ทำมัยผู้หญิงสมัยนี้ชอบแย่งแฟนคนอื่น

สงสัยจังว่าทำมัยสมัยนี้ผู้หญิงชอบแย่งแฟนคนอื่นไม่ทราบว่าหาไม่ได้รึว่าไม่หากันแน่ อายุก็มากแล้วมัยไม่ทำตัวให้เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับลูกก็ไม่รู้
Q8
ความเห็นที่ 2
Q8

คุณคงสู้ผู้หญิงอายุมากไม่ได้อ่ะดิ

หญิงเล็ก
ความเห็นที่ 3
หญิงเล็ก

อ้าวนี่เล่น ผุ้หญิงด้วยกันชัด ๆ ๆ เลยน่ะค่ะเนี่ย ทำไมไม่ไปถามฝ่ายผู้ชายล่ะว่า ทำไมถึงนอกใจ แหมมมม พอเขามีอีกคน ก้อกล่าวหาอีกฝ่ายเลยน่ะค่ะ ว่าชอบแย่ง เรื่องแบบนี้ ตบมือข้างเดียวมันไม่ดังหรอกน่ะค่ะ คุณ

ผู้หญิง
ความเห็นที่ 4
ผู้หญิง

เห็นด้วยกับคุณหญิงเล็กค่ะ

...
ความเห็นที่ 5
...

แล้วเคยถามมั้ยคะ ว่าผู้ชาย เค้ามาตอแห..ล กับผู้หญิงคนอื่นไว้ยังไง ผู้หญิงอ่ะนะ ตกเป็นเหยื่อของผู้ชาย วันยันค่ำนั่นแหละค่ะ นี่เลย เพิ่งผ่านกรณีนี้มา โดนผู้ชายมาหลอกว่าโสดสนิท แถมเพิ่งโดนทิ้งมาเสียใจมาก ผู้หญิงจะไม่เชื่อก็แปลก หลงคบไปพักนึง ถึงได้รู้ว่ามันมีเมียนอนด้วยทุกคืน แบบนี้จะหาว่าผู้หญิงสมัยนี้ชอบแย่งแฟนคนอื่นไม่ได้ทุกกรณีหรอกค่ะ ต้องโทษผู้ชายด้วย ที่สาระแนหาหลุมใหม่ไว้ปักเสาเอง คุณผู้หญิงที่เป็นแฟนเค้าตะหาก ที่จะต้องคุมคนของคุณไว้ให้อยู่ ไม่ให้มาหลอกลวงผู้หญิงอื่นอีก

เนอะ
ความเห็นที่ 6
เนอะ

สั้นๆ ง่ายๆ "โรคจิต"

เคยเจออยู่คนนึง ชอบโทรมาหาแฟนคนอื่นให้เติมเงินโทรศัพท์ให้ รู้ทั้งรู้ว่าคนเค้ามีเมียแล้ว โดนเมียเค้าด่าไปก็หลายที ยังจะหน้าด้านโทรมาอยู่ร่ำไป ผู้ชายเค้าไม่รับโทรศัพท์ ก็ยังจะโทรๆๆ ไม่รับก็โทรอยู่นั่นแหละ แบบนี้ไม่เรียกว่าโรคจิตก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไร กรณีแบบนี้จะว่าผู้ชายก็ไม่ได้แล้วนะ เพราะไม่สนใจแล้ว แต่ผู้หญิงคนนี้ก็ตื๊อไม่เลิก พอโดนด่าหนักเข้าหน่อยก็เปลี่ยนเบอร์ เอาเบอร์ใหม่โทรมา พอถามว่าโทรมาทำไม ก็บอกว่าไม่มีอะไรโทรมาเฉยๆ ไม่ได้คิดอะไร เพื่อนกันโทรมาไม่ได้รึไง อ่าว...ก็บอกไปแล้วไม่ให้โทร เมียเค้าไม่ชอบ เธอก็ยังไม่เข้าใจ อ้างนั่นอ้างนี่จะโทรมาให้ได้ ก็ไม่เข้าใจจริงๆ ผู้ชายในโลกมันหายากนักเหรอถึงต้องมายุ่งกับคนที่เค้ามีแฟนแล้ว

จะยิ้ม
ความเห็นที่ 7
จะยิ้ม

แต่มันก็มีจริงๆอ่ะแหละผู้หญิงประเภทนี้ เพื่อนเราผู้ชายก็เจอผู้หญิงแบบนี้เหมือนกัน เพื่อนเรามีแฟนแล้วนะ แล้วมีน้องที่ทำงานคนนึงเค้าชอบเพื่อนเราอ่ะ เพื่อนเราก็บอกไปแล้วว่ามีแฟนแล้ว แต่เค้าก็บอกว่าเค้าไม่ได้ชอบแฟนเพื่อนเราซะหน่อย พูดออกมาได้ เหอๆ แต่เพื่อนเราไม่สนใจอ่ะ ก็ตามๆตื๊อๆอยู่นานเหมือนกัน ทำเอาเพื่อนเราทะเลาะกับแฟนเลย เพราะแฟนเพื่อนเราคิดว่าถ้าผู้ชายไม่เล่นด้วยผู้หญิงจะตามขนาดนี้หร๋อ แต่เพื่อนเราไม่ได้เล่นด้วยจริงๆ และสุดท้ายแฟนเพื่อนเราทนไม่ได้ก็เลยบอกให้ห่างกันซักพักดีกว่า เพื่อนเราก็เศร้าเลย เหอๆ

ผ่านมา
ความเห็นที่ 8
ผ่านมา

แสดงว่าคนตั้งกระทู้ก็สู้ผู้หญิงที่แก่กว่าไม่ได้สิต้องว่าผู้ชายของตัวเองถึงจะถูกและก็ต้องดูตัวเองด้วยว่าทำไมเขาถึงมีคนอื่นทำไมไม่ดูตัวเองถึงว่าคนอื่นไปทั่ว

อิงนภา
ความเห็นที่ 9
อิงนภา

มี2แบบ

ผู้ชายตอแหล กับ ผู้หญิงหน้าด้าน

Koko
ความเห็นที่ 10
Koko

ตบมีข้างเดียวไม่ดังหลอก
แสดงว่าผัวคุณก็ชอบเขาเหมือนกันอ่ะดิ...อิอิ