อยากรู้วิธีมัดใจสามีค่ะ (สามีคนที่เรียบร้อยค่ะ)

       ช่วยบอกวิธีเอาใจสามี หน่อยน่ะค่ะ เพราะพักหลังรู้สึกว่าจะอารมย์ ร้อนขึ้น ปรกติ เป็นคนใจเย็นค่ะ เอาแบบทางตรง และ ทางอ้อมก็ได้น่ะค่ะ

 

 

ความเห็นที่ 1
ku....

ถามกว้างตอบยากจังคุณ .. เอาอย่างนี้ละกัน สำหรับผู้ชายนะ "นอนสบาย .. อาหารอร่อย .. เซ็กส์ดี"เท่่านี้ ก็ครอบคลุม การเอาอกเอาใจ

--- นอนสบาย .. เวลาเค้าจะนอนคุณต้องเค้าได้หลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ ไม่มีเสียงวุ่นวายอื้ออึง ให้เงียบที่สุด พอที่เค้าจะได้หลับสนิทเวลาที่อยากพัก และก็มีเวลาให้เค้าได้พักผ่อนเพียงพอด้วย ไม่ใช่ ชม. นึงเรียกแระ หรือให้เค้านอนท่ามกลางเสียงอึกทึก ได้นอนเพียงพอก็อารมณ์ดีแล้วค่ะ

--- อาหารอร่อย .. คนเราเวลาได้กินอาหารอร่อย ๆ ก็มีความสุขนะคะ อาจจะไม่อร่อยมาก แต่ก็ควรปรับเปลี่ยน อาหารให้ไม่น่าเบื่อ เวลาได้กินอาหารอร่อย ๆ ก็ทำให้อารมณ์ดีขึ้น

--- เซ็กส์ดี .. การปรับปรุงสีสันในเรื่องเซ็กส์ หากคุณรุกเป็น ก็ต้องรับให้เป็นด้วย การรับเป็นไม่ใช่แค่นอนนิ่ง ๆ หรือแค่ส่งเสียงควรคราง แต่เป็น Body Language เพื่อสื่ออารมณ์ก็ถือเป็นเสน่ห์อย่างนึงค่ะ .. ไปหาอ่านเอาเองเนาะ เรื่องนี้ .. emoticon

ได้ทั้งหมดนี่ แค่ 3 อย่าง แฟนคุณก็น่าจะอารมณ์ดีขึ้น แล้วก็มัดใจไว้ได้ ผู้ชายหากเค้าแค่อยู่สบาย

ความเห็นที่ 2
ku....

(คำตก)

ได้ทั้งหมดนี่ แค่ 3 อย่าง แฟนคุณก็น่าจะอารมณ์ดีขึ้น แล้วก็มัดใจไว้ได้ ผู้ชายหากเค้าแค่อยู่สบาย กายสบาย ใจสบาย เค้าก็อยู่ได้แล้วค่ะ.. emoticon

ความเห็นที่ 3
Life On The Rock

เก็นด้วยกับคุรลุงป.6 ทุกประการจ้าๆๆ emoticon

ความเห็นที่ 4
Life On The Rock

เห็นด้วยกับคุณลุงป.6 ทุกประการจ้า emoticon

ความเห็นที่ 5
itoursab

ดูกอ่นแระกันว่าใจร้อนเพราะอะไร
ดับไฟต้องหาต้นเพลิงครับ
ฉีดที่คัวน ดับที่เปลว
อย่างไรก็ไม่หาย แง่บๆ

ความเห็นที่ 6
tytyhhd

โ ร ค เเ ก่ ก่ อ น วั ย รั ก ษ า ไ ด้ ?

ในวาร สาร การ แพทย์ ชื่อ ดัง ของ อัง กฤษ ราย งาน ว่า
ผลการ ใช้ H - G - H สามารถชะ ลอ ความ เเก่ ได้
ช่วยให้ ดู เป็น หนุ่ม เป็น สาว ขึ้น 10-20 ปี สัง เกตุ จาก
ผิว ที่ขาว ใส ขึ้น รอย ย่น ลด ลง ผม บาง ผม ร่วง ดก ดำ ขึ้น
กล้าม เนื้อ เต่ง ตึง ขึ้น นอน หลับ ลึก ขึ้น ช่วย ความ ดัน เบา หวาน อา การ ดี ขึ้น

ไ ป ที่ --->http://cru.ms/ko

ความเห็นที่ 7
ผู้หญิงอย่าเสือ.กการเมือง

คห.2-3 เสือ.กค.ว.ยไรครับ

โธ่เอ๊ย อี ku....สันดานเหี้.ยๆของมึงคนเก็บตกเขารู้กันหมดแล้ว อี ดอก อายุมึงเท่าไหร่แล้ว 32 แล้วนะ มึงหาแฟนได้หรือยัง หมดแล้ว ชีวิตมึงน่ะ หมดแล้วจริงๆ งานแต่งงานในโรงแรมดีๆ ชุดเจ้าสาวสวยๆ แหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย หมดแล้วมึง ความฝันของมึงพังทลายไปหมดแล้ว เมื่อมึงผ่าน เลข32ด้วยหน้าตาเหี้.ยๆระดับนี้ วันๆไม่ทำอะไรหรอก เอาแต่นั่งหาความลับคนเก็บตกเอาไปนินทาให้เขาทะเลาะกัน แทนที่มึงจะเอาเวลาไปทำตัวเองให้มันดูดี ให้คนเขาสนใจจะหลงเอาไปทำเมียบ้าง แม่-งโครตโง่เลย เสือ.กเอาแต่นั่งทำหน้าอมบ๊วยหน้าดำอยู่หน้าคอม กูล่ะสมเพชมึงชิบ หายเลยว่ะ อีปาเอ๊ย หัดเอาอย่างมาโดก้าเขาซะบ้างนะ หน้าตาดี มีน้ำใจ ใครๆเขาก็รัก ไม่เหมือนมึงเดินไปไหนมีแต่คนอยากกระทืบ อย่าให้กูเจอมึงนะอีปา กูจะกระทืบให้เละเลย ข้อหาหน้าเหี้.ยไง 555555555555 ไสหน้าเหี้.ยๆของมึงกลับดาวนาเม็กไปเหอะว่ะ อีปาหน้าผี

ความเห็นที่ 8
nanaviva2

เค้าคงเบื่อคุณ

ความเห็นที่ 9
Soul

ง่าย ๆ นะ ตอแหล ให้เป็น อิอิอิ แต่เอาให้ถูกที่ถูกเวลา และหัดเป็นคนโรแมนติกบ้าง

หัดมีความลับเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น แอบส่งขนมอร่อยไปฝากพ่อแม่พี่น้องเค้า