ไม่อยากเป็นเมียน้อย ทำไงดี

ก่อนอื่นบอกก่อนเลยว่า ไม่ได้ สนับสนุนให้ใครทำแบบนี้นะ แต่ ตัวเองกลับต้องเข้าไปอยู่ในสถานการณ์แบบนั้น ตอนนี้ก็ถอนตัวไม่ขึ้นแล้ว

เรื่องมีอยู่ว่า ตอนนี้ ชั้นกำลังเป็น ชู้กับ สามีชาวบ้านอยู่ และเค้าก็มีลูกแล้วด้วย ทางฝ่ายภรรยาเค้าก็ไม่รู้เรื่องอะไรเลย เค้าเป็นคนที่บริษัท เพราะเพื่อนที่ทำงานแซว ๆ เล่น ชั้นเองก็รู้อยู่แก่ใจว่า เค้ามีลูกมีเมียแล้ว ตอนแรกก็ไม่คิดอะไรมาก แต่ พอนาน ๆ เข้า ชั้นก็รักเค้ามาก มากจริง ๆ นะ เค้าบอกว่าจะเลิกกับเมียเค้า เพราะเค้าไม่ได้รักแล้ว แต่พอถามว่าเค้ามีปัญหาอะไรกันมั้ย คำตอบที่ได้ก็คือ ไม่มีปัญหาอะไร เพียงแต่ไม่รักแล้ว บางทีชั้นก็ถามตัวเองเหมือนกันนะว่า ถ้ารักกันแล้วเบื่อง่าย ขนาดนี้ ซักวันจะเบื่อชั้นมั้ย มีหลายครั้งที่คิดอยากจะเลิก แต่ เค้าก็ชอบมาหยอดคำหวาน ๆ ให้รอ ไม่รู้ว่าต้องรอไปนานแค่ไหน รู้นะว่าตัวเองผิด และทำยังไงดีหล่ะ ถึงจะเลิกได้ เค้าก็ยังยืนยันนะว่า ซักวันเราจะต้องได้อยู่ด้วยกันให้ชั้นรอ แต่ ผ่านมา ตั้ง 2 ปีและก็ไม่เห็นจะมีอะไร เวลาเค้าอยู่ที่บ้าน เค้าก้รับโทรศัพท์ ชั้นนะ แต่จะพูดเหมือนกับคนที่ไม่สนิท ตอบไม่กี่คำ บางที ชั้นก็ โกรธมาก คิดว่า อยากจะไปประกาศตัวกัลบเมียหลวงเค้าให้รู้แล้วรู้รอด แต่ก็ไม่ได้ทำอะไร

จะทำไงดีอ่ะคะ ตอบหน่อย

AYODAYA
ความเห็นที่ 1
AYODAYA

นังสารเลว
ชอบแย่งสามีชาวบ้าน
ไม่มีปัญญาจาหา KUY หรือไง
นังชนี

กระพรวน
ความเห็นที่ 2
กระพรวน

รู้ทั้งรู้ก็ยังจะไปย่งกับเค้า แล้วพอถอนตัไม่ขึ้นก็มาขอความเห็นใจ ไม่เข้าใจเลย

เราไม่เคยเห็นใจ คนที่ทำให้เพศแม่ ซึ่งเป็นเพศเดียวกับตัวเอง เสียน้ำตาหรอกนะ

ขนาดผู้หญิงด้วยกันยังทำกันได้ แล้วจะไม่ให้ผู้ชายเผลอได้ไง ก็มาสนองซะขนาดนี้

เราถึงได้บอกคนของเราไงว่า ไม่ได้ไม่ไว้ใจ แต่ผู้หญิงสมัยนี้น่ะ ไว่ใจไม่ได้ รู้เค้ามีเมียมีลูกแล้วก็ยังจะมายุ่งอีก

ก๊ากกกกก
ความเห็นที่ 3
ก๊ากกกกก

ที่ว่าไม่รักน่ะ มันเป็นคำโกหกยอดฮิตของผู้ชายที่จะได้เอาแกฟรีๆ ไงอีโง่ อีดีกดานอยู่มา 2 ปีแล้วไม่รู้ว่าเค้าหลอกฟันฟรี

aaa555
ความเห็นที่ 4
aaa555

บอกเลิกเลย สงสารเด็ก เขาไม่รู้เรื่องเลย อยากทำให้ชีวิตเขาต้องรับชะตากรรมที่เขาไม่ได้ก่อขึ้น เลิกกับเขาเถอะ ถ้าให้เขาเลือกเขาก้อต้องเลือกครอบครัวอยู่แล้ว ตั้ง 2 ปี แล้วถ้าเขาเลือกคุณเขามาอยู่กับคุณแล้ว ผู้ชายก้อยังงี้ทุกคน

bird
ความเห็นที่ 5
bird

เค้าก็หลอกคุณไปวันๆค่ะ ไม่มีทางหรอกที่เค้าจะเลิกกับแม่ของลูกเค้า ถ้าเค้าจะเลิกจริงๆ เค้าเลิกนานแล้วค่ะ ไม่ปล่อยให้เรามานั่งรอแบบนี้หรอก ตัดใจซะเถอะคะ อย่าทำให้ครอบครัวคนอื่นเค้าแตกแยกเลย "เอาใจเค้ามาใจเราดูค่ะ"

มณีจันทร์
ความเห็นที่ 6
มณีจันทร์

ผู้ชายที่บอกว่ากำลังจะเลิกกะเมียน่ะนะ ให้จำไว้เลย มันหวังจะปรี้ผู้หญิง มันตอแหล จำไว้ๆๆๆๆๆๆๆ

Funeral39
ความเห็นที่ 7
Funeral39

คห.11 ถูกต้องคับ แล้วอีกอย่างเป็นชู้น่ะมันบาปนะคับ ไว้ลองคุณเป็นแบบเมียเค้าบ้างคุณจะรู้สึกยังไงคับ เอาใจเค้ามาใส่ใจเรา หาคนอื่นดีกว่านะคับ

คิตตี้
ความเห็นที่ 8
คิตตี้

ฟังเรื่องราวของคุณแล้ว เราไม่สนับสุนนให้คุณไปแย่งของของ
ของใครเลยนะค่ะ เพราะถ้าคุณได้มาคุณเองก็จะไม่เป็นสุข นี้ขณะเราคบกับคนที่แต่งงานแล้ว และเลิกกะภรรยาแล้ว เรายังระแวงเลย เวลาเขาไปหาลูก กลัวเขาจะคืนดีกันนะค่ะ มันเป็นอะไรที่ กลืนไม่เข้าคลายไม่ออกง่ะ คุณเองจะรู้สึกเหมือนเป็นอะไรสักอย่าง เวลาที่เขาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน ทั้งๆที่เขาทั้ง 2ก็แยกทางหย่าร้างกันไปแล้ว ถ้าคุณยังมีโอกาสเลือก ก็ให้มองหาคนที่โสดดดดดดและดีดีกว่าจ๊ะ แต่เราก็อยากให้กำลังใจ ผู้หญิงทุกคนที่รักกับคนมีอดีต หรือพ่อม่าย(เอาให้เขาหย่ากันจิงๆๆน่ะ) ว่าให้อดทน และพยายามทำความเข้าใจ เรื่องราวความรักให้มากๆๆจ๊ะ

คนเคยเป็น
ความเห็นที่ 9
คนเคยเป็น

ไม่มีใครอยากทำแบบนี้หรอกค่ะ แต่หากรักไปแล้วมันก้อพูดยาก คุณลองถามตัวเองว่าตอนนี้คุณมีความสุขมั้ย หรือมีความสุขมากกว่าทุกรึเปล่า หากคุณคิดว่าคุณยังทนได้ก้อทำต่อไปเถอะ เพราะหากใครไม่อยู่ในสภาพเดียวกันก้อไม่มีวันเข้าใจหรอกว่ามันเปงงัย แต่คุณอย่าเข้าไปแสดงตัวกัยเมียเค้าเด็ดขาด เพราะหากคุณทำอย่างนั้น คุณก้อจะรู้ว่าเค้าไม่มีทางเลือกคุณ

ทั้งรักทั้งเกลียด
ความเห็นที่ 10
ทั้งรักทั้งเกลียด

บาปกรรมทันตาเห็น สมน้ำหน้า ... รู้ทั้งรุ้ว่าเค้ามีลูกมีเมียแล้ว คนดี ๆๆ เค้าไม่ทำกันหรอก ถ้ายัง เป็นคนอยู่ก้อเลิกซะ
คิดถึงหัวอกของ ลูกเมียเค้าบ้าง