>> แฟนไม่ให้ยุ่งเรื่องโทรศัพท์..ใครเป็นบ้าง (2)

 จากกระทู้นี้คับผม

http://talk.mthai.com/topic/38448

 ขอระบายต่อเพิ่มเติมคับ

คิดมากจริงๆ

---------------------------

เพิ่มเติมคับ (อยากระบายมากคับ)

ทุกอย่างที่เกี่ยวกับเขาเรื่องอื่นผมดูได้หมดนะ กระเป๋าตังค์ไรเนี่ย ก็ดูได้ทุกอย่างเลย  เขาจะไปทำงานเป็นพริตตี้กลางคืน เพราะเพื่อนเขาชวน เหนว่าได้ตังค์ ดี ผม ก็ยังห้ามเลย  และเวลาเขาคุยโทรศัพท์ ส่วนใหญ่ก็ไม่ได้หลบไปแอบคุยนะ เขาก็คุยข้างๆ เรานี่ล่ะ ก็คือ คุยให้เราได้ยินด้วยเลย.. .. แต่โทรศัพท์นี่ยุ่งไม่ได้..ถ้าจะดู เขาจะเปิดให้ดูเอง ...แต่ผมขอดูเองไม่ได้ (เพราะแอบดูตอนอาบน้ำก็ไม่ได้อยู่ดี..เพราะเขาตั้งรหัสล็อคไว้ด้วย..เจ็บไหมล่ะคับพี่น้อง)......

สรุป ผมยุ่งได้ทุกเรื่องนั่นล่ะ...แต่ เรื่องโทรศัพท์ ยุ่งไม่ค่อยได้คับ

เพราะ เท่าที่รู้ๆ เขาก็คบผมคนเดียว เพราะเขาอยู่กับผมแทบจะตลอดเวลา...หรือเขายังไม่มั่นใจในตัวผม เพราะแต่ก่อนคบเขาผมเจ้าชู้มากๆ ถึงกับเคยจีบเพื่อนเขา แต่ไม่สนิทมากหรอก และก็มาจีบเขาต่อ ..เพราะในห้องที่เรียนอยู่ มี เพื่อน เขา กับ แฟนผม นี่ล่ะสเปค ...และเขาก็รู้เพราะแต่ก่อนผมคบหลายคน คบผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า แต่ตอนนี้ผมจึงพยายามพิสูจน์ว่าผมจริงจังกับเขาคนเดียว และผมก็รักจริงๆ ของผมนะ....เหตุผลนี่หรือเปล่าหนอ หรือยังไง

(ไว้ เป็นยังไง มีต่อภาค 3 นะ)

----------------------------คุณคิดว่าไงคับ ...คบต่อไปดีไหม..

ลุงป.6
ความเห็นที่ 1
ลุงป.6

......จะคบต่อหรือไม่นั้น ผมจะรอภาค 3 นะครับ
อ้อ...ลองเปรียบเทียบการตอบของที่นี่กับที่พันทิปที่คุณไปตั้งกระทูเดียวกันนี้ไว้ด้วยนะ...ชอบใจใคร ตรงไหนก็เอาตามนั้น...

กุลสตรีศรีสยาม
ความเห็นที่ 2
กุลสตรีศรีสยาม

5555555555 มีไปตั้งถามที่ Pantip ด้วยหรอลุง เหอๆ

ถ้าเราเป็นแฟนคุณเราคงคิดหนัก

จากที่เล่าๆๆมาคุณก็บอกแล้วว่าแฟนคุณจะทำอะไรก็เปิดเผยหมด คุยโทรศัพท์ก็ยังคุยอยู่ข้างๆเลย คุณจะยังอยากดูทำไมอีกล่ะ??เค้าคงอยากมีพื้นที่ส่วนตัวบ้างก็เท่านั้นเอง

แล้วเวลามีคนโทรมาหาแฟนคุณเนี่ย คุณได้ยินเสียงโทรศัพท์เค้าไหมหรือว่าเค้าปิดเสียงล่ะ? ถ้าปิดก็น่าคิดนะ

อย่าไปคิดมากเลยค่ะ จากที่เค้าไม่มีอะไร ระวังเค้าจะอยากมีให้สมกับความระแวงของคุณนะคะ

ทำไมถึงทำกับฉันได้
ความเห็นที่ 3
ทำไมถึงทำกับฉันได้

จะบอกให้ เราโดนแบบ จขกท มาแล้ว แต่เราเป็นผู้หญิงนะ

โทรศัพท์เป็นอย่างเดียวที่เค้าไม่ให้เรายุ่ง ความจริงเราก็ไม่ได้ิจะเชคอะไรเลย ตอนนั้นเราแค่จะขอดูเพลงในโทรศัพท์เค้า เผื่อมีถูกใจเราจะได้ส่งเข้าเครื่องเรา เค้าไม่ยอมให้เราจับเลย แต่เค้าเปิดให้ดูเองแทน แล้วก็เป็นแบบนี้หลายครั้ง จนเราเซ็ง เวลาคุยโทรศัพท์เค้าก็คุยข้าง ๆ เรานี่แหละ ได้ยินหมด เออ ลืมบอกว่า เค้าใส่รหัสโทศัพท์ไว้เหมือนแฟน จขกท เลย แล้วก็ชอบปิดเสียงด้วย แสบมั๊ยล่ะ แต่ตอนนั้นเราไม่ได้ใส่ใจ เพราะเราไม่เคยคิดจะเชคโทรศัพท์เค้าอยู่แล้ว ก็เลยไม่ได้ถามว่าทำไมต้องปิดเสียงเวลาอยู่ด้วยกัน เพราะเรื่องอื่นๆ เค้าก็ดีอะ ไม่มีปัญหาไรเลย

สุดท้ายค่ะพี่น้อง เราจับได้ว่าเค้ามีคนที่คบอยู่ด้วยแล้ว ไม่ได้จับได้เพราะโทรศัพท์นะ แต่มีคนมาบอกอีกที เค้าคบกับคนนั้นมาหลายปีแล้วด้วย เรากลายเป็นคนที่มาทีหลังซะงั้น เนียนมาก ๆ ผู้ชายคนนี้ นี่ขนาดอยู่ด้วยกันทุกวัน ไม่มีพิรุธเลยอะ โคตรน่ากลัวเลยผู้ชายแบบนี้

จขกท ก็ระวังไว้ละกัน เผื่อแฟน จขกท เป็นแบบแฟนเ่ก่าเรา