สามีหาคู่นอนทางอินเตอร์เน็ต

อยู่กินกับสามีมาได้ปีครึ่งค่ะ มีลูกด้วยกัน 1 คน อายุแปดเดือน ตัวเราเองจะมีพาสเวิร์ดเข้าเมล์ของสามีได้ (MSN) เคยเห็นเค้าแอดเมล์สาวๆไว้เพียบ ถามดูก็บอกไม่มีอะไร ต่อมาก็ลบเมล์สาวๆพวกนั้นหมด เหลือแต่เมล์เรา ทีนี้แอบจับได้ว่าพี่แกสมัครเมล์ใหม่ แล้วไปโพสตามเว็ปบอร์ดประมาณว่า หาคู่นอนที่ไม่ผูกมัด อะไรประมาณนี้ เราก็เลยสมัครอีเมล์ใหม่แล้วแอดเข้าไปคุย ปรากฎว่าสามีนัดเจอค่ะ พอเจอของจริงแบบนี้คิดไม่ตกว่าจะเอายังไงดี คิดไว้หลายทางเหมือนกัน

1. ไปตามที่นัด พอเค้าเห็นว่าคนที่เค้านัดเป็นเมียเค้าเอง จะดูว่าจะทำหน้าอย่างไร แล้วกะว่าบอกเลิกเลย จะเอาบทสนทนาที่เซฟไว้เป็นหลักฐานในการขอหย่าด้วย

2. อาจเป็นเพราะเราบกพร่องเอง ตั้งแต่มีลูก ก็แทบจะไม่มีความสัมพันธ์แบบสามีภรรยา เวลาเค้ามานัวเนียก็จะบอกว่าง่วงบ้าง เดี๋ยวลูกตื่นบ้าง หรือว่าเราจะลองปรับปรุงตัวเองดูก่อน

3. คุยกับเค้าไปตรงๆว่าคนที่เธอคุยน่ะ คือฉันเอง ฉันจับได้แล้วนะ อย่าทำแบบนี้อีก ถ้ามีอีกครั้ง เลิกกันแน่ ๆ

หรือเพื่อนๆมีความเห็นอย่างไรบ้างคะ ตอนนี้ที่กลุ้มที่สุดคือลูกสาวติดพ่อมาก สงสารลูกถ้าต้องเลิกกัน เมื่อคืนก็นอนร้องไห้ทั้งคืน สามีถามว่าเป็นไร เข้ามากอด มาปลอบ แต่เค้าไม่ระแคะระคายว่าเป็นเราเองที่นัดเจอกับเค้าในเน็ต เสียใจมากๆค่ะ

ความเห็นที่ 1
ปาน

ข้อ 3. ค่ะทางออกที่ดีที่สุด นึกถึงแต่ลูกไว้นะค่ะเพราะมีลูกผูกมัดกันแล้ว ต่อมาคุณก็ควรมาปรับปรุงใน ข้อ 2. นะค่ะ (ควรทำอย่างยิ่ง) ให้สามีรู้สึกว่าไม่ขาดตรงเรื่องนั้นนะค่ะ ส่วนข้อ 1. ไม่ต้องไปทำเลยค่ะจะทำร้ายคูณและสามีมากกว่า สะเทือนใจกันทั้งแล้วทำแล้วคุณรับได้ไหม และจะทนอยู่กันต่อไปมองหน้ากันติดหรือ

รีบแก้ไขและทำตามในข้อ 3. ข้อ 2. ตามลำดับนะค่ะ

ความเห็นที่ 2
Life On The Rock

เหออ...ไม่รู้ไปหลับนอนกันมาหรือยัง???

ระยะนี้งดกิจกรรมซะนะค่ะ แล้วพาไปตรวจเลือด
กลัวโรคเอดส์ จะถามหา แฮะๆๆๆๆ...เวรกรรมจริงๆ

จะไปริ ไปตีหม้อทั้งที ไม่รู้จัก หาอะไรที่ มี อย. รับรอง ประจาดง้าวจริงๆๆๆ emoticon

ความเห็นที่ 3
Life On The Rock

ขอตอบตามคำถาม

1.ก็ดีค่ะ เอาให้อึงเลย (ยุส่งซะงั้นตรู)
2.รู้ข้อบกพร่อง ก็แก้ไขซะนะ
3.โหยย..เล่นคุย แบบตรงๆ ไม่มีทางอะที่ สามีคุณจะรับ ๕๕ งานนี้มีแถจนสีข้างถลอกแน่ๆอะ
emoticon emoticon

ความเห็นที่ 4
แม่ของลูก

ขอบคุณทุกความคิดเห็นค่ะ เราสองคนอายุก็ไม่ใช่น้อยแล้ว ดังนั้น จะพยายามใช้สติในการแก้ปัญหา และนึกถึงลูกให้มากที่สุดค่ะ ใครมีข้อแนะนำอื่น ๆ ยินดีรับฟังค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ

ความเห็นที่ 5
แบดบอย

ข้อ. 2 ครับ

และไม่ต้องไปพบอะไรทั้งนั้น
แล้วค่อยรอดูผลซัก 1 - 2 เดือน

ถ้ายังทำอีก ก็ค่อยทำข้อ 3.

ความเห็นที่ 6
Jay Godley

มีเรื่องแบบนี้ด้วยหรอ..............

ความเห็นที่ 7
ซีsexฉ่าย

....ชาติ..จะเล่นหมากรุกในอินเตอร์เน็ตเป็นประจำ ชาติเองก็มีภรรยา...แต่ภรรยาหาได้สนใจชาติเท่าที่ภรรยาเอาใจใส่สามีไม่...เธอคร่ำเคร่งแต่เรื่องงาน...ชาติจึงหาหนทางระบายความเหงาโดยการเล่นหมากรุกในเน็ต...คุยกับเพื่อน..ๆ ในเน็ตที่เล่นหมากรุกด้วยกัน

...ชาติจะมาถึงบ้านก่อนภรรยาเสมอ..เพราะงานของเค๊า..เป็นงานที่ต้องรับผิดชอบน้อย..ไม่เหมือนงานของภรรยา..ที่ต้องแข่งขันกันทุกวี่ทุกวัน

...เหมือนเคย..วันนี้..ชาติทราบดีว่าภรรยาต้องกลับช้าแน่...เค๊าเตรียมซื้อกับข้าวไว้รับประทานมื้อเย็นพร้อมกับภรรยา เค๊ารอภรรยาโดยการเล่นหมากรุกออนไลน์เหมือนเดิม..จนประมาณหนึ่งทุ่ม...ภรรยากลับมาจากทำงาน

"..คุณคะ..ชั้นทานอาหารกับลูกค้าของบริษัทมาแล้วค่ะ...อย่ารอเลยนะคะ...คุณทานได้เลย..ชั้นเมื่อยเหลือเกินค่ะวันนี้...ขอตัวไปอาบน้ำพักผ่อนก่อนนะคะ..."

ความเห็นที่ 8
Cibai

ก็สาเหตุเกิดจากตัวเองนี่ครับ

ชีวิตจริงนะครับ ไม่ใช่นิยาย ใช่ว่าถ้ารักฉันแล้วแม้ไม่มีอะไรกัน ก็อยู่ด้วยกันได้ ในความจริงมันไม่ใช่ครับ ธรรมชาติสัตว์โลกครับ ต้องการสืบพันธุ์ ไม่ได้ระบายนาน ๆ มันเสียสุขภาพจิตครับ

ลองเปรียบเทียบนะครับ คนเรากินเพื่ออยู่ อาหารแต่ผ่านความร้อนให้สุก อร่อยหรือไม่มันก็มีคุณประโยชน์เท่ากัน แต่คุณจะกินได้ไหมถ้าไม่มีน้ำปลา น้ำตาล หรือพริกเลย อย่างเก่งก็กิได้แค่ 1-2 มื่อ เลี่ยนตายเลย กินไม่ลงหรอก

ไม่มีเซ็กไม่ตายก็จริง แต่ก็อดไม่ไหวหรอกครับ

ความเห็นที่ 9
ซีsexฉ่าย

..ชาติพยักหน้ารับ...ความหิวของชาติ..หดหายไป..จากที่ได้ฟังภรรยาพูด

"...ขออนุญาติแอด..." เป็นสัญญาณจากเกมส์หมากรุกของเค๊า..แสดงว่ามีคนต้องการจะเล่นหมากรุกด้วย

..."อัศวิณี "..เป็นชื่อผู้หญิงที่แอดเข้ามา...ชาติเอ๊กเซ๊บ...ในขณะที่ชาติเล่นหมากรุกกับเพื่อนใหม่..ชาติรู้สึกว่าสามารถที่จะพูดคุยสนทนากับ "อัศวิณี" ได้อย่างเป็นกันเองและ "อัศวิณี"ก็เป็นเพื่อนเล่นหมากรุกได้สนุกสนาน...

..กลับบ้าน..ภรรยากลับช้า..ชาติไม่ต้องเหงาอีกแล้ว..ด้วยความรักที่ชาติยังมีให้กับภรรยา..ชาติจึงกลัวว่าภรรยาจะจับได้ว่าเค๊าติดต่อกับเพื่อนผู้หญิงทางอินเทอร์เน็ต...แต่นับว่าโชคยังเข้าข้างชาติ....ทุกครั้งที่ภรรยากลับบ้านหลบไปพักผ่อน..เธอจะไม่ออกมาจากห้องนอนเลย...ชาติจะแอบออนไลน์เล่นหมากรุกกับ "อัศวิณี" เป็นประจำ

ความเห็นที่ 10
ซีsexฉ่าย

..วันนี้ก็เช่นกัน..ชาติคิดว่าถึงเวลาแล้ว..ที่ชาติจะต้องบอกความในใจของชาติให้ "อัศวิณี" ฟัง...มันเก็บกดและทรมานเหลือเกินอย่าให้มันต้องทรมานมากไปกว่านี้เลย..ขาติคิด

... ชาติเริ่มต้นด้วยการบอกว่ารักภรรยามากบรรยายเรื่องราวต่าง ๆ ให้ "อัศวิณี" ฟัง...ชาติน้ำตาซึม..กับทุกประโยคและคำตอบที่เล่าถึงความไม่เอาใจใส่และ "ลืมไปว่าตนมีสามีคอยอยู่ที่บ้านของภรรยา "

...ชาติสะอึก..น้ำตาไหลพราก....ไม่สามารถตอบคำถามของ "อัศวิณี"...ได้ต่อไปอีก ...สัญญาณ talk จาก "อัศวิณี" กระพริบถี่ยิบ...ทันใดนั้นประตูห้องคอมพิวเตอร์ก็ถูกเปิดออก...ชาติ..ปิดหน้าเว๊บทันที..พร้อมทั้งเอามือพยายามเช็ดน้ำตา

"..ที่รักคะ..ฉันขอโทษ..ฉันคือ...อัศวิณีเอง..."

..ในกรณีของคุณ...ถ้าไม่ใช่เพราะสามีคุณเป็นคนมักมากในเรื่องอย่างว่าแล้ว...ผมคิดว่าสามีคุณ...เป็นคนที่น่าสงสารเหมือนชาติมาก....!..รึเปล่า...?