ช่วยหาวิธีจัดการสามีและเมียน้อยให้ที

ช่วยหาวิธี จัดการสามี เจ้าชู้ มีเมียน้อย คือจับได้แล้วก็ยังไม่รับ พอมีหลักฐาน ก็บอกว่าเลิกกัน แล้ว แต่จริง ๆ ยังแอบคบกันอยู่แต่เปิดเผยไม่ได้เนื่องจาก ว่า รับราชการทั้งคู่ กลัวโดนออกจากราชการ แต่มีวิธีมั้ย นอกจากวิธี จับผิด แอบดู พฤติกรรม เพราะมัน รู้ตัวแล้ว จับผิดลำบาก อยากจะจับให้คาหนังคาเขาเลย เพราะหัวหน้าเมียน้อยเรียกเมียน้อยมาคุยแล้ว บอกว่าเลิก แต่จริง ๆ ไม่เลิก ยังคบต่อหัวหน้าเมียน้อยเลยบอกว่า ให้หาหลักฐานว่า ยังไม่เลิกจริง แต่ยังคบกันอยู่ ตอนนี้ มันแอบ ได้เนียนมาก ๆ จนคนภายนอกไม่รู้ แต่เรานะรู้ เพราะจ้างคนตาม แต่ตามมันไม่ทัน มันรู้ตัวเร็ว ทำอย่างไรดี คือว่า แบบ ไม่ต้องด่า นะ อยากรู้ บางที ดิฉัน อาจจะคิดไม่ออก หาวิธีไม่เจอน่ะ

 

ชิ!
ความเห็นที่ 1
ชิ!

จ้างนักสืบตามเลยค่ะ!!

เจ๊
ความเห็นที่ 2
เจ๊

พอมีกำลังทรัพย์มั๊ย ต้องใช้มืออาชีพค่ะ เดี๋ยวนี้เค้าจ้างนักสืบกันแล้ว ส่วนมากสำเร็จตามเป้าประสงค์

คุณอย่าไปจ้างกันเองเลย เดี๋ยวทำสะเหร่อเฟอะฟะไก่ตื่นรู้ตัวซะก่อน เสียเงินเปล่าๆ แล้วต้องทำกี่ครั้งกว่าจะได้เรื่อง จ้างนักสืบ อยู่เฉยๆคอยฟังรายงานและรับหลักฐานสบายๆดีกว่า ไม่ยุ่งยากไม่ต้องเหนื่อย

LFC
ความเห็นที่ 3
LFC

คุณก็ลองวางแผนเหมือนในหนังสิคะ แบบบอกเค้าว่าวันนี้ไม่อยู่ มีธุระด่วนต้องไปที่ไหนก็ว่าไป เสร็จแล้วก็คอยแอบดู แอบตามเค้าอ่าค่ะ พยายามเข้านะคะ ซักวันต้องจับได้แน่ๆ

ลุย
ความเห็นที่ 4
ลุย

เงินไงคุณ เงินเดือนยึดให้หมด จัดการซะนะ

dd
ความเห็นที่ 5
dd

เห็นด้วยนะจ้างนักสืบเลยประมาณ2-3หมื่น เคยถามอยู่เหมือนกัน เอาเลยหนับหนุนเพราะเกลียดพวกเจ้าชู้ชอบมีเมียน้อยนัก สู้ๆๆ

ซือหงวน
ความเห็นที่ 6
ซือหงวน

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมนะครับ ผู้หญิงที่รู้ทั้งรู้ว่าแฟนที่คบด้วยเจ้าชู้ไม่ซื่อสัตย์ต่อตนเอง ก็ยังไม่โทษไม่เลิกกับเค้า เพราะความรักใช่มั้ยครับ? แล้วถ้าเค้ารักคุณจริงเค้าจะนอกใจหรือครับอย่าบอกเหตุผลว่า แค่อยากเปลี่ยนรสชาติ ลีลากับสาวอื่นแต่จริงๆแล้วรักคุณ ฟังไม่ขึ้นครับยังงี้เรียกว่ารักไม่จริง!! แต่พูดก็พูดชีวิตจริงการจะเลิกกับใครสักคนแล้วหาใหม่ มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากครับ แต่มันจะดีกว่ามั้ยถ้าคุณจะหาคนที่ไว้ใจกันและกันไม่ต้องมานั่งระแวงจับผิดว่าจะไปมีคนอื่นตลอดอย่างนี้ คุณมีความสุขหรอครับกับที่เป็นอยู่นี้? มีทางเลือกครับ

ซือหงวน
ความเห็นที่ 7
ซือหงวน

1.คุณเอาหูไปนาเอาตาไปไ่ร่ซะ ยังไงซะเด๋วเค้าสุขสมกับเธอเสร็จก็มาหาคุณอยู่ดีแหละไม่ไปไหนหรอก
2.เมื่อเค้าไม่ซื่อสัตย์ต่อคุณ คุณไม่ลองไปมีชู้กับคนอื่นดูละครับเผื่อเค้าจะคิดได้พี่ชายผมเคยมีชู้ ตอนนั้นมีลูก3พี่เขยพยายามให้เค้าไม่มีชู้ด้วยการมีอะไรกันแล้วมีลูกอีกคนจนลูกเป็น4คน แต่เค้าก็ไม่เลิกครับพี่เขยผมเลยมีชู้กลับคนข้างบ้านเข้าไป เลิกเลยครับนิสัยเจ้าชู้สำนึกได้เลย (ในกรณีนี้ผลลัพธ์ไม่แน่นอน)
3. เมื่ออยู่กับเค้าแล้วระแวงก็อย่าไปอยู่เลยครับอยู่ไปก็ไม่มีความสุขคุณจะโง่อยู่ต่อไปให้ทุกข์ใจไปทำไมหรอครับ
เอาเถอะชีวิตคุณ คุณเลือกเองครับ โชคดีครับ

คนดี
ความเห็นที่ 8
คนดี

ระวังโรคเอดส์นะครับ อย่ามัวแต่ห่วงเรื่องแย่งผัวกันเลยครับ

ห่วงเรื่องโรคจะดีกว่าครับ

Live and Learn
ความเห็นที่ 9
Live and Learn

เห็นด้วยว่าจ้างนักสืบสิ

แต่ถามว่าถ้าจับได้คาหนังคาเขาอีก
คุณจะแน่ใจได้ยังไงว่าเค้าจะเลิกกันจริงน่ะ?

ตาวาว
ความเห็นที่ 10
ตาวาว

จ้างนักสืบ จับได้คาหนังคาเขาเมื่อไหร่ฟ้องหย่า เรียกร้องค่าเสียหาย ทั้งจากผุ้ชายและผู้หญิง

เอาให้เละกันไปข้าง