เพิ่งคบกับคนญี่ปุ่น อยากทราบความเห็นอ่ะค่ะ

รู้จักกันโดยบังเอิญเพราะเค้าเป็นเพื่อนของรุ่นพี่ (รุ่นพี่เฟริ์มว่าเค้านิสัยดี แต่เราก็ไม่รู้) เดทกัน 3 ครั้ง ครั้งที่สองเค้าขอเป็นแฟน เค้าบอกว่านิสัยเราน่าสนใจ และเราก็น่ารักดี (แหะแหะเค้าบอกอย่างนั้นอ่ะ)  จากนั้นเราเคยขึ้นไปบนห้องพัก  และท้ายสุดก่อนเค้ากลับไปประเทศเค้า เค้าขอมีอะไรกับเรา  แต่เราไม่ยอม  บอกว่าไม่ได้เพราะเราต้องการเก็บรักษาความบริสุทธิ์ไว้ให้กับสามีเราเท่านั้น  เค้าก็โอเคไม่ฝืนใจเรา  ก่อนกลับเค้าก็ดีนะบอกว่าจะกลับมาอีกเดือนหน้าเพราะต้องมาทำธุระและจะอยู่เที่ยวกับเราซัก 2-3 วัน  และจะอยู่ที่ญี่ปุ่นเพื่อเรียนต่อเอกอีก 2 -3 ปี (เราไม่ได้ถามเค้าหรอกว่าจะกลับมาหาเรามั้ย)  เค้าบอกว่ารักเรา  เราก็ถามเค้าว่าเดทแค่สามครั้งน่ะเหรอ  เค้าบอกว่า  สำหรับเค้าเพียงพอแล้ว  แล้วเค้าก็ถามเกี่ยวกับเรื่องว่าผู้หญิงไทยแต่งงานอายุประมาณเท่าไร (เรา 26 เค้า 25)  แล้วก็ถามอีกหลายอย่างเกี่ยวกับการแต่งงาน ซึ่งมันก็ชวนให้คิดว่าเค้าบอกใบ้อะไร  แต่เราก็ไม่คิดมากหรอกว่าเค้าจะจริงจัง  เพราะเวลาระหว่างเรามันสั้นมาก 
    ที่มาโพสต์คืออยากได้ไอเดียบ้างน่ะค่ะ  เกี่ยวกับผู้ชายญี่ปุ่น  เกี่ยวกับเรื่องของเรา  เพราะจริงๆแล้วเราก็ชอบเค้ามากเหมือนกัน  แอบให้คะแนนเค้าไว้ในใจตั้งหลายเรื่อง  เช่น  การที่เค้าโอเคเรื่อง sex  การที่เค้าเป็นคนสุภาพ  เรียนเก่ง  ไม่เอาเปรียบเรา  ไม่รู้เหมือนกันว่าถ้าคบกันต่อไปจะเสมอต้นเสมอปลายหรือปล่าว  อีกอย่างถ้าเป็นผู้ชายไทยเราคิดว่าก็ยังพอมองกันออกเพราะยังไงก็ชาติเดียวกัน  แต่ต่างชาติเนี่ยสิ  ไม่รู้เลยจิงๆ  รบกวนด้วยนะคะ
ความเห็นที่ 1
ใส่ถุงยางชักว่าว

ไปซื้อหนังญี่ปุ่นมาดูซะ โดนแบบนั้นแน่นอน

น้ำบานละมรึง

ความเห็นที่ 2
its not easy to be princess

ครั้งหน้าไม่รอด เพราะครั้งนี้เขาทำให้เหยื่อตายใจ

เพื่อนเรามีแฟนเป็นคนญี่ปุ่น ขนาดฐานะผู้ชายกะหญิงใกล้เคียงกันเลย ทำธุรกิจเกี่ยวเนื่องกันด้วย ผู้ชายญี่ปุ่นบอกเพื่อนเราว่า คุณอยู่ที่เมืองไทยเป็นเจ้าหญิงของผม ดีกว่าแต่งงานไปแล้วไปเป็นคนใช้ในครอบครัวผมที่ญี่ปุ่น(เพื่อนเราอยากแต่งงานแล้วย้ายไปที่โน้นบ้าง) ทุกวันนี้เพื่อนเราแต่งงานกะแฟนมันแล้วแต่ว่าอยู่ที่เมืองไทย ไปญี่ปุ่นก็แค่เยี่ยมครอบครัวเขาปีละ 2-3 ครั้งเท่านั้น สรุปคือ โดยส่วนใหญ่แล้ว คนญี่ปุ่นค่อนข้างจะเหยียดคนไทยที่แต่งงานไป (พูดถึงโดยส่วนใหญ่นะเพราะเขาค่อนข้างชาตินิยม)

สรุปโดยรวม ขึ้นชื่อว่ามนุษย์ ไม่ว่าจะชาติไหน ๆ ก็มีทั้งดีและเลวเหมือน ๆ กัน ขึ้นอยู่กะว่าคุณจะโชคดีเจอคนไหน แต่จะว่าไป เจ้าหนุ่มของคุณก็ไวไฟเหมือนกันนะ เดท 3 ครั้งขอนอนด้วยซะแหละ

ความเห็นที่ 3
<b>maximu*s</b>

ความลับดำมืด ที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังคือ

- มันมีเมียแล้ว ที่ ญี่ปุ่น
- มันมีเชื้อเอดส์ในตัวแล้ว แต่ยังไม่รู้ตัว
- มันบ้ากาม วิปริต ทางเพศอย่างสูง
- มันชอบเอาเมียไปสวิงกับเพื่อน
- มันดูถูกหญิงไทย
- มันแค่อยากจะมี เพศสัมพันธ์กับคุณแค่นั้นเอง

ปล.ที่กูพูดมา กูล้อเล่น กูแค่พูดให้มึงกลัว ฮ่าๆๆๆ เหอ เหอ เหอออออ!!!!!~

ความเห็นที่ 4
Soul

เค้ารักคุณจริงหรือเปล่าเราไม่รู้

แต่ที่แน่ ๆ คุณสนใจและหลงรักเขาไปแล้ว

แต่ว่าก็ว่าเหอะ เดทแค่ 3 ครั้งเนี่ยะ นะ เอามาคิดเป็นตุเป็นตะ สามีที่บ้านยังบอกเลยว่าเราดูดีอย่างงั้นอย่างนี้ พอเราพูดเรื่องหลาน ๆ ว่าไปทำสวยกัน รู้ว่าเขาว่าไง เออถ้าเขาไปทำออกมาดูดีก็พอว่าทำดี ๆ ให้ออกมาดูดีล่ะ ใช่ว่าผู้ชายทุกคนจะปลงตกเหมือนพี่นะ.... คิดดูเขาพูดสิ แสดงว่าก่อนหน้นี้ที่บอกว่าเราสวยดูดี ก็แค่คำพูดแล้ง ๆ แต่ใหง๋คราวนี้มาบอกว่าใช่ว่าทุกคนจะปลงตกเหมือนเขาเรื่องความสวยความงามของเมีย หุ ๆ

อ่านตัวอย่างแล้วใช่ม้า... เจ้าของกระทู้อย่าใส่ใจคำหวานเขามากเลย

ความเห็นที่ 5
gu p'an

เราว่าผู้ชายญี่ปุ่นดูถูกผู้หญิงมากๆนะ
ปล.แต่เราชอบอ่านการ์ตูนญี่ปุ่น.....

ความเห็นที่ 6
ลุงป.6

...คุณใจกล้านะที่กล้าขึ้นไปบนหอพักของเขาสองต่อสอง..ก็ยังดีที่คุณเจอไก่อ่อน..พอขอกระดวนคุณแต่คุณไม่ให้เขาก็ยุติลงแค่นั้น นับว่าคุณยังโชคดีครับ...ถ้าไปเจอไอ้ที่มันแก่วัดเข้าละก็ไม่เหลือ..เพราะยังไงๆเขาก็ต้องมั่นใจแล้วว่าคุณต้องมีใจให้เขาแน่นอนถึงกล้าขึ้นห้องของเขา...

คนญี่ปุ่นหรือคนไทยคนฝรั่งลาวเขมรแขกอินเดีย ฯลฯมันก็เหมือนๆกันนั่นแหละครับในเรื่องของความรักและการใช้ชีวิตคู่คือเลวยิ่งกว่าหมาก็มี ดียังกะเทวดาหรือพระก็มี...มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับสัญชาติเชื้อชาติหรอก...มันอยู่ที่สันดานของคนคนนั้น..เขาอาจจะดีจริงหรือดีหลบในก็ไม่มีใครทราบแม้แต่คุณเพราะเวลาดูกันมันน้อย ของอย่างนี้ต้องดูและสังเกตุกันนานๆ เขาอาจจะกลับมาหาคุณหรือไม่กลับมาก็ได้ไม่มีใครรู้
ตอนนี้ก็อย่าพึ่งปักใจจนเกินไป..ทำใจไว้เผื่อผิดหวังบ้างนิดๆ

ถ้าจะให้วิจารณ์คนญี่ปุ่น เท่าที่เห็นก็คือผู้ชายคือพระเจ้าในบ้าน ผู้หญิงมีหน้าที่ผลิตลูกและทำงานบ้านเท่านั้น การปรนนิบัตรผัวต้องไม่ให้มีบกพร่อง...เลิกงานแล้วผัวแวะคาราโอเกะ กินเหล้าเมากลับบ้านดึกๆห้ามบ่น..เมียต้องเป็นช้างเท้าหลังเท่านั้น...ไม่ทราบว่

ความเห็นที่ 7
ลุงป.6

ไม่ทราบว่าทัศนคติเชิงลบที่มีต่อผู้หญิงของคนญี่ปุ่นรุ่นใหม่เปลี่ยนแปลงไปบ้างหรือยัง...เพราะเดี๋ยวนี้ผู้หญิงญี่ปุ่นเขามีงานการทำและพึ่งตัวเองได้มากกว่าแต่ก่อน...

ความเห็นที่ 8
แฟนคลับพี่แม็ก

เขากำลังให้เหยื่อตายใจอยู่คะ
อย่าเพิ่งคิดอะไรมาก แค่เจอกัน 3 ครั้งเอง
การคบกันต้องใช้เวลาในการศึกษานิสัยใจคอนะคะ

ความเห็นที่ 9
mm

หลักสูตรการจัดการมหาบัณฑิต สาขาการเป็นผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาโท เรียน 36 หน่วยกิต 1 ปีครึ่ง จบ โทร.02-6175858

ความเห็นที่ 10
เคยแล้ว

ญี่ปุ่นโรคจิต ค่ะ ระวังให้ดี รู้จักกันแรกๆๆ เค้าจะทุ่มเท เหมือนกับจะรักเรามากก ขาดเราไม่ได้ รักจะเป็นจะตาย เวลาผ่านไปไม่ได้ คุณจะรู้ ความโรคจิตของมันจะโผล่มา