แฟนเก่าของแฟนเราตามราวี

คืองี้น่ะค่ะ..อยากทราบว่าดิฉันจะสามารถแจ้งความได้ไหม เพราะว่ารู้สึกไม่ปลอดภัยจากแฟนเก่าของแฟนเรา เพราะถึงขนาดนั่งรถแอบตามมาที่บริษัทและโทรเข้ามาในบริษัทเราด้วย และนอกจากนั้นยังแอบตามแฟนเราจากที่ทำงานกลับบ้านด้วย แถมรู้เบอร์ที่ห้องอีก พอดีโทรศัพท์ที่ห้องโชว์เบอร์ก็เลยรู้ว่าใครโทมา และเคยขู่เราว่าจะมาด่าเราที่บริษัท หาว่าไปแย่งสามีของเค้า หรืออะไรก็ตามที่จะทำให้เราเสียหาย และบริษัทเสียหาย จะสามาถถแจ้งความไม่ให้เค้ามาทำความเดือดร้อนได้หรือไม่ ถ้าใครมีคำตอบช่วยตอบด้วยน่ะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
santamornica
ความเห็นที่ 1
santamornica

แจ้งได้ค่ะน่าจะเป็นการลงบันทึกประจำวันหรือเปล่าไม่แน่ใจเพราะเคยแจ้งเหมือนกัน ตอนแจ้งความจขกท.ก็บอกไปตามความเป็นจริงว่าคนนี้ตามรังควานแล้วเคยข่มขู่ แต่ถ้ามีบันทึกข้อความข่มขู่ด้วยยิ่งดีค่ะ

ใครจะไปรู้วะ
ความเห็นที่ 2
ใครจะไปรู้วะ

ไปแย้งเค้ามาหรอ emoticon emoticon emoticon
ถ้าไม่...ให้ฝ่ายชายไปเคลียร์ดีกว่าไหม..

จอช เจ๊าะแจ๊ะ
ความเห็นที่ 3
จอช เจ๊าะแจ๊ะ

ไร้สาระ
จขกท.ไปแย่งเค้ามาป้ะเนี่ย เรื่องแบบนี้น่าจะให้ต้นเหตุเคลียร์นะ

เฮ่อ
ความเห็นที่ 4
เฮ่อ

เค้าถ้ายังไม่ได้ทำร้ายร่างกายเราหรือหมิ่นประมาท ก็ทำได้แค่ลงบันทึกประจำวันไว้ เพราะเราพาเพื่อนไปลงมาแล้ว แต่ก็ได้แค่นั้นแหละ มันจะมีประโยชน์ก็ตรงที่เวลามีอะไรเกิดขึ้นมา คนคนนี้จะเป็นคนแรกที่เป็นผู้ต้องสงสัยอ่ะ

เหอะๆๆเรื่องนี้พูดยากนะ เหมือนเพื่อนเราอ่ะ แฟนเก่าของแฟนมันตามแบบนี้แหละ โทรไปหาทุกคนที่นามสกุลเดียวก่ะเพื่อนเราในจังหวัดนั้นแล้วบอกว่าแย่งแฟนมัน แล้วก็ไปโพสในบอร์ดคณะที่มีชื่อเพื่อนเราอยู่ คือทำทุกอย่างให้อับอาย ทำใบปลิวแจกตามสะพานลอยมีรูปเพื่อนเรามันยังทำเลย จนไม่รู้จะทำไงละ

แต่แล้วสวรรค์ยังเข้าข้าง มันมีคลิปโป๊ลักษณะยั่วยวนที่มันเคยถ่ายเก็บไว้อยู่ในเครื่องคอมของแฟนเพื่อนเรา เพื่อนเราเลยเอาภาพบางภาพส่งไปให้มัน แต่ก็ยังอุสาเซ็นต์เซอร์บางส่วนที่มันไม่น่าดูให้นะ พอมันได้เมล์นั้น มันเลิกยุ่งเลย ฮ่าๆๆ

baibuabok
ความเห็นที่ 5
baibuabok

emoticon emoticon

เหยี่ยว  ถลาลม
ความเห็นที่ 6
เหยี่ยว ถลาลม

แนะนำให้เธอ
หันมาทางนี้
เหยี่ยว ยังว่างจร้า emoticon

สาเเก่ใจ
ความเห็นที่ 7
สาเเก่ใจ

ไปเเย่งเค้ามาก็จะโดนเเบบเดียวกัน
ไม่ช้าก็เร็ว คอยดูกันต่อไป ระวังไว้ emoticon

พอลล่า ตาเหล่
ความเห็นที่ 8
พอลล่า ตาเหล่

ก่อนจะไปแจ้งความเช็คให้ละเอียดดูก่อน เขาเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฏหมายหรึเปล่า หากใช่ คุณและฝ่ายชายนั่นแหละจะเดือดร้อน ถามฝ่ายชายให้เคลียร์ก่อน

Tokyo_Santa
ความเห็นที่ 9
Tokyo_Santa

เค้าก็ทำได้ เท่านั้นแหละค่ะ

ปล่อยให้มันสงบดีกว่า ยังไงซะคนที่ยืนอยู่ข้างเค้าตอนนี้ก็คือคุณ

น้องเหน่ยเหนย
ความเห็นที่ 10
น้องเหน่ยเหนย

ตอนนี้พี่น้ำเงาะ รับงานพิเศษเป็น รปภ.คุ้มกันความปลอดภัยให้กับบุคคลพิเศษจากทั่วทุกมุมโลก ที่ได้รับการข่มขู่ คุกคามจากบรรดา"เมียหลวง"เจ้าค่ะ

อนึ่ง พี่น้ำเงาะคือความสบายใจ ของบรรดาอิสสตรีเมียน้อย ขอจงวางใจในบริการของเราเจ้าคะ! emoticon