เหตุจากเฟชบุค

เรามีเรื่องไม่สบายใจมาก

เรามีปัญญหาหากับแฟนเรื่องเฟชบุค ตอนแรกเราก็ไปโพสข้อความหวานๆ แต่กลับโดนต่อว่า แล้วก็ลบข้อความทิงหมด เราก็ามว่าทำไม เค้าบอกว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวแล้วก็พื้นที่ส่วนตัวไม่ให้ยุ่ง เราเลยลบเค้าออกจากเฟชบุค  แล้วหลังจากนั้นก็นานพอสมควรเราเห็นเค้าเล่นเฟชในมือถือเราขอดูเค้าบอกว่า เรื่องส่วนตัวคุยกันแล้วทำไมไม่จบสักที เราก็น้อยใจว่าทำไมเราเป็นแฟนเรื่องแค่นี้ต้องกั๊กขนาดนี้เลยหรอ แล้วทำไมเพื่อนเรากับแฟนเค้าทุกคนก็ไม่เห็นจะซีเรียสเลย ดูข้อมูลได้หมด ดูได้หมด โพสรูปโพสอะไรแบบเปิดเผย หรือว่าเค้ามีอะไรซ้อนไว้จริงๆ ตอนนี้รู้สึกเศร้ามากๆ

ความเห็นที่ 1
6potato9

เขาคงมีโลกส่วนตัวสูง ปล่อยไห้เขาอยู่กะโลกส่วนตัวเหอะ มันก้อแล้วแต่คนนะ เขาอาจจะขอมุมเล็กๆของเขาบ้าง ถ้าคุณทำใจได้ก้อดีไป ถ้าทำใจไม่ได้ก้อต้องถอยแล้วและ

ความเห็นที่ 2
ซีsexฉ่าย1

....หมอนั่นต้องมีอะไรซ่อนไว้แน่นอนครับคุณ จขกท....!

...พูดกันตรง ๆ เลยดีกว่า...หมอนั่นกำลังวางแผนจีบสาวอื่นอยู่ครับ....หรือคบกันไปแล้วก็ไม่ทราบ คบกันแล้วหล่ะผมว่านะ...แล้วพี่แกจะกล้าให้คุณดูเหรอครับ...คนกำลังมีกิ๊ก...!

:em19:...เอาตรง ๆ ไปเลย...!

ความเห็นที่ 3
ซีsexฉ่าย1

...เวลาอย่าไปเสียดายครับคุณ จขกท...!

...คุณไม่ตัดสินใจอะไรซักอย่าง มันจะทำให้คุณเสียหนักเข้าไปอีก...คุยกันให้รู้เรื่อง ถ้ายังไม่ยอมพบกันครึ่งทางแล้วละก็...จะเสียเวลาอยู่ทำไม...ชีวิตคนเรามันสั้นนะครับ...เดี๋ยวคุณจะพลาดอะไรที่ดีกว่านี้ไปซะหมด....!

ความเห็นที่ 4
Esperancia

คิดมากน่า

ความเห็นที่ 5
555+

ติ๊งต๊องว่ะ เด็กบ้า เล่นเฟซบุ๊คมันก็เหมือนมีชู้นั่นแหละ มั่วกันไปหมด กูเกลียดเฟซบุ๊ค ทำให้วัฒนธรรมเสื่อมเสีย

ความเห็นที่ 6
555

เค้า แอบคุยกับ " เมีย " ผัว " ใหม่ ยุ มั้ง

5 5 5

ความเห็นที่ 7
อีกหนึ่งมุมมอง

ผมก็พึ่งได้มาอ่านข้อความของคุณ ทุกๆความคิดเห็นเป็นไปได้หมด จะให้เลิกมันก็ยาก คนนอกไม่รู้หรอกไม่ว่าเขาร้ายขนาดไหน แต่ถ้าใจมันยังรักยังไงก็เลิกยาก แต่ทุกสิ่งมักจะมีมุมมองมากกว่า2ด้านเสมอ ลองมองในอีกมุมมองนึง ว่ามันเป็นแค่เรื่องสนุกไปวันๆของผู้ชาย แล้วทำตัวให้เป็นปกติเก็บเกี่ยวความรู้สึกดีๆเอาไว้ในช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกัน อาจจะดีกว่าคอยระแวงว่าเขากำลังคุยกับใคร หรือกำลังนอกใจเราอยู่รึเปล่า ยอมโง่แล้วมีความสุขดีกว่าฉลาดแล้วทุกข์ทรมาน ถ้าคุณรับเขาไม่ได้ที่นอกใจ คุณคงเลิกกับเขาไปนานแล้ว.

ความเห็นที่ 8
ดอกรักเร่

มีคนอื่นชัวร์ล้านเปอร์เซ็นต์ ถ้าไม่ใช้มากระโดดถีบยอดหน้าได้เลย คุยกันตรง ๆ เลยว่าจะเอายังไง แต่อย่าเพิ่งไปว่าเค้ามีคนอื่นตรง ๆ นะ ร้อยทั้งร้อยไม่ยอมรับหรอก เอาเรืองเฟซบุ๊คมาคุยเลย ว่าทำไมต้องหวง ต้องห้าม นั่นนี่ แล้วถ้าไล่มาจนได้ว่าเค้ามีอีกคน ก็คุยกันตรง ๆ เลยว่าสรุปจะเอายังไงกันแน่

ปล. ก่อนทำก็เตรียมใจก่อนนะ ท่าทางคู่คุณจะง่อนแง่นแล้วล่ะ แต่ถ้าแฟนคุณบอกเลิกล่ะก็ ให้เดินไปที่กระจกแล้วบอกกับตัวเองว่า "ฉันพ้นเวรพ้นกรรมแล้วเว้ย" แล้วใช้ชีวิตโสด ๆ อย่างมีความสุข อยากจะทำอะไรก็ทำตามใจ ขอให้คุณมีความสุขกับชีวิตค่ะ

ความเห็นที่ 9
nicTheGreat

ไม่อยากพูดให้เสียใจ แต่เฟิร์มไว้ว่ามีกิ๊กชัวร์

ความเห็นที่ 10
หัวดoคุง

ชัดเลย [เมียพี่มีชู้ ชาวบ้านรู้กันทั่ว]