เมื่อเซ็กส์เป็นตัวตัดสิน ว่ารักเรามันไม่ใช่[18+]

มีใครเคยเป็นแบบเรามั้ย? ที่รู้สึกว่าเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องใหญ่สำหรับความสัมพันธ์..

เรามีคนที่คุยกันมานานค่ะ ในความสัมพันธ์แบบแปลกๆ เป็นมากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน แต่เราคิดว่ามันก็เป็นคนนึงที่สำคัญในชีวิตเรานะคะ มันเป็นเพื่อนที่อยู่เคียงข้างเราตลอด ไม่ว่าเราจะโสด นก โดนเท มีแฟน ทะเลาะกับที่บ้าน ติดศูนย์ แอดไม่ติด มันจะยังอยู่ที่เดิมข้างๆเราตลอดมา ถ้าช่วงไหนเรามีแฟน แฟนเราทุกคนก็จะรู้จักมันทุกคนว่าเป็นเพื่อนที่เราสนิท เราเข้ากันได้ดีทุกอย่าง ไปไหนไปด้วยกันตลอด และพูดได้เต็มปากว่าเรา ’เพื่อน’กัน  ถึงลึกๆในใจจะใช่หรือไม่ใช่ก็เถอะ..

ความสัมพันธ์ของเราเริ่มต้นมาจากเพื่อนคนนึงค่ะ แรกๆก็เหมือนเพื่อนทั่วไป ไปเที่ยวด้วยกันบ้างแต่ไปกันเยอะๆ คุยกันเล่นกันปกติ แต่หลังๆเรียนพิเศษคอร์สเดียวกันแค่สองคนในกลุ่ม แล้วเลิกดึก มันเลยไปรับไปส่งเราเลยสนิทกันตั้งแต่นั่นค่ะ ช่วงนั้นที่เริ่มสนิท มันเริ่มต้นเหมือนเข้ามาจีบเราค่ะ ไปรับไปส่งถึงบ้าน กินข้าวที่บ้านเราบ้าง กลับบ้านไปก็โทรมาหาตลอด

จนเพื่อนคนอื่นก็เข้าใจว่าช่วงนี้มันจีบเราอยู่ จนสุดท้ายมันขอเราคบ เราก็โอเคลองคบกันดู ก็หวานชื่นเหมือนคู่อื่นทั่วไป เป็นแฟนกันมาได้ 10 เดือนกว่าๆ ก็เลิกกันค่ะเพราะหลายเหตุผล เหตุผลงี่เง่าๆทั้งนั้น ไม่มีเวลาให้กัน เล่นแต่เกมส์ไม่สนใจเรา อะไรประมาณนี้ เลยกลับมาเป็นเพื่อนกันต่อค่ะไม่ได้เกลียดกัน แต่ปากบอกว่าเป็นเพื่อนกัน เลิกกันแล้ว

แต่มันยังทำทุกอย่างกับเราเหมือนเดิมค่ะ และเป็นแบบนี้มาตลอดประมาณ 5 ปี ถึงใครคนใดคนนึงไปมีแฟนใหม่ก็เหอะ แต่ทุกอย่างยังเหมือนเดิม เราไม่รู้ว่าจะเรียกความสัมพันธ์นี้ว่าอะไรเหมือนกัน

เคยมีแฟนเก่ามันคนนึงรับความสัมพันธ์ที่มีเราใกล้ๆไม่ได้ มันก็เลิกกับคนนั้นไปเลยค่ะ

จนตอนนี้เรากับมันเรียนอยู่มหาลัยเดียวกันค่ะ ด้วยความที่ยังอยู่ข้างกันมาตลอด หนาวๆเหงาๆ ไกลบ้านกันทั้งคู่ หรืออะไรดลใจมันด้วยมั้ง วันนั้นเราเพิ่งโดนรุ่นพี่เท มันเลยขอเราคบอีกรอบ บอกครั้งนี้อยากจริงจังกับเราจริงๆ มันยังรักและรอเรามาตลอด และมันก็คิดว่าเรายังรักมันเหมือนกัน(มั่นหน้ามากกก) แต่ก็ถูกค่ะ

เราเคยถามตัวเองแล้วว่าทำไมยังอยู่ในความสัมพันธ์แบบนี้ เราก็คิดว่าไม่มีผู้ชายคนไหนสำคัญเท่ามันเหมือนกัน เราก็เลยตกลงคบกับมันค่ะ คบกันมาได้สองเดือนเรากับมันก็มีอะไรกันค่ะ บอกเลยว่าคลุมเครือกันมาหลายปี ครั้งนี้เป็นครั้งแรกระหว่างเราจริงๆ แต่คือตั้งแต่มีอะไรกันครั้งแรก

เรารู้สึกเปลี่ยนไปอะค่ะ เรารู้สึกหลงใหลกับผู้ชายคนนี้น้อยลง ไม่ชอบเลยเวลามีอะไรกัน รู้สึกเราเข้ากันไม่ได้ มันไม่สนุก เสร็จไม่พร้อมกัน รู้สึกเก้งๆกังๆไม่สมูท จนตอนนี้ทุกครั้งที่เรามีอะไรกัน เราก็ยังรู้สึกแบบนั้น

ทำยังไงดีคะ ถามว่ารักไหมเรารักมันมากนะคะ ไม่งั้นไม่กลับมาคบกันอีกรอบหรอก แต่รู้สึกเรื่องนี้ก็สำคัญกับความสัมพันธ์เหมือนกัน แต่เราก็ไม่กล้าพูดกับแฟนตรงๆ กลัวเขาเสียความมั่นใจ แต่เราก็กลัวว่าวันนึงเราทนไม่ไหว

จะเลิกกันเพราะเรื่องนี้จริงๆอะ เราควรทำยังไงดีคะ? ช่วยแนะนำที เราไม่อยากเลิกกับมัน

ความเห็นที่ 1
Jotaro_9987

ไม่แปลกหรอกครับ เรื่องรสนิยมบนเตียงมันก็ขึ้นอยู่กับความชอบแต่ละคนด้วย ลองคุยกับแฟนตรงๆหาตัวช่วยอื่นมาใช้บ้างก็ดีครับ

ความเห็นที่ 2
ffsathit

มันไม่สมูท ก็ไม่ลองหาพวกเจลหล่อลื่นมาใช้ละครับ ลองแอดไลน์นี้ไปดูครับ ของไททันเจ้าของคุยง่ายดี amuttacallcenter555555

ความเห็นที่ 3
ปอมซัง

ฆวยปลอมไง :em13: :em13: :em13:

ความเห็นที่ 4
petermo1

กำลังจะแนะนำเจลหล่อลื่นเลยครับ555
smooth แน่ ลองหา Original titan gel มาใช้ดูครับ

ความเห็นที่ 5
oporeye

เจลของออริจินอล ไททัน มันไม่ใช่เจลเพิ่มขนาดหรือครับ เพื่อนผมนวดกันเพียบเลยย