เรื่องเล่าจากประสบการณ์จริงของผู้ชายที่มีแฟน 2 คน...

สวัสดีครับ ผมเป็นผู้ชายคนนึง ที่บอกได้ตามตรงว่าไม่ใช่คนที่เจ้าชู้เพราะในชีวิตผมที่ผ่านมา ผมคบกับใครผมคบคนเดียวตลอด ผมเป็นคนที่ทำงานและอยู่ตัวคนเดียวในบ้านครับ เนื่องจากครอบครัวผมเป็นคนต่างจังหวัด และมีธุรกิจอยู่ที่ต่างจังหวัด ผมเองก็อยากทำงานเป็นเจ้านายตัวเอง เป็นเจ้าของธุรกิจเอง จึงแยกตัวออกมาทำงานที่ กทม.

ผมได้เจอกับสาวต่างชาติคนหนึ่งเมื่อ 3 ปีที่แล้วครับ เธอเป็นลูกครึ่ง จีน-ลาว หน้าตาสวย และน่ารักมากๆ และเธอก็เป็นคนที่ขี้หึงเอามากๆเสียด้วย ผมเจอเธอที่ต่างจังหวัดตอนที่ไปเที่ยวครับ และจีบกันจนสุดท้ายผมได้พามาอยู่ที่บ้านผมด้วยกัน ระหว่างที่คบกันเธอก็ไปๆ มาๆ ระหว่างบ้านเธอ และบ้านผมตลอด เพราะเธอต้องไปต่อวีซ่า เพื่อกลับเข้ามาประเทศไทย เธอมักจะมาอยู่บ้านผม 2-4 เดือน แล้วกลับบ้านของเธอเองไม่เกิน 1 เดือน สลับกันไปมาอย่างนี้ตลอด

2ปีแรกที่เราคบกัน ผมไม่สนใจคนอื่นเลยครับ ผมรักเธอเพียงคนเดียว มีเธอเพียงคนเดียว ผมยอมรับว่าเราทะเลาะกันบ่อย เนื่องจากเธอเป็นคนขี้หึง มีโทรศัพท์ผู้หญิงโทรเข้ามา ผมคุย Msnกับเพื่อนสาว ผมลืมลบรูปแฟนเก่าใน Hi5 หรือผมคุยกับใครที่เป็นผู้หญิงในFacebook ก็เป็นปัญหาแล้วครับ แต่ผมพยายามเข้าใจในตัวเธอ และยอมรับในสิ่งที่เธอเป็น

มาจนถึงปีนี้ครับ ผมได้เจอกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง เธอเป็นคนต่างจังหวัด เราได้รู้จักกันในโลกของเกมออนไลน์ครับ เนื่องจากผมไม่มีอะไรทำในช่วงที่แฟนผมกลับบ้านที่ต่างประเทศ จึงหาอะไรทำฆ่าเวลาด้วยการเล่นเกมออนไลน์ หมดเงินกับเกมนี้ไปหลายหมื่นเลยครับกับการทำให้ตัวละครของตัวเองเก่ง ผมได้เจอเธอเพราะเธอเป็นลูกน้องในกิลของผมเอง คุยกันไปคุยกันมามันก็เกิดเป็นความรักครับ เธอมาหาผมจากต่างจังหวัด นั่นเป็นสิ่งนึงที่ทำให้ผมประทับใจในตัวเธอมากที่เธอเชื่อใจในตัวผมขนาดนี้ ทั้งๆที่เราได้เจอหน้ากันใน Msn เท่านั้น เธอมาอยู่กับผมประมาณ 1-2 อาทิตย์ต่อครั้งครับ ซึ่งเธอก็มาหาผมทั้งหมด 3 ครั้ง

ความรักของผมกับผู้หญิงคนที่ 2 ได้หมดลงเมื่อคนแรกกลับมาครับ อาจจะเป็นเพราะว่าผมค่อนข้างระแคะระคายในตัวผู้หญิงคนที่ 2 ค่อนข้างมาก เพราะเธอยังติดต่อกับแฟนเก่าอยู่ แต่ผมไม่ได้สนใจจะนำมาเป็นประเด็นอะไรอยู่แล้ว เพราะเราทะเลาะกันบ่อยเรื่องที่ผมต้องการให้เธอเลิกติดต่อกับแฟนเก่าซะ ผมกับเธอจึงตัดสินใจอยู่ห่างๆกัน

และเมื่อแฟนคนแรกของผมกลับมา ผมก็ได้ทราบข่าวร้ายที่สุดครับ นั่นคือแฟนคนที่ 2 ของผมท้อง ผมก็รับผิดชอบเต็มที่ในฐานะลูกผู้ชาย แต่ผมไม่ต้องการให้ทั้งคู่รับรู้เรื่องราวของกันและกัน แต่สิ่งที่เธอต้องการกลับไม่ใช่ที่ผมคิดครับ เธอสามารถหาทางติดต่อกับแฟนคนแรกของผมได้ และได้คุยกัน แฉทุกอย่างจนหมด ซึ่งตัวผมเองไม่เคยเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับเธอให้แฟนคนแรกของผมฟังเลย เมื่อแฟนคนแรกของผมได้รับรู้เรื่องราวทั้งหมด เธอเก็บกระเป๋าและกลับบ้านทันทีพร้อมกับน้ำตาที่ไหลออกมาโดยที่ผมไม่สามารถไปยื้ออะไรเธอได้เลย...

ผมได้พยายามติดต่อไปหาแฟนคนที่ 2 เพื่อจะบอกว่าสิ่งที่ทำลงไปมันไม่ถูกต้อง เธอก็บอกกับผมว่า เธอรับไม่ได้กับการที่ผมต้องการจะเก็บใครไว้ทั้ง 2 คน สิ่งที่เธอต้องการคือเธอต้องการเพียงแค่ความจริง เธอต้องการให้ทุกคนได้รับรู้ในทุกสิ่งที่เกิดขึ้น และตอนนี้เธอไม่ต้องการอะไรจากตัวผมอีก ไม่ว่าจะเรื่องใดๆก็ตาม(รวมทั้งเรื่องเด็กในท้อง) เธอจะไม่ติดต่อมาหาผมอีกต่อไป และขอให้เราเลิกกันโดยดี หลังจากที่ผมได้ฟังจนจบเธอก็วางสายไปโดยไม่ไยดี ผมได้แต่ถือโทรศัพท์และยืนอึ้งอยู่ในบ้านเป็นชั่วโมง

ตัวผมเองผมยอมรับเลยว่าผมรักแฟนคนแรกของผมมาก แต่ผมก็เสียเธอไป และเท่านั้นยังไม่พอ ผมยังต้องมาเสียแฟนคนที่ 2 และลูกในท้องอีก(ถึงผมจะไม่ได้รักเธอแล้วก็ตาม) ตอนนี้ผมไม่เหลืออะไรเลยครับ ผมอยู่มา 24-25 ปี ผมเพิ่งได้รู้วันนี้เองครับว่าทุกสิ่งที่ผมได้ทำลงไป มันแย่ที่สุดในชีวิตจริงๆ

ให้กำลังใจ และด่ากันได้เต็มที่เลยครับ ผมยินดีรับทุกความคิดเห็นทั้งด้านดีและไม่ดีเสมอ ขอบคุณทุกท่านที่อ่านตั้งแต่ต้นจนจบครับ

6potato9
ความเห็นที่ 1
6potato9

...เง๊อ เง๊อ เง๊อ... :em06:
..อะไรที่มันผ่านมาแล้วก้อไห้มันผ่านไป
..เวลาจะทำไห้ทุกอย่างดีขึ้น
..ประสบการณ์จำใว้เป็นบทเรียน... :em17:

happydoggy
ความเห็นที่ 2
happydoggy

เตรียมปวดหัวซ้ำสองค่ะ กรรมมันจะติดตามคุณ วันนี้ผู้หญิงพาลูกในท้องหนีจริง แต่ถ้าวันใดวันนึงเธอเรียกร้องค่าเลี้ยงดูขึ้นมา มันก็เป็นสิทธิ์อันชอบธรรมของเธอนะ

เอาง่าย ๆ คุณบอกคุณเสียลูกไป แล้วถ้าเกิดเธอคลอดและเอาเด็กมาให้คุณเลี้ยงเอง คุณทำได้เหรอ ลำบากพ่อแม่คุณ ลำบากคนอื่นอีก นี่แหละหนาคนเราชั่วแต่ตัวไม่พอ ลำบากคนอื่นอีก แถมเด็กไม่รู้อีโหน่อีเหน่ ต้องลืมตาดูโลกแบบครอบครัวแตกแยก แถมมีพ่อมักมากในกาม รอรับผลกรรมละกันคุณ

eirene
ความเห็นที่ 3
eirene

ผมเตรียมพร้อมรอรับผลกรรมที่จะเกิดขึ้นไว้แล้วครับ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
ความเห็นที่ 4
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย

..........ขึ้นต้นมาก็โกหกคนอ่านเสียแล้วนะเรา
คุณบอกคุณไม่ใช่คนเจ้าชู้ เวลาคบใครคุณคบคนเดียวตลอด....แล้วเรื่องที่มันเกิดขึ้นเนี่ย ก็เพราะคุณคบคนสองคนในเวลาเดียวกันไม่ใช่หรือ

ไม่ด่าไม่ว่าอะไรคุณหรอกครับเพราะคุณคงจะเสียใจมากพออยู่แล้ว แต่อยากจะบอกว่า ความลับมันไม่มีในโลก มันต้องเปิดเผยออกมาไม่ช้าก็เร็ว....และผลกรรมที่คุณไม่ซื่อสัตย์ต่อเมียคนแรกของคุณก็ตอบสนองคุณเข้าให้แล้วอย่างสาสม

ไม่รู้ว่าคุณจะข็ดหรือเปล่านะ ?

He@rtBeatZ
ความเห็นที่ 5
He@rtBeatZ

:em17:

MissMthai 2011
ความเห็นที่ 6
MissMthai 2011

โทษของการจับปลาสองมือ สุดท้ายก็ไม่เหลืออะไร

จำไว้เป็นบทเรียนแล้วกัน :em25:

ShouNanNoKaZe
ความเห็นที่ 7
ShouNanNoKaZe

แฟนแกคนที่2นี่แปลกเนาะ ไม่ต้องการพ่อ
ท้องจริงป่าววะ หรือว่าเธอจะไปเอาออก
แล้วแกจะไม่ทำอะไรเลยเหรอ ลูกทั้งคนนะ

eirene
ความเห็นที่ 8
eirene

ผมพร้อมรับผิดชอบเสมอครับ แต่ตอนนี้ทั้ง 2 คนไม่รับโทรศัพท์ผมเลยครับ ตัดการติดต่อไปทั้งคู่

yyakkintaab
ความเห็นที่ 9
yyakkintaab

เรื่องมันยาวว ยาวจิงๆคับ :em10:

lสwความตาE
ความเห็นที่ 10
lสwความตาE

เดาได้เลย อายุ 24-25 เล่นเกมส์ที่มีกิล ต้องเป็นเกมส์ ข่าน แน่นอน ใช่ป่ะ เกมส์ห่วยๆแบบนี้ผมเลิกเล่นตั้งแต่ตอนเล่นได้เลเวล 7 เอง ภาพไม่ได้เรื่อง เอฟเฟคแย่ ระบบเกมส์ห่วย ยิ่งมาตอนหลังๆ ใครอยากเก่งต้องซื้อ(เงินจริง)ไอเท็มอย่างเดียว ผมเคยเห็นมาเยอะครับ ผู้หญิงที่เล่นเกมส์ออนไลน์แล้วไปหาผุ้ชาย(ให้เขาปี้)เพื่อนผมที่เล่นเกมส์นี้ ก็มีผู้หญิงมาหาครับ