อยากรู้ผู้ชายคิดยังไงกับเรื่องแบบนี้?

ตอนนี้เราสับสนมาก เราอยากรู้เราผิดมากมายเลยหรอ??
เรากับแฟนคบกันมา6ปี ช่วงแรกๆเราไม่ค่อยงี่เง่าเท่าไร เราเป็นคนที่ยอมแฟนเรามาก เราให้ทุกอย่างหาให้ทุกอย่าง คำหยาบไม่เคยพูด เที่ยวกลางคืนเหล้า ตั้งแต่เกิดมาตอนนี้22ปี เราไม่เคยไปไม่เคยดื่ม แฟนเราด่าเรา ตบตีทำร้ายเราแต่เราให้อภัยตลอด เงินเราก้อหามาให้ แต่แฟนเราไม่เคยออกหรือให้อะไรเราเลย ช่วงปีที่2 แฟนเราเริ่มมีคน พาคนอื่นมานอน โกหกเรา เราก็เลยมีนิสัยงี่เง่ามา นับจากที่แฟนเรานอกใจเรา ตอนนี้แฟนเราเลิกกับเราเพราะให้เหตุผลว่าเรางี่เง่า เบื่อนิสัยเรา1. เราชอบถามแฟนเรา อยู่ไหน ทำอะไร อยู่กับใคร เมื่อไรกลับ2. เราชอบงอน งอแง เวลาที่แฟนเราไม่ค่อยสนใจเรา แต่ มีเวลาให้คนอื่นได้ 3. เวลาแฟนเราคุยหรือมีใครมาคุยเป็นผู้หญิงเราจะชอบทะเลาะกับแฟน3ข้อนี้เราทำตัวแย่มากหรอ ทุกอย่างเราก็ทำให้  เรางี่เง่าเรารัก เราห่วง เราหวง อดีตมันทำร้ายเราเยอะเกินไปจนเรากลายเป็นคนแบบนี้
แต่ตอนนี้แฟนเราเลิกเราไปแล้ว...เราอยากให้เขารู้เรารักเขามากแต่เขาคงมีคนอื่นแล้ว
เราทำผิดมากหรอ??ที่ทำร้ายเขาจนเขาทิ้งเราไป

maewngow
ความเห็นที่ 1
maewngow

ผมว่าคุณเป็นคนที่โชดดีแล้วละครับ ที่นรกคนนั้นมันไปจากชีวิตคุณ พฤติกรรมของเขาที่คุณเล่ามา ผมยังข้องใจเลยว่าคุณทำไมต้องมารักคนประเภทนี้ จุดไหนที่ทำให้คุณรัก

ตอบแบบกล้าๆกลัวๆนะ ผมยังไม่ค่อยมั่นใจเลยว่าคุณจขกท.คือผู้หญิงหรือผู้ชาย

19842527
ความเห็นที่ 2
19842527

ถ้ามันเป็นจริงอย่างที่คุณเล่ามานะ

เป็นผมจะดีใจมากเลย ปิดหมู่บ้านฉลอง7วัน 7คืน

ที่หลุดพ้นจากบ่วงนรกได้

มอมแมมน้อย
ความเห็นที่ 3
มอมแมมน้อย

ผู้หญิงส่วนมากที่รู้ว่าแฟนมีหญิงอื่น ก็จะเกิดความระแวงแบบนี้ทุกคนแหละ ไม่ใช่คุณคนเดียว เพราะเมื่อความเชื่อใจที่มีให้มันเริ่มหมดไป ความระแวงก็เกิดขึ้นได้

ดีแล้วและที่เลิกกัน ต่อให้คุณจับไม่ได้ว่าเค้ามีหญิงอื่น เค้าก็เป็นผู้ชายที่ไม่น่าคบอ่ะ

แล้วจำไว้ ถ้าวันหน้ามีรักครั้งใหม่ อย่าทำให้ผู้ชายเคยตัวสิ แล้วเรื่องตบตี อย่าให้มี ถ้ามีก็เลิกเลยดีกว่า อยู่อย่างเป็นกระสอบทราย

" เจ็บแล้วจำคือคน เจ็บแล้วทนคือควาย " จำให้ขึ้นใจนะ

:em28: :em28: :em28:

LittleGirl_555
ความเห็นที่ 4
LittleGirl_555

เราเป็นผู้หญิง ที่เราเล่าคือเรื่องจริง ตอนนี้เรายังได้คุยผู้หญิงคนที่เคยมีไรกับแฟนเราเลย อยากรู้อยากเห็นไหม เวลาเค้าด่าเรากรือต้องการอะไรเราส่งรูปให้ดู
ตอนนี้เราแค่ไม่แน่ใจ แล้วสับสน ว่าเราผิดมากหรอทำไมต้องทำกับเราแบบนี้ทั้งๆที่เรารักมาก

maewngow
ความเห็นที่ 5
maewngow

เรียนคุณจขกท. LittleGirl_555

เมื่อคุณพูดความจริงผมก็จะบอกความรู้สึกเรื่องนี้ของผู้ชายให้ฟัง ในมุมมองโดยส่วนตัวผมแล้วขอบอกว่าคุณเป็นลูกผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งถือว่าดีมาก ในสังคมสมัยนี้ผู้หญิงอย่างคุณหาได้ยากมาก ผมค่อนข้างมั่นใจครับว่าผู้ชายดีๆส่วนใหญ่ต้องการผู้หญิงแบบคุณ แต่หาไม่ค่อยได้ คุณควรภูมิใจตัวเองครับผมพูดเรื่องจริงครับ
1.เป็นความห่วงใยโดยธรรมชาติของผู้ญิงครับ ผู้หญิงที่แท้จริงส่วนใหญ่จะเป็นเช่นนี้
2.การงอนหรืองอแงก็เป็นปรกติของผู้หญิง อย่างกรณีของคุณมันเกิดจากผู้ชายเลวๆคนนั้นเป็นต้นเหตูครับ ลองคิดดูถ้าเขาทำตัวดีแล้วคอยห่วงใยคุณ คิดว่าคุณจะงอนเขาหรือไม่
3.เขาไม่เคยทำให้คุณเกิดความเชื่อมั่นและไว้วางใจครับ คุณจึงเกิดความไม่เชื่อใจและหวาดระแวงตลอด คุณหึงหวงและกลัวจะเสียของเขาไป ปัญหานี้จะไม่เกิดถ้าเขาเป็นผู้ชายที่ดี อาการอย่างนี้ไม่เฉพาะผู้หญิงครับผู้ชายบางคนก็มีลักษณะเช่นเดียวกับคุณ

maewngow
ความเห็นที่ 6
maewngow

คุณอาจจะเสียใจนะ แต่ผมดีใจแทนคุณที่ไม่ต้องตกนรกทั้งเป็นตลอดชีวิต คุณไม่ได้งี่เง่า ไม่ได้ทำตัวแย่ คุณคือคนดีครับ

การที่เราทุ่มเททุกอย่างให้ แต่เขาไม่เห็นคุณค่า ผลตอบแทนที่เราได้รับก็ต้องเจ็บหนักแบบสุดๆนี่ละครับ อดทนครับอีกไม่นานคุณจะลืมมันไปเอง

เริ่มต้นใหม่นะครับ ต่อไปรักใครก็เผื่อใจไว้บ้าง ผู้ชายดีๆมีอีกเยอะครับที่ต้องการผู้หญิงลักษณะคุณ แล้วคุณจะรุ้ว่าตัวเองโชคดี และไม่สมควรเสียน้ำตาให้กับผู้ชายสุดแสนเลวคนนี้

ให้กำลังใจครับ ลืมอดีดที่เลวร้ายทั้งหมด แข้มแข็ง อดทน ก้าวต่อไปข้างหน้า ค่อไปนี้ผมเชื่อว่าคุณจะพบแต่สิ่งดีๆในชีวิต ทุกข์ใจระบายสู่กันฟังได้ครับ ที่นี่พร้อมต้อนรับคุณเสมอ ขอให้คุณโชคดีและปลอดภัย ดูแลตัวเองให้ดีด้วยครับ

kakaoz
ความเห็นที่ 7
kakaoz

พูดตรงๆนะ คุณโดนเขาเปิดซิงด้วยความรักที่คุณมีไห้ ไอนั่นกอบโกยจากคุณมากแล้วละ ตอนนี้คุณก็ต้องใช้เวลาในการจูนตัวเองใหม่ จำไว้นะอย่าไปมีใครเพราะแค่เหงาในช่วงนี้ คุณจะไร้ค่าทันที ตอนนี้ถึงตัวคุณจะบอบช้ำ แต่อย่าปล่อยหัวใจคุณช้ำมากไปกว่านี้นะครับ ขอไห้ทำใจได้ไวๆ และลืมคนแบบนั้นไปซะ ไม่มีค่าอะไรไห้คุณจำเลย ซักวันเขาจะเสียดายคุณ แล้วเขาจะเสียใจอย่างที่คุณเสียใจตอนนี้ครับ

เป็นไปได้
ความเห็นที่ 8
เป็นไปได้

มันไม่ใช่เรื่องผิดหรือไม่ผิดหรอกกับเรื่องของคุณ คุณทำในความรู้สึกของคุณ ก็เพราะคุณรัก มันก็เป็นธรรมดาครับ เพียงแต่คนที่คุณเรียกว่าแฟน เค๊าไม่รักคุณเหมือนที่คุณรักเขา การมองเห็นคุณค่าในสิ่งที่ทำ ก็เลยไม่มีความหมายไม่อยู่ในความทรงจำ ผ่านแล้วก็ผ่านเลยไป คนที่เรารู้สึกไม่ใช่ทำอะไรมันก็ขัดตาไปหมดนั่นแหละต่อให้ทำดีทำถูกแค่ไหนก็ยังไม่เป็นที่ปรารถนาอยู่ดี เค๊าไม่ดีกับคุณขนาดนี้ตัวคุณเองคุณก็รู้อยู่ใจคุณเองคุณก็รู้อยู่คุณก็ยังรักมันก็คงเป็นเหตุของผลของหัวใจคุณครับ รักตัวเองให้มาก เรามีคุณค่าในตัวเองกับบางคนเค๊าอาจจะมองไม่เ็ห็น กับใครสักคนคงมีคนรับรู้ความรู้สึกนั้นได้ หมดคำตอบของคำถามไม่มีอะไรไม่มีทำไม ถ้ายังจมอยู่อยากให้เขารู้อยู่อย่างนั้นตัวคุณเองหัวใจคุณเองก็คงไม่ไปไหน เขารู้แล้วยังไง ก็แค่รู้ มีคนเคยมารักคุณแล้วคุณไม่รักเขารึเปล่าหละครับ เขารักคุณมาก แล้วยังไง เมื่อคุณไม่ได้สนใจ มันก็เป็นคำตอบเดียวกัน มันไม่มีประโยชน์อะไรหรอกครับ ใช้ชีวิตโลกยังมีอะไรมากมายให้เราต้องเรียนรู้ ยังมีความรู้สึกหลากหลายที่เราต้องเจอต้องผ่าน คุณจะผ่านมันไปได้ ผมเชื่อน่ะ

Gu_RaY
ความเห็นที่ 9
Gu_RaY

ดีแล้วละครับที่เลิกกันนะ ผู้ชายไม่สมควรที่จะทำร้ายผู้หญิง ไม่ว่าจะทางร่างกายหรือจิตใจ ผู้ชายแบบนี้ชั่วมากครับ ไม่ต้องไปสนใจมันครับ

LittleGirl_555
ความเห็นที่ 10
LittleGirl_555

ขอบคุนทุกคอมเม้นดีๆ แง่คิดดีๆให้เรานะค่ะ