แฟนยอมเสียตัวให้เสี่ยเพราะอยากได้เงิน

ผมคบกับแฟนมา6ปีกว่าแล้ว ความสัมพันธ์ของเราดีมาตลอด แฟนผมเขามีผมเป้นคนแรกและมีผมคนเดียวตลอดมา ไม่เคยนอกใจผมเลยแม้แต่ครั้งเดียว เหตุการเกิดในช่วงที่แฟนผมเรียนอยู่ปี4เธอต้องไปฝึกงานที่บริษัทแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ใกล้บ้านมากๆ เรื่องฝึกงานนี้เองคือต้นเหตุ เจ้าของโรงงานแห่งนี้อายุประมาณ55ซึ่งเป็นไอ้เฒ่าหัวงู มันก้ได้จีบแฟนผมและชอบชวนแฟนผมออกไปกินข้าวทุกวันตอนแรกๆแฟนผมก้ปฏิเสธทุกครั้ง มันก้พยายามทำให้แฟนผมตายใจทำตัวเป็นคนดี ชอบโทรมาแสดงความเป็นห่วงเป็นไยตลอด จนแฟนผมรู้สึกไว้ใจมัน แล้ววันหนึ่งเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นมันให้แฟนผมช่วยพาไปวัดไปทำบุญหน่อยมันอยากทำบุญแฟนผมเลยไม่เอะใจอะไรพามันไป และในขากลับสิ่งเลวร้ายก้เกิดขึ้นมันพาแฟนผมเข้าโรงแรมแฟนผมพยายามขัดขืนแต่ก้ไม่สำเร็จ จนมันขืนใจแฟนผมจนได้ และหลังจากนั้นมันก็ให้เงินแฟนผมเป็นแสนเลย และแสดงว่าเป็นคนดีอีกมันขอโทดและขอโอกาสมันบอกว่าไม่อยากทำแบบนี้ *แต่ประเด็นสำคัญมันอยู่ตรงนี้ ผมเป็นคนใช้เงินเก่งมาก อยากได้อะไรก็ซื้อแม้ต้องเป็นหนี้ก็ยอมแฟนผมเลยคิดว่าไหนๆก็เสียตัวให้มั้นไปแล้วเลยอยากจะหลอกหาเงินกับมันอีก และไอ้แก่นั่นมันบอกว่ามันขอแค่เดือนละครั้งก้พอ อาทิตถัดมามันก็ชอบแฟนผมไปกินข้าวอีก ครั้งนี้มันไม่ได้ขืนใจแฟนผมยอมมันดีๆ แต่ที่ผมเครียดมากกว่าคือมันเป็นคนมั่วผู้หญิงมันไม่ได้ใส่ถุงยางแถมมันยังปล่อยน้ำเข้าไปอีก วึ่งครั้งนี้แหละที่ผมรู้แล้วรับไม่ได้จริงๆผมโกรธมากแต่ไม่รู้จะทำยังไง มันเป็นพวกมีอิทธิพลในพื้นที่ ตอนแรกผมขอร้องให้แฟนผมเลิกยุ่งกับมัน แต่แฟนผมกับบอกให้ผมทำใจยอมรับขอแค่ให้มันเดือนละครั้งจะได้มีทุกสิ่งทุกอย่าง มีบ้าน มีรถ แต่ผมไม่ยอมยังไงผมก็ยืนยันให้แฟนผมเลิกยุ่งกับมัน ตอนหลังนี้แฟนผมเหมือนจะสงสารผมเลยบอกว่าจะเลิกยุ่งกับมันแต่ขอเวลาหน่อยค่อยๆห่างมันเพราะกลัวมันมาบอกพ่อบอกแม่ ผมเลยเครียดมากใจก้รักเธอมากเพราะเธอเป็นคนดีมากมีผมคนแรกและคนเดียวมาตลอด6ปี เพราะอำนาจเงินมันจึงทำให้เรื่องมันเป็นแบบนี้ แต่เธอก้สัญญานะว่าจะไม่ยุ่งกับมันอีกเพราะเธอรักผมมากที่ทำไปเพราะอยากให้ผมมีทุกสิ่งทุกอย่าง สรุปก็คือแฟนผมเสียตัวให้มันไปสองครั้งแต่ผมพยายามทำใจลืมอดีตนะแต่อีกใจก้ไม่ไว้ใจแฟนผมกลัวเธอจะทำอีกเพราะอยากมีเงิน (ผมควรทำไงดีครับรักก็รักมากแต่ก้ไม่รู้จะไว้ใจเธอดีป่าวผมเครียดมากอยากจะค่าตัวตายอยู่แล้ว ช่วยแนะนำผมหน่อยนะขอร้องจริงๆครับ) 

Evil4115
ความเห็นที่ 1
Evil4115

เฮ้ยยย..อ่านแล้วเศร้าแทน

champrx7
ความเห็นที่ 2
champrx7

กระทู้ดักฟาย

ลิงตัวน้อย
ความเห็นที่ 3
ลิงตัวน้อย

ปล่อยในด้วย ถ้าครั้งต่อไปมีอีกแล้วท้องละ คุณจะทำยังไง คิดเผื่อเรื่องนี้ไม หรือว่าติดโรคร้ายมาละแล้วทีนี้มันจะคุ้มไมกับเงินที่แฟนคุณได้มา

oldgeezer
ความเห็นที่ 4
oldgeezer

พลังน้อยสู้ไม่ไหวก็ไปฟ้องเสี่ยอู๊ด

morim
ความเห็นที่ 5
morim

ที่เล่ามาเป็นเรื่องจริงแท้แค่ไหนไม่รู้แต่ว่า...

- สังเกตุได้ที่ใจเราก่อนเลยเวลาทำสิ่งไม่ดี มันไม่มีความสุขสงบถูกมั้ยครับ ต้องคอยกังวล กลัวนั่น กลัวนี่ ร้อนใจแทบตลอด อยากให้ทราบว่าอันนี้คือผลที่เกิดกับใจโดยตรง ยังไม่นับเรื่องที่จะต้องเผชิญอีกในอนาคตข้างหน้า จำไว้เลยครับว่าถ้าไม่อยากทุกข์ใจอย่างนี้อีกก็อย่าได้ทำ อย่าได้ประมาทไปตามอารมณ์ชั่ววูบของเรา
- เมื่อรู้ว่าเป็นคนใช้เงินเก่งกลับไม่ยอมแก้ไขตัวเองตรงจุดนี้ เรื่องนี้น่าตำหนิมากๆๆๆครับ แก้ไขซะนะ**
- คุณต้องทำใจยอมรับผลที่เกิดขึ้นด้วย เพราะต้องยอมรับว่า คุณ 2 คน มีจุดประสงค์ไม่ดีแต่แรกเช่นกัน ไม่ใช่แค่ฝ่ายนั้นฝ่ายเดียว
- แนะนำได้แค่ให้เลิกติดต่อกับฝ่ายชายครับและใช้จ่ายให้เหมาะสมกับฐานะ รู้จักเก็บออม ส่วนผลอื่นๆที่จะตามมานั้น ผมไม่สามารถคาดเดาได้เช่นกัน ก็ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีครับ
ใจเย็นๆนะครับ :em02:

น้ำริน11
ความเห็นที่ 6
น้ำริน11

อย่างนี้ จขกท ก็แมงดานั่นเอง เอาเมียตัวเองขายตัวแลกเงิน

เพื่อซื้อความสบายและต้องความต้องการ ของ จขกท

บอกให้แฟนเลิกพฤติกรรม อย่างนั้นเสีย แต่ก็.....

คนมันเคยได้เงินก้อนโตนะ พูดยาก

Dead_inside
ความเห็นที่ 7
Dead_inside

กระหลี่กับแมงดา :em13: ค่าความเป็นคนหมดไปตั้งแต่เอาศักศรีไปแลกกับเงินแล้ว

iSudTidTeChor
ความเห็นที่ 8
iSudTidTeChor

ก็เรื่องของมิงดิ

ชีวิตเรียนรู้
ความเห็นที่ 9
ชีวิตเรียนรู้

ตายซะๆๆๆ เยๆๆๆ ปล่อยน้องเค้าไปหาตังเหอะจะได้ไม่ลำบากน้องเค้า นี่ความเห็นส่วนตัวนะ ห้าๆๆๆ :em32: :em32: :em32:

17APRIL
ความเห็นที่ 10
17APRIL

เอ็งแต่งเรื่องมาใช่ไหม