชาติใด้จัดสรร ทุกส่วนสัดของอวัยวะ ให้รับกับไปหน้าของเราและเหมาะสมแล้ว...พอมีอะไรขาดรึเกิน..มันก็เลยเปลี่ยนรึแปลกไปเลย

แต่ก็อย่างว่า...ผู้หญิงก็รักสวยรักงามกันทุกคนใช่ไม๊ครับ...ต้องขอโทษคุณด้วยที่ผมเองก็ไม่ทราบว่าที่ไหน ก็ขออภัยถ้าผมทำให้คุณมีความรู้สึกที่ไม่ดี ผมเสือกเองครับ...แหะ แหะ
11
ความเห็นที่ 10
11
ทำที่ไหนเหรอ ทำที่ จมูก ดิ จะฮาไปไหนวะเนี่ยกุ -*-