ทำไงดีกับสามีชอบดูหนังลามก

แต่งงานมาหลายปีแล้ว  สามีเป็นคนชอบดูหนังลามก+โป้ มาก ขั้นเสพติด แอบโหลดไว้ในโน๊ตบุ๊ค ถ้าเราๆรู้ก็บังคับให้เขาลบออก เขาก็ลบ และ ถามว่าดูเพื่ออะไร ดูแล้วทำให้ชีวิตดีขึ้นไหม  หมกมุ่นแต่เรื่องลามก จกเปรต แต่พอเผลอผ่านไป2-3อาทิตย์ สามีก็โหลดลงไว้ดูอีก จะทำยังไงดี และเจ้าชู้มากๆ ออกไปข้างนอกด้วยกันชอบมองหญิง ต่อหน้าต่อตาไม่เกรงใจเลย นิสัยเสียพอเราต่อว่าก็ดีขึ้น  อีกไม่กี่วันก็เป็นเหมือนเดิม  ให้ฟังธรรมะก็แล้ว ไม่เข้าสมอง มืดบอด คิดไม่ได้ บางทีคิดอยากอยากเอามีดตัด ไอ้นั่น ของสามี ให้มันขาด ตัดปัญหามักมาก  จะแก้ผ็ดยังไงดี คะเพื่อนๆ  เหนื่อยใจ/เบื่อ

ซีsexฉ่าย1
ความเห็นที่ 1
ซีsexฉ่าย1

...ดูมั่งสิครับ แหะ ๆ ...!

บางคนอาจจะบอกคุณ จขกท ว่า..." มันเป็นเรื่องปกติ สำหรับผู้ชาย "

แต่ช่วงที่ผมมีแฟน...น้อยมากครับที่ผมจะดู...รึไม่ก็แทบจะไม่ดูเลย ผมว่ามันเป็นนิสัยของคนมากกว่านะ บางคนดูมาก...ถึงขนาดตั้งตนเป็นผู้กำกับหนังโป้ให้กับภรรยาเลยก็มี...ในเอ็มไทยมีกระทู้แบบนี้บ่อยครับ...ดูหนัง AV มาก ๆ ...ก็อยากให้แฟนเป็นเหมือนนางเอกหนัง AV กำกับโน่นนี่ จนสาวเจ้านึกว่า แฟนของตัวเองเป็นโรคจิต

...ผมไม่ทราบว่าแฟนคุณ จิตเลยเถิดไปถึงไหน ถ้าไม่มากมาย ก็...ทำได้ก็คงแต่ปล่อยไปเรื่อย ๆ

...แต่ถ้าหนักหนาสากรรจ์อย่างที่คุณเล่ามา...คือเสพติดหนังโป้ไปแล้ว....ผมว่าเห็นทีคุณต้องเอาจริงเอาจังแล้วล่ะครับ...." หนังโป้ หรือฉัน ? " ไปโน่นเลย

...เท่าที่คุณเล่ามา...ผมว่าพี่แกก็ธรรมดา ๆ เท่านั้นครับ

ถ้าผมได้เจอสามีคุณ ผมจะบอกเค๊าว่า..." พี่ ๆ เดี๋ยวนี้หนัง AV เค๊าไม่ต้องโหลดกันแล้ว ดูเสร็จ ปิดเลย...พี่จะโหลดไปทำไม สมัยไหนแล้วพี่ เดี๋ยวศรีภรรยาพี่ก็เหน็บเอาอีกหรอก...แอบ ๆ มั่ง ธ่ออวว์ "

6potato9
ความเห็นที่ 2
6potato9

...คงจะเป็นเรื่องของผู้ชายมั้ง...!!! :em18:

hapook
ความเห็นที่ 3
hapook

:em01: นี่แหละผู้ชายลั่นล้า :em13: :em13:

boatlovebe
ความเห็นที่ 4
boatlovebe

ผมก็ชอบแอบดูครับ แต่ไม่เจ้าชู้นะครับ :em01: :em01:

nong111
ความเห็นที่ 5
nong111

ไม่เห็นแปลกเลย ผมก็เก็บประมาณ 2 T

ช กับ ห ไม่แปลกเขาเก็บก็ปล่อยไปเถอะความสุขเล็กๆๆ ของผู้ชาย

ถ้าเขาเก็บ ช กับ ช สิน่าเครียดกว่า จริงๆๆ มันต้องมองหลายๆๆมุมนะ มันเสียงานไหม ยังรักครอบครัวอยู่ไหม ตังหากครับ ที่น่าสนใจกว่า อย่าหยุมหยิม กับเรื่องไม่เป็นเรื่องเลยครับ เครียดเปล่าๆๆ

pongdd
ความเห็นที่ 6
pongdd

ที่แฟนคุณชอบดูหนังโป๊นั่น แสดงว่าเขาต้องการอะไรแปลกๆใหม่ๆในชีวิตคู่บ้าง เพราะบ้างทีอู่ด้วยกันมานานอาจจะเบื่อ ลองหาอะไรใหม่มาเติมเมในชีวิตดูบ้างนะ หรือถ้าคิดว่ารับไม่ได้จริงๆก็เลิกเลย

globalization
ความเห็นที่ 7
globalization

มันเป็นธรรมชาติของผู้ชาย คุณไปห้ามธรรมชาติของพวกเขาไม่ได้หรอกครับ ในเรื่องพวกนี้อาจจะรับไม่ได้สำหรับเพศหญิงเพราะธรรมชาติของเพศหญิงจะเป็นอีกแบบ ของเพศชายจะเป็นอีกแบบ มันมีความได้เปรียบเสียเปรียบและความแตกต่างที่ไม่เหมือนกัน บางครั้งธรรมะก็เอาไม่อยู่เพราะเรายังไม่ใช่โลกุตระเรายังเป็นโลกียะ ไม่ใช่พระอรหันต์ถึงจะละเรื่องพวกนี้ได้หมด เอางี้จขกทผมถามหน่อยเขายังรักคุณหรือเปล่า ตอบกลับด้วย

GEJOUSSE
ความเห็นที่ 8
GEJOUSSE

พึ่งรู้ ว่าแค่ชอบสะสมหนังโบ้ แค่นี้จะเป็นจะตาย ขนาดนี้
ก็เลิกหาคนใหม่เลย ไปหาในวัด นะ แล้วก็ไปหาใน ที่ต่าง ๆ ที่พวกผู้ชายเนียบ ๆ ชอบไปนะ จะฮาไม่ออก คราวนี้ ไปสอย มาแทน แต่ดันเก็บหนังโบ้ไม่ใช่หนังโบ้ ช กับ ญ นะ จะเป็น ช กับ ช คราวนี้ จริตจะออกไหม รังเกียจเหลือเกิน ผู้ชายสะสมหนังโบ้

ผู้ชายนะ เจริญพันธุ์ จนถึงอายุเท่าไหร่ก็เท่านั้นแหละ ที่จะไม่ดูหนังโบ้
ขอบอก ผู้ชายแท้ 100 คน มีประมาณ 80 ชอบเก็บหนังโบ้ ไม่เคยเจอใครมันไม่เก็บไม่ขอ ดูกัน

อยู่เงียบ ๆ อย่าโวยดีกว่า ผู้หญิงปากดี ผู้ชายไม่เอาไว้ทำพันธุ์หรอกนะ สงบเสงียมจะดีกว่า สดมาก เค้าไม่เอามา อยู่เลี้ยงหมาจนวันตายนะ

ฮักชาติ
ความเห็นที่ 9
ฮักชาติ

เคยถามค่ะว่ารักกันอยู่ไหม สามีบอกว่ารักและเธอมีค่าที่สุด แต่เราไม่รู้ว่าพูดจริงไหม วัดจากอะไร อยู่ด้วยกันมาหลายปีก็ เจ้าชู้และติดเพื่อนชั่วๆ จะเชื่อเพื่อนมากกว่าเราเสียอีกค่ะ บางทีเพื่อนก็ติดต่อหญิงให้อีก หมกมุ่นมากๆ ค่ะ

happydoggy
ความเห็นที่ 10
happydoggy

คุณคะ

เอาแบบนี้ดีกว่า

1. คุณโละเสื้อผ้าในตู้ให้หมด ซื้อใหม่แบบวับแวม กระโปรงต้องสั้นจู๋ แบบเดินตามถนนด้วยกันกับสามีแล้วชายอื่นมองตาค้างไปเลย
2. ชุดนอน เอาแบบชุดคอสเพย์ดาวยั่ว หูกระต่งกระต่าง ให้ตายเถอะ ดิฉันอยากใส่ชุดแคทวูแมนจัง คริ ๆ
3. เครื่องสำอางค์น้ำหอม ลงทุนหน่อย ไม่ต้องไปศัลกรรม แต่ถ้าแย่จริง ๆ เข้าคอร์สเรียนแต่งหน้าไม่กี่บาทค่ะ ผัวไม่มองช่างสิ ให้ผู้ชายนอกบ้านมอง จะได้รู้สึกมั่ง
4. แตงกวา กล้วยหอม ถ้าไม่ใช่ผักผลไม้ที่โปรด ก็หัดกินและซื้อติดตู้เย็น เวลากินก็มองสามีแบบหื่น ๆ ว้ายย...ชั้นเม้นต์อะไรไปเนี่ยะ

ให้รู้กันไปใครหื่นกว่ากัน