วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน //

สวัสดีคับ ผมชื่อ อาร์เทอร์ (นามสมมุต)

วันนี้ผมจะมาเล่าประสบการณ์ เรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผม (ผมเป็นเกย์ที่เข้ากับผู้ชายได้ เพื่อนรุ่นน้องรุ่นพี่ที่เป็นผู้ชาย ส่วนมาก ไม่เคยคิดเลยว่าผมเป็นเกย์ มันคิดกับผมแค่ว่า ผมเป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้องมันคนนึง ไม่เคยรังเกียดผม)

คือว่า เริ่มต้นเลยนะคับ ผมเรียนโรงเรียนอาชีวะแห่งหนึ่งในจังหวัดน่าน เรื่องตอนเรียนพิเศษ คือวิทยาลัยผม เปิดสอนวิชาภาษาอังกฤษภาคค่ำขึ้นอะคับ ผมก็สมัครเรียน ผมก็สนใจนะ เลยสมัครไป วันแรก ผมใจเจอผู้ชายคนนึง ซึ่งผมก็ไม่ค่อยชอบขี้หน้ามันหรอก อาจเพราะว่า มันขี้เก๊กครับ! แล้วผมก็พอรู้เรื่องของมันมาบ้าง ว่ามันเพลบอย เจ้าชู้ ติดเกมเป็นชีวิตจิตใจ ทีแรกก็ไม่ชอบมันเลยครับ บอกตามตรง จนมาวันนึง อาจารย์ฝรั่งเค้านัดสอบครับ วันนั้น ผมกับเพื่อนผู้หญิงคนนึงไปสาย พี่ๆเค้าสอบกันเกือบหมดแล้ว แล้วผมก็มานั่งรอสอบในห้องอินเตอร์เน็ตห้องนึง และได้เจอกับ มัน!! ทีแรกก็กะว่าจะไม่ทักอะคับ แต่ผมได้มีโอกาศคุยกับเพื่อนๆมัน ก็สนุกดีอะนะ คุยไปหัวเราะไป จนเราได้มาคุยกัน  แล้วก็สนิทกันตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา

 ตอนนั้นผมฝึกงานอยู่อะนะ แล้วทุกๆเย็น มันจะมานั่งรอเรียนก่อนใครในห้องเลย แล้วมันก็ชอบส่งข้อความทางเฟสมาบอกผมว่า มาเรียนได้แล้วครับบบ อยู่คนเดียว (ประมาณนี้) ^o^  มันเป็นอย่างนี้เกือบทุกวันนะคับ มันก็รู้ ว่าผมเป็นเกย์ แต่มันก็ชอบทำเหมือนกับว่า ผมเป็นแฟนมันอะนะ แล้วก็ชอบบอกคนในห้องว่า ผมเป็นแฟนมัน -_-'  ผมก็รู้นะ ว่ามันอาจจะพูดเล่นๆ แต่ในใจผมมันไม่เล่นนะสิครับ  ทุกๆวัน มันก็จะกอดผมมั่ง แก้งทำเป็นหอมผมมั่ง บอกตามตรงนะ ผมเขิญๆยังไงไม่รู้อะ  >///< 

อยู่มาวันนึงเพื่อนของผม ซึ่งเป็นแฟนกับเพื่อนของมัน มาบอกผมว่า มันเนี่ย บอกว่า มันรู้สึกชอบผู้ชายคนนึง ที่เรียนพิเศษด้วยกัน ประมาณว่า มันรู้สึกดีด้วยอะนะ ผมก็มานึกๆดูว่า มันเป็นใคร ที่เรียนพิเศษด้วยที่เป็นเกย์ก็มีแค่ผมคนเดียวทั้งห้อง และคนที่มันมักจะมาคุยด้วยก็มีแต่ผม เวรรละซิ!! ตูเองง

บอกตามตรง ตอนนั้นผมทำอะไรไม่ถูเลยจริงๆครับ แล้วเวลาเพื่อนผมแซวมันว่า เป็นแฟนกันผมหรอ มันก็ไม่เคยปฏิเสทเลยอะนะ โอออออ มันยิ่งทำให้ผมคิดไปไกลขึ้นอีก อยู่มาวันนึง ผมทะเลอะกับแฟนอะนะ  ผมก็บอกมัน มันก็เป็นที่ปรึกษาผมดีนะ แล้วประโยคสุดท้ายที่บอกผมคือ อย่าลืมว่ามีคนรออยู่ บอกตามตรงว่าผมช๊อกไปซักพักอะนะ ไม่คิดเลยว่าจะมีผู้ชายแท้ๆๆๆๆ มาชอบผม จนเพื่อนผมที่อยู่ต่างจังหวัด (อยู่ทางภาคอีสาน) ได้เอาวันเดือนปีเกิดของผมไปดูดวงเนื้อคู่ให้ เสียค่าดู 200  -_-'

ทีแรก ผมก็กะว่า อยากจะตามหาเนื้อคู่ของผมที่หมอดูเค้าทำนายมาอะนะ เค้าจดให้ผมมาเป็นแผ่นเลย ทั้ง ราศรี วันเดิด เดือนเกิด ปีเกิด เลขบัตรประชาชน2ตัวท้าย  และนิสัยของเนื้อคู่ของผม บังเอินมากๆๆๆๆ วันนั้นผมเรียนพิเศษพอดี ก็เลยให้เพื่อนของผมอ่่าน แล้วให้ช่วยตามหา แล้วบังเอิน มันก็นั่งข้างผมพอดี แล้วมันก็ของดู พออ่านไปซักพัก เริ่มได้ยินเสียง เอ่ยๆ ออกมาเป็นระยะ ผมก็ไม่คิดอะไร พอมันอ่านจบ มันก็มาบอกผมว่า ตรงกับมันทุกอย่างเลย บอกตามตรงว่าตอนนั้นผมอึ้ง!! ไม่คิดว่ามันจะบังเอินขนาดนี้ แล้วก็เกิดอาการเซ็งนิดหน่อย ที่มันพูดว่า อย่าไปเชื่อเลย -_-' 

  (สิ่งนึง เป็นเคร็ดที่่ผมอยากบอกเกย์ทุกคนเลยว่า เวลาอยากให้ผู้ชายชอบมาอยู่ไกล้ๆเรา ผมไม่เคยไปแต๊ะอั๋งผู้ชายก่อนเลย จริงๆ เวลารู้จักใคร ผมก็คุยด้วยแบบเพื่อนปรกติ ทำให้เค้าไว้ใจเรามากที่สุด แล้วค่อยๆแตะเนื้อต้องตัวกันก็ได้ จริงๆนะ เดี๋ยวไก่ตื่น ไม่งั้น ผมจะคบกับเพื่อนผู้ชายได้หรอ ส่วนมาก เกย์ส่วนใหญ่จะแบบว่า เข้าไปจู่โจมเลย เอาง่ายๆ ถ้าคุนโดนแบบนี้ ใครๆเค้าก็กลัว)...

และตั้งแต่จบครอสเรียนพิเศษ เราก็ไม่ค่อยได้เจอกันหรอก มันเรียนช่าง ผมเรียนพาณิชย์ แล้วเวลาเจอกันก็แค่ทักบ้าง ไม่ทักบ้างอะนะ แต่ผมก็รู้สึกดีนะคับ เพราะในช่วงชีวิตที่ผมเกิดมาครั้งนึง ผมได้มีผู้ชายแท้ๆมารัก แล้วมีความรู้สึกดีดีต่อกัน ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆและถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่ผมก็จะจดจำความรู้สึกดีดีนี้ ไปจนตายเลยคับ ^_^  (arter nan)

 

 

วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน // 

ความเห็นที่ 1
Sirichokchai4

อย่าเอาดากเหม็นๆของคุณไปเสี่ยงกับหำหอมๆของชาวบ้่านเขาเลยครับ ผู้ชายเกิดมาต้องคู่กับผู้หญิงนะครับ เพื่อนผู้ชายคนนั้นของคุณมันคงจะแกล้งอำเล่นๆนั่นแหละ อย่าไปใส่ใจเลย

ไปหาคนที่เขาเป็นประเภทเดียวกันกับคุณดีกว่า อ่อ แล้วก็ระวังจะเป็นเอดส์ด้วยนะครับ

:em17:

ความเห็นที่ 2
Sirichokchai4

อีกอย่างนะ...

ภายใต้จิตสำนึกของคุณ คงรู้ตัวเองดีใช่ไหมครับว่า? ถ้าทางบ้านของคุณจับได้ว่าคุณมพฤติกรรมเช่นนี้ ผลมันจะออกมาเป็นเช่นไร?

ในทางกลับกันขอให้คิดดูบ้างนะครับ...​ว่าทางบ้านเขาล่ะ? แล้วถ้าทางบ้านเขารู้ว่าคุณเป็นตัวต้นเหตุล่ะ มันบาปกรรมใช่เล่นนะครับ

อ่านจากสำนวนถ้อยคำของคุณ ก็เข้าใจครับว่าคงกำลังอยู่ในช่วงอินเลิฟเต็มที่ แต่ลองคิดถึงหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ และตัวเขาเองด้วยครับ..​ว่าถ้าเขาโดนทางบ้านจับได้ อะไรจะเกิดขึ้น :em11:

ความเห็นที่ 3
arternan

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะครับ แต่เก็บไว้เตือนตัวเองดีกว่าครับ ผมไม่สำส่อน!!
อีกอย่าง ผมก็มีการศึกษา และพอเข้าใจกับคำพูดที่คุณพูดนะครับ
เรื่องทางบ้านไม่ต้องเป็นห่วครับ พ่อแม่ผมและเค้ามีการศึกษา มีหน้าที่การงานทำ และเค้ารับได้ ไม่มีใครหรอกนะที่อยากเกิดมาเป็นแบบนี้ แต่คนเรามันเลือกเกิดไม่ได้หรอก มันไม่ต้องเสมอไปหรอกที่ผู้ชายต้องเกิดมาคู่กับผู้หญิง ยุคนี้สมัยนี้ ใครจะรักจะชอบกับใครก็ได้ เพราะกฏหมายเค้าไม่ได้บันยัดไว้ว่าต้องเป็นเช่นนั้น

ความเห็นที่ 4
arternan

แต่มองในทางกับกัน ผม หรือพวกเกย์ ทอม กระเทย หรืออะไรต่างๆเนี่ย ก็มีความสามารถมากกว่าพวกผู้ชายแท้ๆอย่างคุณ มีปัญญาในการหางานในการเรียน และประสบความสำเร็จในชีวิต โดยที่ไม่ต้องไปเลียแข้งขาใครกิน เกาะใครกินเหมือนกับพวกแมงดา มีความสามารถ มีปัญญาที่จะเลี้ยงตัวเอง และส่งเสียพ่อแม่ให้อยู่อย่างสบาย มีบ้านมีรถเป็นของตัวเอง โดยไม่ต้องพึ่งใคร
ผมภูมิใจนะที่ผมได้เกิดมาเป็นแบบนี้ ผมดีใจกับตัวเองที่ประสบผลสำเร็จ คำพูดบางคำพูด อยาจทำให้คนเสียความรู้สึกได้นะคับ แต่ผมไม่แคกับคำพูดแบบนั้นหรอก หมั่นทำบุญให้พวกมัน พวกมันคงได้รับนะ และที่สำคัญ ผมไม่ได้ขอข้าวบ้านใครกิน!! :em07: :em07: :em07: :em07: :em07:

ความเห็นที่ 5
Hell_Kitty

เราว่าความรักเป็นเรื่องสวยงามเสมอ ไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับใคร

แต่เมื่อหัวใจให้เรารักแล้ว ต้องใช้สมองไตร่ตรองการกระทำ จัดการกับความรักนี้ควบคู่กันไปด้วย

เท่าที่เล่าให้ฟัง คุณมีมุมมองความรักที่สวยงาม วางตัวดี แต่คงต้องยอมรับความจริงว่า ความรักที่สมหวังของพวกคุณหาได้ยากเต็มทีบนโลกเบี้ยวๆใบนี้ แต่นั้น...ไม่ได้หมายความว่าไม่มีไม่ใช่หรือ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ความเห็นที่ 6
oOoอังเป่าoOo

น่ากัวอ่า บอกไม่ถูกเหมือนกัน
เคยเจอแต่เข้าจู่โจมเลยแต่แบบ มาแมนๆ
แล้วคิดลึกมันน่ากะรัวจริงๆ :em06:

ความเห็นที่ 7
kobkaii

สรุปคือออกความเห็นแง่ลบไม่ได้ ต้องการแต่ความเห็นในแง่สนันสนุนให้คุณตำดากกัน ถ้าต้องการอย่างงันก็ช่วยเขียนว่าห้ามแสดงความเห็นในเชิงลบ ผมจะบอกให้คุณฟังนะครับ จากประวัติศาสตร์มนุษย์ชาติ คุณก็น่าจะรู็้อยู่แก่ใจแล้วนะครับ ว่าไม่มีผู็ชายคนไหนมันจะทนรักกับพวกประเภทแบบคุณไปทั้งชีวิต คนเรายังไงก็ฝืนธรรมชาติไม่ได้ครับ ครวยกับหรี ยังไงมันต้องคู่กัน ไอ้ความคิดเด็กๆ พิมพ์ไป ตัวจะลอยไปด้วยความรักอะ ถ้าคุณเป็นผู็ใหญ่หรือเป็นแล้ว คุณจะเข้าใจครับ ว่าสิ่งที่คุณคิดอะ คุณเข้าใจผิดไปเอง :em14:

ความเห็นที่ 8
jubjangzazajang

หนูเห็นด้วยกับพี่อาเทอนะค่ะ พวกผู้ชายก็แบบนี้แหละค่ะ ดีแต่พูด ชอบดูถูกคนอื่น มันก็เลวๆกันทุกคนนั่นแหละค่ะพวกนี้
อยากให้พี่สู้ๆต่อไปนะคะ ถึงไม่ได้เป็นแฟน ก็ยังเป็นเพื่อนกันได้
บางที พวกแบบพี่อะ ก็ทำอะไรที่ดีดี สร้างสรรสังคมได้มากกว่าพวกผู้ชายที่มาโพสว่าพี่นะค่ะ มันดีแต่ปาก พวกชอบอิจฉา อย่างไปสนใจมันเลยค่ะ
หนูชอบคำพี่มากเลยนะค่ะ ที่บอกว่า พี่ไม่ได้ขอข้า่วบ้านใครกิน :em10: :em10: :em10: :em10:

ความเห็นที่ 9
puriwatwat

ผมว่านะ เท่าที่น้องเค้าตั้งกระทูขึ้นมาเนี่ย น้องต้องการอะไรหรือป่าว?? แต่ก็ โอเคครับ เพราะว่าน้องไม่ได้โพสในแง่ลบหรือว่าดูถูกอะไรใครนะ
ส่วนคุณ kobkaii ที่บอกน้องเค้าว่า ออกความเห็นแง่ลบไม่ได้ ให้คุณเลื่อนลงไปอ่านล่างสุดดูนะ ถ้าเป็นคุณโดนโพสแบบนี้เข้า คุณจะไม่ออกมาพูดอะไรเลยหรอ??
ส่วนที่ว่า สนันสนุนให้คนตำดากกัน ผมว่า คุณคงเข้าใจผิดนะ เท่าที่ผมดู หัวข้ออาจจะใช่ แต่ในเนื้อหาแล้ว มันไม่ใช่เลย เป็นเพียงเรื่องราวความรักธรรมดานี่เอง หัดเข้าใจใหม่นะครับ
ผมเห็นมานักต่อนักแล้ว พวกผู้ชายที่ชอบดูถูกพวกกระเทยเนี่ย อย่างน้อยๆ เวลามันไม่มีเงิน มันก็ขายตูดให้กระเทยหมดแหละ อย่ามาพูดเลยครับ หรือว่าคุณเป็นจำพวกแบบนั้น ชอบพาลคนอื่น ผมว่า น้องเค้าก็ไม่ได้โพสอะไรเสียหายนะ
แต่เป็นที่ตัวพวกคุณเองต่างหาก ที่มีอคติ หรือว่ากลัวพวกกระเทยใช้วิธีนี้กับคุณ ถ้าคุณไม่ได้ชอบ มันก็ไม่มีผลอะไรเลยนะ หรือว่าคุณเป็น.....

ความเห็นที่ 10
arternan

ขอบคุณทุกกำลังใจและคำด่านะครับ อันที่จริงแล้ว ผมไม่ได้ต้องการอะไรหรอกครับ และนี่ ก็ไม่ใช่เรื่องราวของผมด้วย
มันเป็นเรื่องของรุ่นน้องผมครับ เค้าเขียนไว้ในไดอารี่ของเวปๆนึงไว้ และหัวข้อก็ไม่ใช่วิธีทำให้ผู้ชาย หันมาชอบผู้ชายด้วยกัน ด้วย น้องเค้าตั้งหัวข้อไดอารี่ว่า ครั้งนึงในความทรงจำของผม ที่จริง เนื้อเรื่องมันก็มีไม่มากหรอกนะ แต่ผมเอามาเติมแต่งนิดๆหน่อยๆ ตรงคำพูดนั่นแหละ น้องเค้าเคยเล่าเรื่องนี้ให้ผมฟังมาแล้วบ้างนะ มันคือเรื่องจริงครับ และก็เคยเกิดขึ้นด้วยถ้าจะด่าอะไรก็ให้ด่าผมนะ เพราะผมเอาไดอารี่ของน้องเค้ามาโพสเองครับ
ส่วนคนที่โพสตอบโต้มาในแบบต่อต้าน แล้วถ้าผมใช้คำไม่ดีไป ต้องขอโทศด้วยนะคับ เพราะเมื่อเช้าผมอารมเสียมากๆ