ไม่เคยเห็นคุณค่ากันบ้างเลย

แฟนเป็นไม่ค่อยเอาใจใส่เฉยเมยมากไม่มีอะไรหวานๆ ให้กันเลยแม้กระทั้งวันพิเศษ หรือวันสำคัญของเราก็ไม่เคย ไม่เคยนึกถึงเราเลยเมื่อเจอของเราชอบก็ไม่เคยที่คิดหรือที่จะซื้อมาฝาก  เป็นอย่างนี้เรื่อยมา  จนวันหนึ่งได้พบกับผู้ชายอีกคนเค้าดีกับเรามากๆ พร้อมจะทำทุกอย่างที่เราต้องการ ที่สำคัญเอาใจเก่งเห็นคุณค่าในตัวเรา  ในขณะเดียวกันเวลาเราอยู่กับแฟนดูเหมือนเราไม่มีค่าในสายตาเค้าเลย  จนมาตอนนี้เริ่มรู้สึกไขว่เข้วชักใจอ่อนมีใจให้กับผู้ชายคนใหม่ไปแล้วแบบนี้เป็นอาการนอกใจแฟนใช่ไหม และอยากรู้จังถ้าแฟนเราหันมาสนใจและมองเห็นค่าเราบ้างเราก็คงไม่เปลี่ยนไปหรอก ทำงัยดี
ความเห็นที่ 1
เจอกันตัวเอง

เลือกคนที่เค้าเรารักเถอะค่ะ..ผู้ชายอย่างนั้นเค้าไม่รู้สึกรู้สาอะไรหรอก เค้าจะนึกถึงแค่ตัวเอง..สุดท้ายเราเองจะเจ็บปวดถ้ายังคิดจะคบกับเค้าต่อ..ตัวเองก็ทนต่อความทุกข์ทรมารแบบนั้นไปตลอดชีวิต ถามตัวเองเถอะว่าจะรับมือมันไหวหรือป่าว

ความเห็นที่ 2
kikkok

ของใหม่มันก้อดีกว่าของเก่าทั้งนั้นแหละ
อยู่ที่ว่าคนใหม่เค้าจะดีกับคุณแบบนี้ไปนานแค่ไหน
แฟนของคนอื่นมักดูดีกว่าแฟนตัวเองเสมอ
พอได้มาครอบครองแล้วก้อเฉยๆ

ความเห็นที่ 3
เจ้าหญิงเอาแต่ใจ

จริงอย่างที่ ความคิดเห็นที่1 บอกนะคะ ผู้ชายที่ไม่สนใจเราเค้ากะสนใจแต่ตัวเค้าเอง ฉะนั้นเลือกคนที่เค้ารักเราดีกว่าค่ะ จะมีความสุขกว่านี้ เคยเจอมากับตัวเหมือนกันค่ะ อยู่กันไปก็มีแต่ความทุกข์ค่ะ พอมีแฟนใหม่รู้สึกว่าเค้าแคร์เราสนใจเราดีกว่าคนก่อน เห็นใจผู้หญิงด้วยกันนะคะ ที่ต้องมาเจออะไรแบบนี้

ความเห็นที่ 4
fg

ใหม่!!!grc ระบบทำงานผ่านอินเตอร์เน็ต 100% สร้างรายได้ 3 แสนบาท ภายใน 2 เดือน
ไม่ต้องขายของ ไม่ต้องรักษายอด ไม่ต้องเดินทางอบรม
ดูต่อที่ Http://bmu.li/HAe

ความเห็นที่ 5
senbe2

จะบอกว่านั่นเป็นนิสัยของผู้ชายร้อยคนจะเป็นซัก 95 คน อย่าคิดมาก เพราะผู้ชายไม่ละเอียดอ่อนเหมือนผู้หญิงไงครับ
ถ้าคิดว่าคนใหม่ดีก็ไม่ว่าหรอกครับ แต่จะบอกว่า ส่วนใหญ่ที่จีบกันใหม่ๆผู้ชายมันก็เฟคอย่างนี้ล่ะครับ ( ผมก็เป็น )
เพราะงั้น จะตัดสินใจทำอะไรก็คิดดูให้ดีล่ะกันครับ

ความเห็นที่ 6
จ.ใจเดียว

พูดคุยกันก่อน พูดกันอย่างตรงไปตรงมา ด้วยเหตุผล อย่าเอาอารมณ์ไปตัดสิน ใช้เหตุผล และสติ

ความเห็นที่ 7
ดอกรักเร่

อืม คุยกันดีกว่าค่ะ ลองหาทางปรับเข้าหากันดูก่อน

ความเห็นที่ 8
Funeral39

ระวังให้ดีคับ เหรียญน่ะมีสองด้าน คิดจริงๆ หลอคับ ว่าคนที่เข้ามาใหม่เค้าจะดีจริงๆ ผู้ชายเอาใจผู้หญิงเก่ง มันบ่งบอกอะไรได้หลายอย่างคับ ที่จะบอกคือเตือนนะคับ อย่าหวั่นไหวง่าย ยิ่งถ้าคุณมีแฟนอยู่แล้ว ไปหลงคารมคนอื่นทั้งๆ ที่แฟนคุณก็ยังไม่มีใคร ถือเป็นความผิดของคุณเต็มๆ นะคับ ผมเตือนคุณแล้ว เพราะผมเคยโดนมาก่อน

ไม่สนใจ ไม่แคร์ ไม่ได้แปลว่าไม่รัก แต่บางทีต้องถามเค้าบ้างว่าเค้าเป็นไร ทำไมไม่เหมือนเดิม คุยกันก่อนคับ ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไร ไม่อย่างนั้นชีวิตคู่ของคุณได้จบลงแบบผมแน่ๆ ด้วยความหวังดี