วิธีบอกเลิกผู้ชาย

ผู้หญิงคนไหนกำลังหาวิธีบอกเลิกผู้ชาย แล้วไม่รู้จะทำยังไง วันนี้มีมาแนะนำ....

- โกหกหน้าตายคุณบอกเลิกกับเขาก็เพราะว่านิสัยเสียหลาย ๆ อย่างของเขาที่คุณทนไม่ได้ แม้จะทดลองทนมานานแล้ว แต่ผู้ชายพวกนี้บอกเหตุผลจริง ๆ ไปก็ไม่รู้สึกหรอก โกหกไปเลยหาเหตุผลดี ๆ อย่าง "คุณทำให้ฉันรู้ตัวว่าเป็นเลสเบี้ยนแน่นอน" หรือ "ฉันมีผู้ชายใหม่แล้ว ขอโทษนะ" พูดจบก็เชิดหน้าขึ้นแล้วเดินตรงออกไปเลย

- มาสร้างครอบครัวกันเถอะพวกเพลย์บอยทั้งหลายกลัวเหลือเกินกับเรื่องการโดนผูกมัด ดังนั้นการมีครอบครัว การมีลูก คือสิ่งที่เขาทั้งหลายออกอาการกลัว ลองแกล้งทำบอกเขาสิว่าคุณอยากแต่งงาน อยากมีลูกกับเขา คุณแฟนตัวดีของคุณหายเงียบเข้ากลีบเมฆแน่ แต่ถ้ายังไม่ยอมไปก็แกล้งทำเป็นซื้อหนังสือแม่และเด็กมาอ่าน รับรองว่าคราวนี้หายจริง

- สร้างสถานการณ์ลองให้เพื่อนที่สวยและเซ็กซี่ที่สุดในกลุ่มของคุณแอบมายั่วยวนเขา แล้วบังเอิญว่าคุณมาเห็นพอดี เลยออกอาการโมโห น้ำหูน้ำตาไหลได้ก็จะดีมาก และบอกเลิกไปตรงนั้นเลย หลักฐานมัดตัว (ที่คุณสร้าง) ความผิดไม่ได้อยู่ที่ตัวคุณด้วยแต่อยู่ที่แฟนตัวแสบของคุณต่างหาก

- ไซโคให้บรรดาเพื่อนของคุณ ใครก็ได้ แกล้งทำเป็นแฟนเก่าโรคจิต ส่งอีเมล์ขู่ไปหาแฟนของคุณว่า ถ้าเขาไม่เลิกกับคุณจะต้องโดนดีแน่ ๆ ใช้ข้อความที่แรก ๆ ดูเบา ๆ และค่อย ๆ หนักขึ้นหนักขึ้น ซึ่งจะทำให้เขาประสาทเสีย แต่ควรจะสร้างอีเมล์ขึ้นมาใหม่นะ ไม่งั้นอาจจะโดนจับได้ หมดสนุกกันพอดี ซึ่งวิธีนี้คุณก็จะได้เห็นธาตุแท้ด้วยว่าแฟนคุณ ขี้ขลาดตาขาวแค่ไหน

- เป็นตัวของตัวเองสุด ๆอย่างเวลาที่ออกไปข้างนอกกันสองคน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือโรงหนัง แกล้งทำเป็นตดเสียงดัง ไม่ก็เรอออกมาหน้าตาเฉยต่อหน้าเขาเลย แล้วก็บอกลองถามว่าเขารับได้หรือเปล่า ถ้ารับไม่ได้ก็เลิกกันไป แต่ขอบอกก่อนว่าอันนี้เฉพาะคุณสาว ๆ ที่ไม่แคร์สายตาชาวบ้านและขอให้แน่ใจว่าไม่มีคนรู้จักอยู่ในร้านด้วย

- ย้ายถิ่นฐานแกล้งทำเป็นส่งโปสเตอร์จากสถานที่อื่น ๆ มาหาเขาพร้อมด้วยข้อความสั้น ๆ ว่า "จะไปเที่ยวพักผ่อนคนเดียว อีกหนึ่งปีเจอกัน" รับรองว่าเขาอึ้งแน่ วิธีนี้ไม่ต้องเสียเวลาอธิบายอะไรเลย

- อย่าเพิ่งมีคนใหม่ไม่ควรที่จะมีแฟนใหม่ก่อนบอกเลิกกับแฟนคนปัจจุบันเพราะสิ่งนี้ก็ไม่ได้ทำให้ตัวคุณเองต่างกับแฟนเท่าไหร่ ทางที่ดีควรจะบอกเลิกให้เสร็จก่อน ที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ คนอื่นจะได้ไม่มองคุณในทางที่ไม่ดีประมาณว่าจับปลาสองมือ และคุณจะได้คบกับแฟนใหม่ได้อย่างสบายใจ

- อย่ารู้สึกผิดหลังจากที่บอกเลิกกันไปแล้ว อย่ามัวมานั่งจับเจ่ากับความเศร้าอยู่เลย เพราะถ้าผู้ชายมันนิสัยแย่มาก ๆ ก็อย่าไปแคร์ รักตัวเองไว้จะดีกว่า คุณยังมีคนรอบข้างที่ยังห่วงคุณอย่างบริสุทธิ์ใจไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ พี่น้อง หรือเพื่อน ผู้ชายมีเยอะแยะเหมือนผัก ไม่ตายก็หาใหม่ได้

รู้อย่างนี้แล้ว ก่อนจะบอกเลิกผู้ชาย ลองถามใจตัวเองก่อนจะดีกว่า ว่าพร้อมแล้วหรือยัง จะได้ไม่ต้องมาเสียใจภายหลัง.

ความเห็นที่ 1
น้ำตาลทราย

ไม่มีใคร ให้บอกเลิกอ่า แบบว่า มีแต่คนรัก 55555

ความเห็นที่ 2
Its not easy to be princess

ถ้าเป็นเรา เราเลือกหนีหายไปเลยดีกว่า ไม่กล้าพูดคำว่า "เราเลิกกันเหอะ" เพราะใจไม่กล้าพอ

ความเห็นที่ 3
กุละเบื่อ

เลิก..กับ ผัว ว เดี๋ยนไม่มีทางข๊ะ

ปล.กว่าจะหลอกให้มานแต่งด้วย ก็ตั้งนาน(55+ขำนะจ้ะ)
รักสามีคนเดียวจร้า

แต่ คนเราถ้าหมดรักปุบ..ก็เลิกปับ(เรื่องจริงนะยะ)

ความเห็นที่ 4
ด.ช.เกรียน

เอาไปให้แม่มรึงใช้บอกเลิกพ่อมรึงเถอะ ไร้สาระ ชอบยุยงคนเค้าให้แตกแยกกัน กุว่ามรึงเอาไปใช้บอกเลิกบรรดาผัว ๆ ของมรึงทุกตัวเถอะ มีถึงร้อยคนรึยังวะ E วันทอง แมร่งไร้สาระสิ้นดี

ความเห็นที่ 5
who

ผู้ชาย...ไม่สิ้นไร้เท่าใบพุทรา

ความเห็นที่ 6
ตาวาว

ไม่เห็นต้องทำอะไร ถ้าไม่ชอบ อยู่ด้วยกันไม่ได้ ก็ตรง ๆ เลยค่ะ บอกเหตุผลจริงๆ ไป

ความเห็นที่ 7
hi

อยากให้บ้านเมืองเราดีขึ้นครับผม

ได้อ่านกระทู้ในนี้แหละครับเลยเอามาแนะนำ เคยเข้าไปที่ www.agel-bkk.com ได้ลองศึกษางานและลองทำธุรกิจดูประมาณ4เดือน ตอนนี้เงินเก็บเกือนแสนแล้วครับ มากกว่างานที่เคยทำอีก ลองดูครับ

ความเห็นที่ 8
แบดบอย

เอามาจากไหนก็ใส่เครดิตมาซะมั่ง

ให้มันมีมารยาทหน่อย

ความเห็นที่ 9
madoka kawasaski

อื้อออๆๆๆรับทราบ

ความเห็นที่ 10
itoursab

ส่วนมากของมากๆ
การบอกเลิกมักเกิดจาก
มีอีกคนเข้ามาให้อีกข้างรู้สึกได้ว่า
เลิกก็ไม่เจ็บครับ(มือที่สาม)
น้อยรายที่จะเลิกเพราะไปกันไม่ได้
...
และด้วยกรณีนั้น
เรามักพบว่าความมั่นคงในชีวิตคู่
ของฝ่ายบอกเลิกมักไม่ดีเท่าที่ควร
เพราะสายตาที่มองมือที่สามตอนคบคนเก่า
มักถูกเปรียบเทียบในความต่างจากคนเก่า
แต่เมื่อคนเก่าหมดไป ก็หมดตัวเปรียบเทียบ
อะไรๆ ที่ควรเป็นก็กลับมาเป็นไม่เห็นที่เคยคิด
การบอกเลิืกจึงง่ายกว่า
ถ้าจะเลิกแบบจริงใจ
ไตร่ตรองแล้วถึงความเข้ากันไมไ่ด้
และไม่ทำให้อีกฝ่ายเสียศักดิ์ศรีดิ์
(ถ้าให้ดี ยอไปเลยครับ แง่บๆ)