ขอความเห็นและประสบการณ์ จากภรรยาตำรวจค่ะ

ดิฉันจะรบกวนขอความคิดเห็นจากภรรยาตำรวจหน่อยค่ะ คือ ดิฉันเป็นภรรยาตำรวจ (สัญญาบัตร) คบกัน 8 ปี แต่งงานมา 3 ปี แต่ไม่มีลูก สามีไปมีภรรยาน้อยเนื่องจากต้องแยกกันอยู่คนละจังหวัดค่ะ ทำให้ตัดสินใจเลิกกัน โดยเค้าไม่ต้องการ แต่ก็ยังไม่สามารถเลิกกับ..น้อยได้ (ผู้หญิงจับไม่ปล่อย) ต่อมาดิฉันได้กับไปเจอกับเพื่อนเก่า(อดีตคนเคยชอยกันสมัยเด็กๆ) เค้ารู้เรื่องดิฉันทุกอย่างและเห็นใจ และบอกว่ายังชอบอยู่ จึงคบหาดูใจกันอยู่ เค้าเคยมีครอบครัวมาแล้ว แต่เค้าดันเป็นตำรวจอีก .... ไม่รู้ทำไมต้องเจอแต่ตำรวจก็ไม่รู้ ทั้งที่ไม่ชอบ ไม่รู้ว่าจะเจอสภาพเดิมอีกมั้ย ตำรวจคงไม่เจ้าชู้ทุกคนมั้งคะ .... ภรรยาตำรวจทั้งหลายมีประสบการณ์ดีๆกันบ้างมั้ยคะ... ขอบคุณค่ะ
คนเพี้ยน
ความเห็นที่ 1
คนเพี้ยน

มันอยู่ที่คนจ้า.. ไม่ใช่อาชีพ

ku....
ความเห็นที่ 2
ku....

อาชีพที่เจ้าชู้ที่สุด คือ "พ่อครัว" คะ <<<< (คอนเฟิร์ม) นั่งยันนอนยัน ไม่ได้พาดพิงใครค่ะ

Hirase
ความเห็นที่ 3
Hirase

ตำรวจ น้อยคนมากๆๆๆๆๆๆ ครับ ที่ไม่เจ้าชู้ คอนเฟิร์ม

มาบอกรักทำไม
ความเห็นที่ 4
มาบอกรักทำไม

ก็เห็นมีแต่คนพูดนะคะว่าตำรวจเจ้าชู้ อยากบอกว่าเราเพิ่งเจอกับตัวเองค่ะ ตำรวจมาจีบบอกรักเรามาก เค้าเอาใบหย่ามาให้ดูด้วยนะคะ แต่ไม่ได้เลิกกันจริง เราคิดว่าหย่าเพื่อกันตัวเองมากกว่า ทำให้เรารู้สึกเกลียดคนอาชีพนี้ไปเลยค่ะ ดีนะที่แค่คุยกัน ไม่ได้ไปไหนด้วยกันน่ะ

การะเวก ลูก ตํารวจ
ความเห็นที่ 5
การะเวก ลูก ตํารวจ

จากประสบการณ์อาชีพตํารวจโคตรกามครับ ยิ่งเเถว ส นใกล้ที่ท่องเที่ยวของกรุงเทพ โคตรกาม โคตรหม้อ เมียเพียบ เเถมมีเจ้าของสถานเริงรมย์จัดให้ด้วยน้า จริงจริ้ง มันเกินขั้นเจ้าชู้เเล้ว คนดีๆเหรอในชีวิตยังไม่เคยเจออะ

ลุงป.6
ความเห็นที่ 6
ลุงป.6

......ผมไม่ใช่ภรรยาตำรวจนะครับ แต่คลุกคลีและสัมผัสกับครอบครัวของตำรวจมาตลอด...ที่มันเจ้าชู้จนบ้านแตกสาแหรกขาดก็มี...แต่ที่เขาอยู่กินกันแบบผัวเดียวเมียเดียวก็มาก

มันเป็นหน้าที่ของคุณที่จะต้องพิจารณาและตัดสินใจให้รอบคอบเอาเองว่าคนใหม่เขาเลิกรากับเมียเขาจริงหรือเปล่า
และเขามีพันธะอะไรที่ต้องรับผิดชอบอยู่...คนเคยมีครอบครัวและผ่านประสบการณ์มาแล้วอย่างคุณคงจะไม่พลาดอีกเป็นครั้งที่สอง....ดูให้ดีครับ

ก็ว่าดูดีแล้วนะ
ความเห็นที่ 7
ก็ว่าดูดีแล้วนะ

ไม่อยากจะเชื่อก็ต้องเชื่อ ดูเป็นผู้ใหญ่ หน้าตาบุคลิกภาพก็ดี สะอาดสะอ้าน สงสัยคิดจะฟันลูกสาวคนสวยของเค้า มาเจอตอ ก็เลยต้องชิ่งหนี แอบสังเกตุคนข้างบ้านครับ ผู้หญิงคนนี้เค้าสวย บ้านมีธุรกิจส่วนตัว ผมเห็นนายตำรวจคนนี้ตำแหน่งใหญ่มาหาลูกสาวเค้าทุกวัน พ่อแม่เค้าก็ต้อนรับ ให้เกียรติดี นายตำรวจคนนี้ ดูแกก็ไม่เก็กไม่ฟอร์ม ต่อมาก็พาญาติพี่น้องผู้ใหญ่มาดูตัวลูกสาวเค้า ลูกสาวบ้านนี้เค้าเป็นเด็กดีเรียบร้อย สวย ผิวพรรณดี ถ้าไม่เอาลูกสาวบ้านนี้ก็โง่แล้ว แต่สาวคนนี้ก็ไม่เคยไปไหนกับแกเลยซักครั้ง มาหาหลายเดือนได้มั้ง อยู่ๆ นายตำรวจคนนี้ก็หายไป หรือว่าสาวเจ้าไม่ชอบก็ไม่รู้ ทำตัวเสียผู้ใหญ่หมด ตลก แกประสาท หรือเมียจับได้ก็ไม่รู้ ยังสงสัยอยู่ emoticon

Life On The Rock
ความเห็นที่ 8
Life On The Rock

เฮ้อ!!...ไม่ได้ อยู่ในวงการนี้ค่ะ ขอบาย

น้องหนึ่ง
ความเห็นที่ 9
น้องหนึ่ง

เคยอ่านเจอในเอ็มไทยนี่หล่ะเขาว่า ใต้ฟ้าไม่มีอะไรที่ตำรวจไทยทำไม่ได้ ยกเว้น ความดี...(และอยู่ในศีลธรรม) 55555 โดนใจจริงๆ

ซีsexฉ่าย
ความเห็นที่ 10
ซีsexฉ่าย

...ภรรยาตำรวจ..!

คุณนายกุหลาบ..."...แกจะอมไว้ทำไมกันนะ..2 ดอกจิก..ยัยบ้า "

คุณนายลั่นทม..."...ชั้นตีไปก็...โง่วแกน่ะสิ..หุหุ ..."

คุณนายกุหลาบ..."..เล่นรัมมี่กับแกทีไร...เป็นได้กั๊กสเปโตนะแก..เอาตาซี..แหม่มโพธิ์ดำ..."

ซีsexฉ่าย...."..อ่าวว..แล้วอมไว้ทำไมตั้งนาน...ชอบนักอมนี่..มิน่า...ถึงผัวติด...โง่วครับ..ใครอมจ่ายสองเท่า.."

...ตำรวจไม่เจ้าชู้ไปทุกคนหรอกครับ..จขกท..อย่างปู่ผมนี่กล้าที่ไหน...แกอาจจะขึงขังทะมัดทะแมงเมื่ออยู่บนสถานี...พอออกเวรกลับบ้านเท่านั้นแหละ...ต้องอยู่ในโอวาทย่าผมครับ..นี่ขนาดนักรบสงคราม "อินโดจีน"..นะครับคุณ..จขกท..กลัวเมียซะนี่กระไร...!

...ส่วนพ่อผม...ดันมีเมีย 2 คนนะสิ แม่ผมเป็นคนแรก...คนสุดท้ายล่าสุดนี่..คือคนที่สาม...ฮะ ๆ ๆ กรรม...ตำรวจหนอตำรวจ....!