ทำไมฝรั่งอยากได้หญิงไทยเป็นเมีย เมตตาหรือซาตาล

อยู่ ๆ ก็ได้รับข่าวจากเพื่อน ช่วยวิเคราะห์ทีว่าเรื่องนี้ มีอะไรแอบแฝงหรือไม่ สาวใหญ่หญิงไทยวัยไม่ใส(ขึ้นเลขสี่) กำลังจะเปลี่ยนแปลงชีวิตตนเอง จากสาวบริการมาเป็นแม่บ้านแม่เรือนให้ฝรั่ง  โดยผ่านญาติ(ต่างชาติ)ที่ช่วยชี้นำมา  ดูเหมือนก็ไม่น่าจะมีอะไร  แต่ที่แปลกใจก็คือ สาวมีโรคร้ายติดกายมาด้วย โรคฮิตติดอันดับนั้นแหละ เป็นของแถมหลังที่จะคิดปิดกิจการตัวเอง  คำถามว่า..เอ้า..! แล้วเจ้าฝรั่งรู้เรื่องนี้หรือไม่  คำตอบบอกว่ารู้ แต่อยากแต่งงานด้วย เพราะสงสาร  เอ่อ..ถ้าเป็นเช่นนั้นคงคบกันมานานแล้วซิ  คำตอบบอกว่ายังไม่เคยเห็นหน้า และยังไม่เคยรู้จักกันเลย  แค่เพิ่งจะติดต่อผ่านญาติกันให้เท่านั้น จากประเด็นก็เลยวิเคราะห์อยาก ว่าฝรั่งคิดอย่างไร  ทั้ง ๆ ที่ตัวเลือก ญ บ้านเราในขณะนี้มีตัวเลือกมากมาย  ทำไมจึงต้องเป็นเจ้าหล่อน  ถ้าต้องการแสวงหาหญิงสาวไทยเป็นคู่ครองอย่างยืนยาวจริง ๆ แต่ในบทนี้ก็มีรายละเอียดเพิ่มเติมที่ว่า เจ้าหล่อนเองก็มีทรัพย์สินพอประมาณถึงไม่มาก แต่ก็ไม่ถึงกับเดือดร้อน บ้านและที่ดินในต่างจังหวัด ใครพอมีประสบการณ์  หรือประสบการณ์กับชาวต่างชาติ  ช่วยให้คำตอบในเรื่องนี้หน่อย  ว่าฝรั่งคิดอย่างไร?? เหมือนดังหัวข้อ จะเป็นเมตตา หรือ ซาตาล
ความเห็นที่ 1
itoursab

ไม่ทราบครับ
แต่อะไรที่มากไปก็น่าสงสัย แง่บๆ

ความเห็นที่ 2
ทาเคช่า

เรื่องที่ดินของสาวเจ้า...ต่างชาติไม่สามารถถือกรรมสิทธิ์ได้คะ ดังนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องแต่งแล้วยึดสมบัติเมีย นอกจากจะมีลูกกัน แล้วสมบัติตกเป็นของลูก เลวร้ายสุดถ้าภรรยาเสีย สามีก็สามารถเอาที่ไปขายได้แต่ต้องให้ศาลตัดสิน แล้วค่อยขายรับเงินไป แต่ทั้งนี้สมบัติที่ดินที่ว่าไม่น่าจะเป็นสินสมรสได้อีก เพราะฝ่ายหญิงมีมาก่อนที่จะแต่งงาน นอกจากจะยกให้เป็นมรดกตามพินัยกรรม...แบบว่ามันไม่ได้จะถูกโกงง่ายๆเน้อ

ส่วนเรื่องเมตตาหรือซาตาน อันนี้เรื่องของเวรกรรมไปละกันนะคะ

ความเห็นที่ 3
กรูเอง

ก่อนที่มึงจะมาบ่นอะไรนะ อีku.... มึงช่วยส่องกระจกดูหน้ามึงก่อน

ปากมึงยังเงี้ยแหละเลยไม่มีผัว หน้ามึงก็เหี้.ย ปากมึงก็เสีย หุ่นมึงก็อ้วน มึงไม่มีผัวแน่ๆว่ะ หมดแล้วมึงน่ะ หมดจริงๆ อายุมึงก็เลย 30 ไปแล้วยังมางี่เง่า หอนไปหอนมา ดูเพื่อนฝูงมึงซิแต่งงานจนจะมีลูกกันหมดแล้ว แล้วมึงล่ะนั่งทำหร่าอะไรอยู่ เจียมตัวหน่อยนะอีหน้าหนอน ต่อให้มึงซิงก็ไม่มีใครเอา ใครได้ไปบ้านลุกเป็นไฟ อยู่กับใครก็ไม่ได้หรอกปากอย่างมึงน่ะ อยู่คนเดียวล่อกระบอกไฟฉายไปน่ะดีแล้ว อีหน้าเหี้.ย
ไสหน้าเหี้.ยๆของมึงกลับดาวนาเม็กไปเหอะว่ะ

หน้าเหี้.ยอย่างมึง อีku.... กูถามมึงจริงๆเหอะว่ะ มึงเต็มใจเกิดรึเปล่าวะ

อี สัตว์ไม่เต็มใจเกิดแล้วมึงเกิดมาหาเหี้.ยไรวะ เดี๋ยวกูถีบไปเกิดใหม่เลยมึง หน้าแม่-งโครตสถุลเลย ไสหน้าเหี้.ยๆของมึงกลับดาวนาเม็กไปเหอะว่ะ

ความเห็นที่ 4
เด่น

งง ครับ ฝรั่งจะเอาคนเป็นโรคไปทำภรรยาทำไม

จริงอย่างที่คุณบอก ผู้หญิงไทยมีอีกเยอะแยะ

ไม่แน่ครับ ฝรั่งอาจจะเป็นคนดีก็ได้

แต่มันก็ออกจะผิดวิสัยมนุษย์อยู่นะ ไม่ว่าฝรั่งรึไทย

ใคร ๆ ก็อยากมีเมียสมบูรณ์แบบกันทั้งนั้น

รึว่าฝรั่งคนนั้นเองก็เป็น แต่ไม่กล้าบอกใคร

ครั้นจะแต่งกับฝรั่งด้วยกัน ก็อีกนั่นแหละ ไม่มีใครเอา

ตายเป็นตาย ขอให้มีความสุขชั่วคราวก็ยังดี ว่างั้นเถอะ

ไว้ใจยากครับฝรั่งสมัยนี้ ปี้ไ้มันปี้ หลอกได้มันหลอก แต่ไม่กล้าหลอกชาติเดียวกันนะ

มันทันกัน ข่าววันนี้ก็ออก หญิงไทยโดนฝรั่งหลอกรูดทรัพย์ในโรงแรม

เสียทั้งตัวทั้งเงิน

เหมือนกันหมดทุกประเทศครับ จขกท เจอคนดีก็ดีไป เจอร้ายก็ รออโหสิกรรมอย่างเดียว

ความเห็นที่ 5
ปู๊นๆ

ความรักทำให้คนตาบอด แต่บอดได้ไม่นานหรอกเชื่อเถอะ แต่ถ้าผู้หญิงคนนั้นดีมากๆ ก้สงสารมั้ง เป็นโรคเอดส์ ก็คงสงสาร ฝรั่งไม่ค่อยกลัวเหมือนคนไทยนะ

"คิดว่ารักและสงสาร ถ้าผู้หญิงดีมากก็ไม่ไปไหนหรอก แต่ถ้าแอ๊บแบ๊ว ก็จะแบ๊วได้นานแค่ไหนหล่ะ

ความเห็นที่ 6
ปู๊นๆ

ฝรั่งมันก็ไม่ต่างจากคนไทยหรอก ฝรั่งหน้าโง่ หลงผู้หญิงหัวปักหัวปำก็มีออกถมไป เพิ่อนพี่เราอ้ะ ได้แฟนฝรั่ง ขนาดมีคนไปบอกว่าผู้หญิงคนนี้คบผู้ชายไทยด้วย ฝรั่งยังไม่ฟังเลย กลับดร่าคนบอกว่านิสัยไม่ดีให้ร้ายแฟนเค้าทำไม ประมาณนี้แหละ ฝรั่งอยู่เมืองนอกไง ส่งเงินให้ผู้หญิงไทย ส่วนคนบอกก็สงสารฝรั่ง เพราะเพือ่นกันเหมือนกันไง ก็โดนมองไม่ดีไปเลย ไปว่าแฟนเค้า เพราะเวลาเค้าอยู่กับฝรั่งเค้าก็มีลูกอ้อน เป็นธรรมดาจะเอาตังอ้ะ

ความเห็นที่ 7
maximus

ผู้หญิงคนนั้นคือมึงสินะ
บอกมาตรง ๆ จะมีคนเห็นใจตอบกว่านี้
ทำกั๊กทำเหิ้ยอะไร